Tận dụng màn hình phụ của OPPO Find N2 Flip trong cuộc sống hàng ngày

Rate this post

OPPO Find N2 Flip là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của OPPO có màn hình phụ ở mặt sau. Màn hình phụ này không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho thiết bị như hiển thị hình nền, thời tiết, hình ảnh thú cưng ảo,… mà còn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một số cách tận dụng màn hình phụ của OPPO Find N2 Flip mà bạn có thể tham khảo.

Bạn đang đọc: Tận dụng màn hình phụ của OPPO Find N2 Flip trong cuộc sống hàng ngày

1. Chụp ảnh selfie chất lượng cao

Với màn hình phụ, bạn có thể sử dụng camera sau của OPPO Find N2 Flip để chụp ảnh selfie với độ phân giải cao và chất lượng ánh sáng tốt hơn. Bạn chỉ cần mở ứng dụng camera, chọn chế độ selfie và xoay điện thoại để sử dụng màn hình phụ làm gương soi. Bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số như zoom, độ sáng, bộ lọc… trên màn hình phụ một cách dễ dàng.

Tận dụng màn hình phụ của OPPO Find N2 Flip trong cuộc sống hàng ngày

2. Xem thông báo tức thì

Khi bạn nhận được thông báo từ các ứng dụng như tin nhắn, email, cuộc gọi… bạn có thể xem nội dung của chúng trên màn hình phụ mà không cần mở điện thoại. Bạn cũng có thể trả lời hoặc từ chối các thông báo này bằng cách vuốt trên màn hình phụ. Đây là cách tiết kiệm thời gian và pin cho điện thoại của bạn.

Tận dụng màn hình phụ của OPPO Find N2 Flip trong cuộc sống hàng ngày

3. Đồng hồ hiển thị giờ thời thời tiết

Một tính năng đơn giản nhưng hữu ích của màn hình phụ là hiển thị giờ và thời tiết. Bạn có thể biết được giờ hiện tại và dự báo thời tiết cho ngày hôm nay hoặc ngày mai mà không cần khóa hoặc mở điện thoại. Bạn cũng có thể tùy chỉnh kiểu hiển thị giờ và thời tiết theo sở thích của bạn.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp 7 cách xuống dòng trong Excel, Trang tính thao tác trên Windows, MacBook, Android, iOS

Tận dụng màn hình phụ của OPPO Find N2 Flip trong cuộc sống hàng ngày

4. Thể hiện phong cách cá nhân

Màn hình phụ của OPPO Find N2 Flip cũng là một công cụ để bạn tạo phong cách cá nhân cho điện thoại của mình. Bạn có thể đặt các hình nền, ảnh động, sticker… trên màn hình phụ để làm nổi bật cá tính của bạn. Bạn cũng có thể tải về các gói hình nền và ảnh động từ cửa hàng OPPO hay các nguồn khác để thay đổi theo ý muốn.

Tận dụng màn hình phụ của OPPO Find N2 Flip trong cuộc sống hàng ngày

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn 4 cách tắt trạng thái online của mình trên Facebook, trên máy tính điện thoại cực đơn giản

5. Tiện ích ngoài màn hình phụ

Ngoài những tính năng đã kể trên, màn hình phụ của OPPO Find N2 Flip còn cho phép bạn sử dụng các ứng dụng tiện ích như bản đồ, âm nhạc, máy tính… Bạn có thể truy cập vào các ứng dụng này bằng cách vuốt từ mép trái sang phải trên màn hình phụ. Bạn cũng có thể tùy biến các ứng dụng hiển thị trên thanh công cụ của màn hình phụ.

Hãy trải nghiệm và khám phá thêm những điều thú vị từ màn hình phụ của OPPO Find N2 Flip nhé!

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Suachuadienthoai.edu.vn.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Suachuadienthoai.edu.vn luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Suachuadienthoai.edu.vn đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: GSMArena


Xem thêm:

  • Test pin OPPO Find N2 Flip: Thời lượng, tốc độ sạc, hiệu suất tiêu thụ năng lượng
  • Chia sẻ những mẹo và cách sử dụng OPPO Find N2 Flip cực hay ho mà bạn nên biết
  • OPPO Find N2 Flip – Chuẩn mực mới của điện thoại màn hình gập?

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *