Hướng dẫn 10 cách tải video TikTok không logo trên iPhone nhanh nhất

Hiện tại, TikTok đang được xem là một mạng xã hội video nổi tiếng bậc nhất toàn cầu. Do đó, nhu cầu tải về và lưu các video trên nền tảng này xuống điện thoại cũng là không ít. Hãy cùng mình khám phá ngay 10 cách tải video TikTok không logo trên iPhone đơn giản nhất ngay trong bài viết ở phía dưới.

1. Top 10 cách tải video TikTok không logo trên iPhone dễ thực hiện nhất

Hiện nay, TikTok cũng đã cho phép người dùng có thể tải về điện thoại iPhone những video mà mình yêu thích. Tuy nhiên, các video download theo phương pháp truyền thống này sẽ có một nhược điểm là chúng sẽ còn bị dính logo TikTok cũng như ID của người dùng khiến chúng ta khó chịu.

Vậy có cách nào để tải video trên TikTok không có logo cho iPhone vừa dễ dàng lại vừa tiết kiệm thời gian mà chất lượng lại cao cũng như không bị mờ hay không? Hãy cũng bỏ túi ngay 10 mẹo cực kỳ hữu ích của mình ở trong bài viết bên dưới này. Bạn có thể tận hưởng ngay những video trên TikTok mình ưa thích trên smartphone ngay cả khi ở những nơi không được hỗ trợ kết nối internet.

1.1. SnapTik – App tải video Tiktok không logo trên iPhone

Cách tải video TikTok không logo cho iPhone phổ biến và dễ thực hiện nhất hiện nay chính là sử dụng công cụ SnapTik. Đây là một cái tên không có gì quá xa lạ với giới trẻ đam mê công nghệ, đặc biệt là những bạn fan cuồng TikTok lâu năm.

Trong quá khứ, ứng dụng này chỉ tương tích với hệ điều hành Android. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng của người dùng iOS là ngày một cao nên nhà phát hành cũng đã làm riêng một phiên bản cho nền tảng này. Dưới đây chính là liên kết để các bạn có thể tải về app này trên điện thoại iPhone của mình:

 • Tải app SnapTik trên AppStore
 • Tải app SnapTik trên CH Play

Để có thể download video về iPhone, mọi người hãy thực hiện theo thứ tự các bước hướng dẫn ở phía dưới của mình:

Bước 1: Khởi chạy lên ứng dụng TikTok > Tìm đến video yêu thích mà các bạn muốn tải về máy > Ấn chọn vào nút Chia sẻ nằm ở góc bên phải màn hình > Nhấp phần Sao chép liên kết.

Bước 2: Chúng ta tiến hành mở lên SnapTik app lên > Nhấn vào phần Dán link ngay tại giao diện màn hình chính của phần mềm vào thanh trống > Ấn chọn nút Tải Video.

Bước 3: Ngay sau khi đã hoàn thành bước ở bên trên, màn hình sẽ hiển thị lên hàng loạt các tùy chọn để cho người dùng có thể lựa chọn theo ý muốn là:

 • Tải video (không có logo)
 • Tải video (có logo)
 • Tải ảnh bìa (Ảnh thumbnail video)
 • Download nhạc nền của video TikTok (file đuôi mp3)

Bước 4: Tiếp đến, mọi người nhấn vào tùy chọn tải video không logo. Tiếp theo, chúng ta chỉ cần chờ đợi video TikTok mình yêu thích được tư động download về iPhone và được lưu trữ trong thư mục SnapTik của smartphone > Để kiếm tra lại, mọi người truy cập vào phần Tệp quản lý.

1.2. Cách tải video Tiktok không logo trên iPhone dễ nhất

Bên cạnh cách trên, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tải về các video trên TikTok không dính Watermark mà không cần dùng bất kỳ một app tải video TikTok không logo cho iPhone nào. Hơn thế nữa, mẹo này còn có thể giúp bạn download được về iPhone cả những video trên TikTok Trung Quốc (Douyin) nữa đấy. Để thực hiện, mọi người hãy làm theo các bước ở phía dưới của mình:

Bước 1: Chúng ta sẽ nhấp vào đường link ở phía dưới để thêm vào iPhone phím tắt Download TikTok:

 • Phím tắt DTikTok dành cho TikTok Việt Nam
 • Phím tắt DouyinDL14 dành cho TikTok Trung Quốc

Bước 2: Mọi người cuộn xuống phía dưới màn hình rồi ấn vào nút Thêm phím tắt không được tin cậy.

Bước 3: Khởi động phần mềm TikTok trên điện thoại iPhone > Chọn video mà các bạn yêu thích cần tải > Ấn vào nút Chia sẻ > Chọn vào Khác.

Bước 4: Nhấn chọn vào phím tắt DTikTok vừa tải về ở bên trên. Tiếp theo, video đó sẽ được download về máy và lưu trữ trong phần thư viện ảnh. Những video này chắc chắc sẽ không hề bị dính logo.

1.3. Tải video TikTok không logo trên iPhone iOS 12, 13

Đối với những người dùng đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành iOS 12, iOS 13, các bạn có thể áp dụng cách tải video TikTok không logo trên iPhone theo các bước hướng dẫn bên dưới của mình:

Bước 1: Nếu như máy của các bạn chưa được cài đặt sẵn công cụ TikTok Pro, mọi người nhẫn vào liên kết tại đây để download nó về > Nhấp vào đường dẫn ở bên dưới để thực hiện tải xuống TikTok Pro:

 • iOS 12: https://www.icloud.com/shortcuts/3211d832a15347d28b842782332d4509
 • iOS 13: https://www.icloud.com/shortcuts/da9c1e525b57471baf42081dccf8b910

Bước 2: Nhấn vào nút Bắt đầu > Chọn mục Get Shortcut > Ấn vào nút Lấy phím tắt.

Bước 3: Khởi động ứng dụng TikTok > Mở video mà các bạn mong muốn tải xuống iPhone > Nhấn vào Chia sẻ > Chọn vào nút Khác > Ấn vào Shortcuts.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành xong toàn bộ những bước trên, video ưa thích sẽ được tự động download về iPhone chỉ trong giây lát.

1.4. Tải video TikTok không logo trên Android, iOS với x2convert.com

Ngoài những mẹo trên, website X2convert cũng là một phương tiện lưu video TikTok không có logo cho iPhone phổ biến. Ngoài ra, công cụ này cũng là một cách tải video YouTube về iPhone được nhiều người ưa chuộng. Toàn bộ các thao tác trên trang web đều vô cùng thân thiện, dễ dùng và có tốc độ cao. Công cụ này không chỉ hỗ trợ cho iOS mà còn tương thích với cả Android và máy tính. Mọi người hãy làm theo các bước ở dưới của mình:

Bước 1: Khởi động ứng dụng TikTok > Mở lên video mà mọi người yêu thích > Chọn mục Chia sẻ > Nhấp vào Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập vào website của X2convert theo đường dẫn: https://x2convert.com/en53/tiktok-downloader.

Bước 3: Tại ô “Copy and paste link here”, mọi người dán vào link của video vừa mới sao chép.

Bước 4: Tiếp đến, chúng ta nhấn vào phần “Get link video” để lấy link video đó.

Bước 5: Mọi thứ mà các bạn cần làm tiếp theo là chờ đợi trong giây lát và màn hình của iPhone được chuyển sang một giao diện mới > Kéo xuống tới mục Without Watermark > Nhấp vào ô Download video.

Bước 6: Chờ đợi vài giây để hệ thống điện thoại xử lý. Tiếp theo, màn hình của máy sẽ hiển thị chữ Download để mọi người có thể download về video TikTok.

1.5. Tải video TikTok không logo bằng Ytop1.Com

Ytop1 cũng là một công cụ tải video TikTok không logo về iPhone không hề kém cạnh với X2convert. Ưu điểm của nó chính là mọi người không cần phải sử dụng một phần mềm nào khác. Bên cạnh đó, trang web hữu ích này còn hỗ trợ điện thoại chạy Android hoặc kể cả là laptop, máy tính để bàn. Cách để thực hiện cũng khá giống với X2convert:

Bước 1: Trước tiên, khởi động TikTok > Sao chép liên kết của video mà các bạn cần tải về.

Bước 2: Mở trình duyệt web mà các bạn đang sử dụng rồi truy cập vào trang: https://ytop1.com/en1/tiktok-downloader.

Bước 3: Tại giao diện chính của web, mọi người dán link video vừa sao chép vào ô “Copy and paste link here”.

Bước 4: Giao diện mới sẽ được hiện ra sau giây lát. Chúng ta cuộn xuống tới phần Without watermark > Nhấp chọn vào chữ Download video.

Bước 5: Điện thoại iPhone sẽ được chuyển hướng sang phần tiếp theo và hiện lên chữ Download > Bạn hãy ấn vào đó để tải video về iPhone hay các thiết bị khác theo mong muốn.

Bước 6: Video TikTok bạn vừa tải xuống sẽ nằm ở dưới thanh công cụ > Mọi người nhấn vào đó để mở file. Mọi người cũng có thể tìm video đó ở trong mục Quản lý tệp trên iPhone.

1.6. Tải video TikTok không logo bằng website Downloaderi.com

Downloaderi là một trang web dùng để tải video TikTok không có logo được nhiều tín đồ công nghệ sử dụng trên toàn cầu. Công cụ này tương thích với toàn bộ các thiết bị phổ biến hiện nay như Android hay máy tính. Đặc biệt nhất là website này giúp mọi người có thể tải video hoàn toàn miễn phí. Những bước thực hiện nằm ở phía dưới:

Bước 1: Khởi động ứng dụng TikTok > Sao chép link video mà các bạn cần tải.

Bước 2: Truy cập vào đường link: https://downloaderi.com/ trên trình duyệt > Dán link video mới sao chép vào khung Enter TikTok URL.

Bước 3: Hệ thống xử lý trong vài giây rồi hiện lên dòng chữ Your download is ready > Mọi người chỉ cần download video đó về iPhone là đã hoàn thành.

1.7. Download video TikTok không có logo bằng TikTok Downloader

TikTok Downloader là một nền tảng online giúp cho chúng ta có thể tải video trên TikTok không có logo iOS. Điểm mạnh của công cụ này chính là nó không hề tốn bất kỳ một chi phí nào của người dùng cả. Các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn bên dưới của mình:

Bước 1: Mở lên app TikTok > Sao chép link video bạn muốn tải.

Bước 2: Mở trình duyệt web lên > Truy cập vào liên kết: https://ttdownloader.com/ > Dán link vừa sao chép vào ô trống.

Bước 3: Nhấp vào nút Get video để bắt đầu thực hiện download video TikTok xuống iPhone.

Bên cạnh đó, công cụ này còn hỗ trợ cho các bạn có thể tải về nhạc nền video TikTok dạng mp3 hoặc đuôi M4A vô cùng tiện lợi.

1.8. Hướng dẫn Tải TikTok Không Logo với Expert PHP

Sử dụng công cụ online Expert PHP là một cách tải video trên TikTok không có logo trên iOS. Lợi thế mà trang web này mang lại cho chúng ta là nó có thể tương thích với mọi hệ điều hành hiện nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng công cụ này để tải về video trên các mạng xã hội nổi tiếng hiện nay như: Instagram, Facebook,… Các bước thực hiện cụ thể nằm ở bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào phần mềm TikTok > Sao chép liên kết video muốn tải về.

Bước 2: Tiếp theo, truy cập vào website: https://www.expertsphp.com/tiktok-video-downloader.php trên trình duyệt.

Bước 3: Dán link đã sao chép ở bước trên trong khung download.

Bước 4: Kế đến, mọi người ấn vào chữ Download để có thể tải về video TikTok theo ý muốn của mình.

1.9. SSSTikTok web tải video TikTok chất lượng HD không dính logo

Tiếp theo, một cách tải video trên TikTok không có logo cho iPhone hiện đang cực kỳ phổ biến mà các bạn cũng nên áp dụng đó là SSSTikTok. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải về nhạc nền ưa thích bằng phương pháp này. Để thực hiện, mọi người hãy làm các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://ssstik.io/vi.

Bước 2: Sao chéo link video TikTok mà các bạn yêu thích > Dán vào khung trên giao diện web.

Bước 3: Nhấp vào nút Tải xuống > Lựa chọn chế độ tải về video không dính logo.

1.10. Tải video TikTok không logo trên iphone với Musically Down

Cách tải video TikTok không có logo cho iPhone cuối cùng mà mình hướng dẫn cho mọi người chính là trang web Musically Down. Đây là một công cụ giúp bạn download một cách nhanh chóng và đơn giản. Bên dưới chính là cách thực hiện dành cho các bạn:

Bước 1: Sao chép đường link video mà các bạn cần tải về iPhone > Truy cập vào website: https://musicaldown.com/ rồi dán link đã sao chép vào.

Bước 2: Tiếp đến, nhấp vào phần Download là có thể tải video về iPhone một cách đơn giản.

Đây là một website có thể tương thích với tất cả trình duyệt web và cũng không đòi hỏi phải sử dụng thêm một tiện ích bổ sung nào khác nữa.

2. Tổng kết

Hy vọng bài viết 10 cách tải video TikTok không logo trên iPhone dễ dàng nhất ở phía trên của mình đã giúp cho các iFan có thể thưởng thức những video mình yêu thích ngay cả khi không có kết nối mạng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của hệ thống Suachuadienthoai.edu.vn để có thể cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Cám ơn tất cả các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình.


Xem thêm:

 • CapCut – Ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính, điện thoại chuyên nghiệp miễn phí
 • 15 cách kiếm tiền trên TikTok tại nhà đơn giản nhất năm 2023
 • 4+ Cách tải video trên Youtube về iPhone đơn giản thành công 100%
 • Find My iPhone là gì? 4 tính năng chính hữu ích nhất của Find My

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *