Tổng đài Facebook là số mấy? Làm thế nào để liên hệ trong thời gian ngắn nhất

Rate this post

Tổng đài hỗ trợ Facebook là nơi hỗ trợ người dùng Facebook khi gặp những sự cố trong quá trình sử dụng ứng dụng. Người dùng sẽ khó có thể tránh được các lỗi như là tài khoản bị hack, bị xác minh danh tính, bị vô hiệu hóa. Hãy cùng bài viết tìm hiểu một số cách liên hệ tổng đài Facebook dưới đây nhé. 

Bạn đang đọc: Tổng đài Facebook là số mấy? Làm thế nào để liên hệ trong thời gian ngắn nhất

1. Số tổng đài Facebook là số nào?

Khi gặp các sự cố nghiêm trọng trên FB mà bạn không thể khắc phục được, gửi các bước xác minh trên tài khoản thì lại phải hồi quá lâu. Lúc này bạn hãy thử liên hệ đến tổng đài hỗ trợ Facebook thông qua số điện thoại 18006942600 hoặc 18006010077

Tổng đài Facebook là số mấy? Làm thế nào để liên hệ trong thời gian ngắn nhất
Số tổng đài hỗ trợ Facebook

2. Cách để liên hệ tới tổng đài hỗ trợ Facebook khi cần

Kế đến, hãy cùng bài viết tổng hợp qua một số cách liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook nhanh khi cần dưới đây nhé. 

2.1. Những vấn đề liên quan về việc truy cập Facebook

Những vấn đề liên quan đến các lỗi truy cập tài khoản Facebook thường gặp như: 

 • Lỗi Access Restricted đây là lỗi truy cập bị hạn chế, lỗi này sẽ xảy ra khi bạn truy cập vào FB từ địa chỉ IP được liên kết với nhà mạng bị cấu hình sai. Để có thể khắc phục về lỗi này thì bạn hãy thử thoát và truy cập lại. 
 • Lỗi Personal Data Requests là lỗi yêu cầu dữ liệu cá nhân, bạn cần truy cập vào trang https://www.facebook.com/help để có thể tìm hiểu cách lấy lại dữ liệu cá nhân của mình khi không thể truy cập. 
Tổng đài Facebook là số mấy? Làm thế nào để liên hệ trong thời gian ngắn nhất
Những vấn đề liên quan về việc truy cập Facebook liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook

2.2. Tài khoản bị vô hiệu hóa

Tiếp đến, lỗi tài khoản bị vô hiệu quá, trường hợp này có khá nhiều hình thức khác nhau như sau: 

 • Lỗi Account Disabled – Ineligible còn được gọi là tài khoản vô hiệu hóa không đủ điều kiện. Lúc này bạn cần truy cập vào https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=317389574998690 để gửi báo cáo nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa nhầm. Nếu không thể truy cập với các lý do khác thì bạn có thể vào được link https://www.facebook.com/help để tìm kiếm kênh liên hệ trợ giúp phù hợp. 
 • Lỗi Account Disabled – Multiple Accounts đây là lỗi tài khoản bị vô hiệu hóa khi bạn đăng nhập nhiều tài khoản. Nếu như bạn đang truy cập vào tài khoản của một người khác thì hãy truy cập vào đường link để cung cấp thông tin theo biểu mẫu yêu cầu. 
Tổng đài Facebook là số mấy? Làm thế nào để liên hệ trong thời gian ngắn nhất
Tài khoản bị vô hiệu hóa
 • Lỗi Disabled – Underage là lỗi đối với các tài khoản chưa đủ tuổi. Facebook có yêu cầu giới hạn độ tuổi người dùng là trên 13 tuổi trở lên, nếu không sẽ tạm thời khóa tài khoản. Nếu bạn đã đủ tuổi thì hãy truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=199052956872279 để cung cấp những thông tin xác minh tuổi của mình. 
 • Lỗi Disabled Account Appeal – ID Request đây là lỗi tài khoản bị vô hiệu hóa và yêu cầu ID. Để kích hoạt lại tài khoản của mình, thì FB sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính. Truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=183000765122339 để điền thông tin biểu mẫu xác minh danh tính tài khoản. 
 • Impostor Account là lỗi tài khoản đã bị mạo danh, bạn chỉ cần truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/321804254561747. Để tiến hành báo cáo, report tài khoản đã giả mạo tài khoản của bạn. 
Tổng đài Facebook là số mấy? Làm thế nào để liên hệ trong thời gian ngắn nhất
Các lỗi vô hiệu hóa tài khoản thường gặp
 • My Personal Account was Disabled là lỗi tài khoản cá nhân đã bị vô hiệu hóa. Nếu cho rằng FB đã vô hiệu hóa lầm tài khoản của mình thì bạn hãy truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907 để điền các thông tin theo yêu cầu của biểu mẫu và gửi kháng nghị chờ FB phản hồi. 
 • Báo cáo giả mạo tài khoản ở mức độ ưu tiên cao, lúc này bạn hãy truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/?id=242798935802519 nhập vào thanh URL địa chỉ mà trang FB giả mạo bạn muốn báo cáo. 
 • Nếu bạn muốn yêu cầu xóa tài khoản trong trường hợp chủ tài khoản đang không đủ sức khỏe sử dụng hoặc đã mất thì hãy truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/191122007680088.
Tổng đài Facebook là số mấy? Làm thế nào để liên hệ trong thời gian ngắn nhất
Các lỗi giả mạo tài khoản Facbook

2.3. Các lỗi có liên quan tới email

 Tiếp đến, sẽ là các cách liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook với các lỗi liên quan đến địa chỉ email như sau: 

 • Trong trường hợp bạn đang gặp sự cố xác nhận tài khoản FB nhưng lại không nhận được mail xác nhận tài khoản của mình. Thì bạn hãy thử truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/?id=221689587951755 và điền vào biểu mẫu trong link. Đồn thời phải đảm bảo mọi thứ liên quan đến tài khoản của bạn đều chính xác để xem xét. 
 • Nếu như có 1 tài khoản FB liên kết với email, nhưng bạn lại không phải là chủ sở hữu của tài khoản này. Thì hãy điền vào biểu mẫu trong đường link sau https://www.facebook.com/help/contact/255904741169641 để báo cáo FB đó.
 • Nếu bạn không thể tạo được tài khoản FB mới vì nhận được thông báo nói rằng địa chỉ email của bạn đã được sử dụng. Thì hãy truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/283100488694834?helpref=contact_forms tìm hiểu thêm để khắc phục sự cố này nhé. 
Tổng đài Facebook là số mấy? Làm thế nào để liên hệ trong thời gian ngắn nhất
Các lỗi có liên quan tới email liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook

2.4. Các sự cố về fanpage của Facebook

Cách liên hệ hotline Facebook khi gặp các sự cố về Fanpage trên FB thường gặp như sau: 

 • Lỗi Must Log In To See This Page Error là lỗi truy cập trang Fanpage. Nếu gặp lỗi này thì bạn cần truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/186570224871049?helpref=contact_forms để tiến hành báo cáo sự cố của mình. 
 • Lỗi Page Admin Security Check là lỗi kiểm tra bảo mật Admin trang. Nếu bạn không thể hoàn thành kiểm tra được bảo mật trang của mình, thì hãy truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/453734678049967 để gửi bản sao ID hoặc giấy tờ tùy thân để xác minh lại tài khoản của mình.  
Tổng đài Facebook là số mấy? Làm thế nào để liên hệ trong thời gian ngắn nhất
Các sự cố về fanpage của Facebook liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook
 • Profile Pictures on the Login Page với lỗi này bạn có thể sử dụng biểu mẫu tại link https://www.facebook.com/help/contact/192309197620550 để đưa ra yêu cầu FB xóa ảnh Profile của bạn ra khỏi trang đăng nhập. 
 • Báo cáo các sự cố liên quan đến lượt like trang quảng cáo, thì người dùng có thể truy cập vào link https://www.facebook.com/help/contact/384915401586421 để báo cáo sự cố và chờ phản hồi từ FB. 

2.5. Sự cố đăng nhập Facebook

Cách báo cáo các sự cố đăng nhập FB thường gặp như sau: 

 • Lỗi Must Login to see this page error, nếu thông báo này hiển thị trong quá trình đăng nhập FB của mình. Thì hãy truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/186570224871049?helpref=contact_forms để báo cáo lỗi và sự cố bạn gặp phải. 
 • Lỗi Profile Pictures on the login page, nếu gặp phải lỗi này thì bạn hãy sử dụng biểu mẫu trong link https://www.facebook.com/help/contact/192309197620550. Để yêu cầu FB xóa đi hình ảnh hồ sơ, profile của bạn khỏi trang FB. 
 • Lỗi sự cố đăng nhập hoặc mật khẩu thì bạn hãy truy cập vào đường link này https://www.facebook.com/help/283100488694834?helpref=contact_forms để khắc phục sự cố. 

Tìm hiểu thêm: Cách xóa người trong ảnh trên iPhone miễn phí nhanh nhất 

Tổng đài Facebook là số mấy? Làm thế nào để liên hệ trong thời gian ngắn nhất
Sự cố đăng nhập Facebook liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook

2.6. Những vấn đề liên quan tới Facebook Ads

Nếu bạn là người chạy quảng cáo FB thường xuyên thì sẽ thường gặp các lỗi như là không add được thẻ, quảng cáo trừ tiền nhưng không có sự tương tác, camp chưa duyệt bị trừ tiền,…Cách để liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook để khắc phục các tình trạng này như sau: 

Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào đường link facebook.com/business/resource > ngay tại mục Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được trợ giúp thì bạn hãy chọn hình thức Liên hệ với FB. Ở thị trường Việt Nam, thì bạn sẽ có hình thức liên hệ qua email > sau đó bạn hãy chọn chính xác vấn đề xảy ra với camp của mình, giải thích chi tiết và chờ đợi FB xét duyệt khoảng 1 vài ngày đến 1 tuần. 

Tổng đài Facebook là số mấy? Làm thế nào để liên hệ trong thời gian ngắn nhất
Những vấn đề liên quan tới Facebook Ads

3. Làm cách nào để gửi sự cố tới cho Facebook Việt Nam?

Tiếp đến, hãy cùng bài viết thủ thuật tìm hiểu qua cách để gửi thông báo sự cố đến FB Việt Nam dành cho tài khoản cá nhân và Fanpage dưới đây nhé. 

3.1. Dành cho tài khoản cá nhân

Người dùng có thể gửi báo cáo sự cố tài khoản cá nhân của mình tơi FB với các bước như sau: 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Facebook > tiếp đến chọn vào mục Menu > bấm vào dòng Trợ giúp & hỗ trợ > chọn tiếp vào mục Báo cáo sự cố. 

Bước 2: Bấm vào dòng Tiếp tục báo cáo > chọn tiếp vào mục Thêm vào báo cáo. 

Tổng đài Facebook là số mấy? Làm thế nào để liên hệ trong thời gian ngắn nhất
Gửi sự cố tới cho Facebook dành cho tài khoản cá nhân bước 1

Bước 3 : Sau đó bạn hãy nhập sự cố tài khoản của mình đang gặp phải > tiếp hành chèn hình ảnh chụp màn hình chứng minh nếu muốn > sau đó bấm Gửi để hoàn thành. 

Tổng đài Facebook là số mấy? Làm thế nào để liên hệ trong thời gian ngắn nhất
Gửi sự cố tới cho Facebook dành cho tài khoản cá nhân bước 2
Tổng đài Facebook là số mấy? Làm thế nào để liên hệ trong thời gian ngắn nhất
Gửi sự cố tới cho Facebook dành cho tài khoản cá nhân bước 3

3.2. Dành cho trang (fanpage) Facebook

Đối với Fanpage thì bạn có thể gửi báo cáo tới FB của mình thông qua các bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/164405897002583#_=_ để có thể tiến hành báo cáo. 

Bước 2: Tiếp đến, hãy nhấn dán địa chỉ URL Fanpage của bạn > sau đó hãy bấm vào mục mô tả sự cố và chèn thêm hình ảnh minh chứng nếu có và bấm Gửi để hoàn thành. 

Tổng đài Facebook là số mấy? Làm thế nào để liên hệ trong thời gian ngắn nhất
Gửi sự cố tới cho Facebook dành cho Fanpage

4. Các lưu ý khi gửi sự cố đến cho Facebook Việt Nam

Hãy cùng bài viết điểm qua một số lưu ý khi gửi báo cáo sự cố đến tổng đài hỗ trợ Facebook Việt Nam dưới đây nhé. 

 • Bạn có thể sử dụng Tiếng Việt để giải thích những vấn đề tài khoản của mình. Hiện tại đã có nhiều hỗ trợ viên là người Việt trong đội ngũ hỗ trợ của Facebook. 
 • Một số lỗi FB liên quan đến tài khoản thì bạn nên cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, doanh nghiệp của mình như là CMND, CCCD, bằng lái xe,… Để được đội ngũ FB xét duyệt nhanh chóng hơn. 
 • FB không yêu cầu người dùng gửi những thông tin mật khẩu hay thẻ thanh toán qua các kế hỗ trợ, email. Nên tốt nhất người dùng không để lộ những thông tin quan trọng này để tránh bị lừa đảo hoặc hack mất tài khoản. 
Tổng đài Facebook là số mấy? Làm thế nào để liên hệ trong thời gian ngắn nhất

>>>>>Xem thêm: Cách mở khóa iPhone bằng giọng nói đơn giản nhất cho bạn

Các lưu ý khi gửi sự cố đến cho Facebook Việt Nam
 • Người dùng nên liên hệ với FB vào những ngày làm việc trong tuần, tránh ngày thứ 6. Vì đội ngũ hỗ trợ Việt Nam được đặt ở Singapore và họ nghỉ vào cuối tuần. 
 • Hãy giải thích vấn đề gặp phải một cách rõ ràng, chi tiết nhất có thể và kèm theo hình ảnh chụp màn hình để được giải quyết nhanh hơn. 

5. Kết luận

Bài viết Tổng đài hỗ trợ Facebook là số nào? 6 Cách liên hệ nhanh nhất. Đã cập nhật những thông tin liên hệ tổng đài hỗ trợ một cách nhanh nhất khi gặp sự cố. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp, sẽ giúp các bạn đọc có thêm thông tin, áp dụng được ngay khi gặp vấn đề tài khoản nhé.

Trang Dchannel của Suachuadienthoai.edu.vn, mỗi ngày đều cập nhật thêm các bài viết thủ thuật, khắc phục sự cố, các mẹo vặt Facebook mới. Hãy theo dõi trang để biết thêm nhiều cách hay có thể thử áp dụng khi cần.

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu ngay các sản phẩm chính hãng với mức giá khuyến mãi cực sốc hấp dẫn nhất thị trường nhé. 


Xem thêm:

 • Hướng dẫn 2 cách để ảnh đại diện Facebook mặc định chọn nam và nữ trong 1 nốt nhạc
 • Hướng dẫn 4 cách đăng xuất tài khoản Facebook trên điện thoại, máy tính và các thiết bị khác siêu dễ
 • Cách vô hiệu hóa Messenger nhanh chóng, đơn giản
 • Bỏ túi 4 cách live stream trên Facebook trên điện thoại và máy tính hút view nhất

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *