Tải app CapCut chính thức có mặt trên Windows 11 và MacOS

CapCut app chỉnh sửa video free là ứng dụng chỉnh sửa Video nổi tiếng không thể thiếu trên smartphone của các bạn trẻ giờ đây đã có phiên bản dành cho laptop, PC chạy Windows 11, MacOS. Giờ đây bạn có thể chạy trực tiếp CapCut mà không cần dùng tới trình giả lập Android phức tạp như trước đây nữa.

1. CapCut là gì?

Tháng 4 năm 2020, ứng dụng CapCut được ra mắt với tên gọi ban đầu là Viamaker dành cho điện thoại với mục đích cho phép người dùng chỉnh sửa các đoạn video ngắn và đăng tải trên mạng xã hội nổi tiếng như Tiktok, Instagram, Snapchat,…

CapCut thuộc quyền sở hữu của ByteDance Pte. Ldt công ty mẹ của ứng dụng mạng xã hội video ngắn nổi tiếng TikTok ngày nay.

Cách sử dụng CapCut cũng vô cùng đơn giản nên ứng dụng này nhanh chóng thu hút các bạn trẻ yêu thích sáng tạo nội dung video.

2. Cách tải CapCut trên máy tính

2.1. Tải ứng dụng trên Microsoft Store

Để tải CapCut trên Microsoft Store, các bạn cần mở Microsoft Store trên laptop chạy Windows 10 hoặc Windows 11 và tìm kiếm ứng dụng CapCut.

Đối với bước cài đặt trên Microsoft Store, các bạn chỉ cần bấm nút “Install” và chờ ứng dụng tải về là xong. Dung lượng của ứng dụng CapCut trên PC là 333MB.

2.2. Tải CapCut trên trang chủ dành cho Windows hoặc MacOS

Để tải CapCut trên trang chủ, các bạn cần truy cập địa chỉ sau capcut.com, chọn Download for Windows hoặc MacOS tuỳ vào hệ điều hành bạn sử dụng mà trang web sẽ đưa ra gợi ý tự động để bạn chọn tải về.

2.3. Cách tải CapCut trên hệ điều hành MacOS

Đối với máy tính MacBook, người dùng có thể truy cập App Store có sẵn trên hệ điều hành, tìm kiếm ứng dụng CapCut và cài đặt, giống với Microsoft Store, toàn bộ quá trình cài đặt sẽ diễn ra hoàn toàn tự động.

Phiên bản trên MacOS vẫn ở giai đoạn đang hoàn thiện nên tính năng sẽ không đầy đủ bằng phiên bản dành cho Windows, điện thoại.

3. CapCut trên máy tính hoạt động ra sao

CapCut trên máy tính có giao diện và tính năng không khác biệt so với giao diện trên smartphone, tuy nhiên với chuột và bàn phím, bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa video nhanh chóng hơn.

4. Lời kết

Tải ngay CapCut trên máy tính của bạn để có thể edit những thước phim cực “chất nhé. Hãy theo dõi Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ hấp dẫn mỗi ngày và đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhé.


Xem thêm:

  • 4 Cách Edit Video Tik Tok ngầu trên điện thoại, máy tính, Capcut dễ làm nhất
  • TikTok Video Wallpaper: Mẹo tạo hình nền động từ Tiktok cực đơn giản
  • Hướng dẫn 3 cách cắt video trên iPhone cực kỳ đơn giản mà ai cũng làm được ngay
  • ibis Paint X – Ứng dụng vẽ truyện tranh hoạt hình Manga/Anime/Chibi miễn phí vô cùng tuyệt vời

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *