Samsung Account là gì? Cách tạo, xóa, đổi mật khẩu Samsung Account

Rate this post

Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Samsung và muốn  khám phá trọn vẹn những tính năng và dịch vụ độc đáo mà Samsung mang lại. Thế thì, bạn cần sử dụng đến Samsung Account. Bài viết thủ thuật này sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về Samsung Account là gì, cách tạo, xóa, đổi mật khẩu. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang đọc: Samsung Account là gì? Cách tạo, xóa, đổi mật khẩu Samsung Account

1. Samsung Account là gì?

Samsung Account là tài khoản miễn phí do Samsung cung cấp, cho phép bạn truy cập và sử dụng nhiều dịch vụ và ứng dụng độc quyền trên các thiết bị Samsung như smartphone, máy tính bảng, TV, smartwatch,…

Samsung Account là gì? Cách tạo, xóa, đổi mật khẩu Samsung Account

Samsung Account là gì

Bạn sẽ dùng nó để truy cập vào các dịch vụ của Samsung, như Samsung Cloud, Samsung Pay, Samsung Health, Samsung Members, Galaxy Store và nhiều ứng dụng khác. Bằng cách đăng nhập Samsung Account, bạn có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu của mình, đồng bộ hóa các thiết bị Samsung, mua và tải các ứng dụng và trò chơi từ Galaxy Store, và nhận được các ưu đãi và hỗ trợ từ Samsung.

2. Vì sao phải đăng nhập Samsung Account?

Chúng ta đã biết được Samsung Account là gì, vậy vì sao cần phải đăng nhập tài khoản này? Có rất nhiều lý do để bạn đăng nhập Samsung Account, bao gồm:

  • Tiện lợi và dễ dàng: Chỉ cần một tài khoản duy nhất để truy cập tất cả dịch vụ Samsung.
  • Đồng bộ hóa dữ liệu: Danh bạ, lịch, ảnh, cài đặt,… được đồng bộ hóa liền mạch trên các thiết bị Samsung.
  • Bảo mật cao: Samsung Account sử dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến để bảo vệ dữ liệu của bạn.
  • Lợi ích độc quyền: Tiếp cận các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành riêng cho người dùng Samsung Account.

3. Hướng dẫn tạo tài khoản Samsung Account

Nếu bạn đã biết lợi ích của Samsung Account là gì và định tạo một tài khoản Samsung Account để truy cập các dịch vụ và ứng dụng của Samsung, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Setting (Cài đặt) trên thiết bị của bạn. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng của ứng dụng này trên màn hình chính hoặc trong thư mục ứng dụng của bạn. Sau đó, hãy chọn mục Cloud and accounts (Cloud và tài khoản).

Samsung Account là gì? Cách tạo, xóa, đổi mật khẩu Samsung Account

Chọn mục Cloud and accounts (Cloud và tài khoản)

Bước 2: Trong mục Cloud and accounts (Cloud và tài khoản), bạn cần chọn Samsung Cloud để tiếp tục quá trình tạo tài khoản. Tìm và chọn tiếp vào mục Create Account (Tạo tài khoản).

Samsung Account là gì? Cách tạo, xóa, đổi mật khẩu Samsung Account

Chọn Samsung Cloud để tiếp tục quá trình tạo tài khoản

Bước 3: Sau khi chọn Create Account (Tạo tài khoản), bạn sẽ được yêu cầu nhập các thông tin cá nhân cần thiết để đăng ký tài khoản. Hãy cung cấp thông tin theo yêu cầu và sau đó nhấn Next (Tiếp theo) để tiếp tục quá trình đăng ký. Trước khi hoàn tất, hãy đọc kỹ và đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng bằng cách chọn Agree (Đồng ý).

Samsung Account là gì? Cách tạo, xóa, đổi mật khẩu Samsung Account

Hướng dẫn tạo tài khoản Samsung Account

4. Các bước xóa tài khoản Samsung Account

Samsung Account là gì và làm thế nào để xóa nó khỏi điện thoại của bạn? Samsung Account là một tài khoản miễn phí cho phép bạn truy cập vào các dịch vụ và ứng dụng của Samsung, như Samsung Cloud, Galaxy Store, Samsung Pay và nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn xóa Samsung Account khỏi thiết bị của mình, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên thiết bị Samsung của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt. Tìm và chọn mục Cloud and accounts (Cloud và tài khoản).

Samsung Account là gì? Cách tạo, xóa, đổi mật khẩu Samsung Account

Tìm và chọn mục Cloud and accounts (Cloud và tài khoản)

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần vào mục “Accounts and backup” (Tài khoản và sao lưu). Tại đây, hãy chọn mục Account (Tài khoản).

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản và lấy lại mật khẩu Mi Cloud

Samsung Account là gì? Cách tạo, xóa, đổi mật khẩu Samsung Account
Tiếp theo, bạn cần vào mục “Accounts and backup” (Tài khoản và sao lưu)

Bước 3: Trên danh sách các tài khoản hiển thị, hãy tìm và chọn tài khoản Samsung Account của bạn. Sau đó, hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 4: Một danh sách các tùy chọn sẽ xuất hiện. Trong đó, hãy chọn Remove Account (Xóa tài khoản). Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc xóa tài khoản bằng cách nhấn Remove (Xóa).

Samsung Account là gì? Cách tạo, xóa, đổi mật khẩu Samsung Account

Chọn Remove Account (Xóa tài khoản)

Bước 5: Cuối cùng, hãy nhập mật khẩu của tài khoản Samsung Account của bạn để xác nhận quá trình xóa. Sau khi đã nhập mật khẩu, hãy nhấn OK để hoàn tất quá trình xóa tài khoản.

5. Cách lấy lại mật khẩu Samsung Account

Bước 1: Truy cập vào phần đăng nhập của Samsung Account trên thiết bị của bạn. Tại đây, bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên Quên ID hoặc mật mã.

Bước 2: Khi bạn nhấp vào tùy chọn trên, một trang web mới của Samsung Account sẽ được hiển thị. Đây là nơi bạn có thể đăng nhập lại vào tài khoản của mình. Bạn nhấp vào nút Đăng nhập để tiếp tục.

Samsung Account là gì? Cách tạo, xóa, đổi mật khẩu Samsung Account

Bạn nhấp vào nút Đăng nhập để tiếp tục.

Bước 3: Ngay sau khi bạn đăng nhập, chọn tùy chọn “Đặt lại mật mã“. Bạn sẽ được yêu cầu nhập ID (email) của mình vào ô tương ứng. Sau khi đã nhập đúng thông tin, hãy nhấp vào nút Tiếp để tiếp tục.

Samsung Account là gì? Cách tạo, xóa, đổi mật khẩu Samsung Account

Chọn tùy chọn “Đặt lại mật mã

Bước 4: Bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên Kiểm tra email. Hãy chọn nó để tiếp tục quá trình lấy lại mật khẩu. Sau đó, hãy kiểm tra hộp thư đến của bạn. Bạn sẽ thấy một email được gửi từ Samsung Account. Bạn mở email đó và làm theo hướng dẫn bên trong để đặt lại mật khẩu cho tài khoản Samsung Account của bạn.

Samsung Account là gì? Cách tạo, xóa, đổi mật khẩu Samsung Account

>>>>>Xem thêm: 6 Cách chụp màn hình máy tính Dell siêu nét nhanh nhất, Không cần dùng phần mềm

Bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên Kiểm tra email

6. Kết luận

Chúng ta đã tìm hiểu xong Samsung Account là gì? Tạo và xóa tài khoản Samsung Account. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về những lợi ích của Samsung Account là gì cũng như cách sử dụng nó.

Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết của mình. Tiếp tục theo dõi Dchannel của Suachuadienthoai.edu.vn để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Suachuadienthoai.edu.vn hoạt động theo cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo đến từng khách hàng. Với sự tỉ mỉ và tử tế, hệ thống cửa hàng đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng.


Xem thêm:

  • Tìm hiểu về Samsung Pass: Công cụ quản lý dữ liệu thông tin cực “xịn sò” của Samsung
  • Cẩm nang sử dụng Samsung Pass toàn tập từ A-Z
  • Tất tần tật về Samsung Wallet: Khái niệm, tính năng, cách cài đặt và sử dụng…
  • Hướng dẫn cách cài đặt Samsung Pay trên mọi thiết bị

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *