Khám phá cách dùng tính năng AI Live Translate trên dòng Samsung Galaxy S24 Series

AI Live Translate cũng là một trong những tính năng AI độc đáo lần đầu tiên có mặt trên S24 Series giúp người dùng giao tiếp hay khám phá thế giới một cách dễ dàng. Vậy tính năng này là gì và cách sử dụng chúng ra sao? Hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết này nhé.

1. AI Live Translate là gì?

Live Translate (Phiên dịch trực tiếp) là tính năng mới có trên Samsung Galaxy S24 Series. Chúng có khả năng dịch thuật cuộc gọi bằng giọng nói và văn bản một cách nhanh chóng và chính xác theo thời gian thực. Nhờ vậy mà người dùng không cần phải tải thêm ứng dụng hay kết nối thiết bị ngoại vi nào khác mà vẫn có thể giao tiếp với những người sử dụng ngôn ngữ khác. Live Translate được xây dựng trên nền tảng AI tiên tiến của Samsung, gọi là Galaxy AI.

AI Live Translate là gì?

2. Cách thức hoạt động của AI Live Translate trên Galaxy S24 Series?

AI Live Translate là sự kết hợp giữa Samsung Gauss AI và bộ xử lý mạnh mẽ độc quyền của Samsung mang đến các bản dịch có trên dòng điện thoại mới. Mà người dùng không cần phải tải thêm bất kỳ ứng dụng nào bởi tính năng này đã được tích hợp vào cuộc gọi điện thoại thông thường có trên máy.

Cách thức hoạt động

Nếu liên lạc với một người nói ngôn ngữ khác, bạn chỉ cần chọn chế độ dịch và bắt đầu cuộc trò chuyện. Và khi kích hoạt rồi, bạn có thể thấy và nghe được những gì người kia nói bằng ngôn ngữ của bạn và ngược lại.

Mặt khác, tính năng dịch thuật thông minh này sẽ chạy trực tiếp trên thiết bị nên người dùng không phải lo lắng về việc bị theo dõi hay đánh cắp thông tin. Hơn nữa, chúng còn tương thích với nhiều loại điện thoại của các nhà sản xuất khác nhau, cho phép bạn dịch thuật một cách linh hoạt và tiện lợi.

3. Hướng dẫn cách bật tính năng AI Live Translate trên Samsung S24 Series

Tiếp đến, chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách bật tính năng AI Live Translate trên Samsung S24 Series:

3.1. Bước 1

Mở Settings > nhấn vào Advanced features.

Bước 1

3.2. Bước 2

Chọn tiếp vào Advanced intelligence.

Bước 2

3.3. Bước 3

Chọn Phone.

Bước 3

3.4. Bước 4

Chuyển công tắc sang chế độ On.

Bước 4

3.5. Bước 5

Cài đặt ngôn ngữ của bạn trong phần Me và ngôn ngữ của đối phương trong phần Other person là xong.

Bước 5

Lưu ý: Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập màn hình cài đặt Phiên dịch trực tiếp từ ứng dụng điện thoại Samsung. Theo đó, bạn chỉ cần vào More options > chọn Settings rồi nhấn Live Translate là xong.

Bước 6

4. Hướng dẫn cách dịch cuộc gọi trực tiếp trên S24 bằng tính năng AI Live Translate

Sau khi người dùng đã bật tính năng AI Live Translate trên Samsung S24 Series, chúng mình sẽ bật mí thủ thuật sử dụng tính năng mới này ngay trong điện thoại. Hãy tham khảo thử nhé!

4.1. Bước 1

Thực hiện cuộc gọi hoặc nhận cuộc gọi bằng ứng dụng điện thoại gốc > bạn chọn Call assist.

Bước 1

4.2. Bước 2

Nhấn vào Live Translate.

Bước 2

4.3. Bước 3

Lúc này, Bixby voice sẽ tự động sử dụng cấu hình ngôn ngữ mà bạn đã chọn trong phần Settings trên thiết bị của bạn để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Bước 3

5. Tham khảo thêm video hướng dẫn về AI Live Translate

Bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn về AI Live Translate ngay tại đây!

6. Tổng kết

Mong rằng qua bài viết này, các bạn độc giả sẽ biết cách kích hoạt và sử dụng AI Live Translate trên dòng điện thoại mới nhất. Và đừng quên theo dõi kênh Dchannel để update thêm nhiều thông tin hơn nữa.

Ngoài ra, nếu muốn sở hữu ngay những thiết bị công nghệ mà mình yêu thích thì bạn hãy ghé Suachuadienthoai.edu.vn chúng mình ngay nhé. Tại đây, quý sẽ được nhận những ưu đãi, quà tặng đặc biệt đi kèm và CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI – dịch vụ độc quyền tại Suachuadienthoai.edu.vn.’


Xem thêm:

  • Galaxy S24 Series sẽ trang bị công nghệ Galaxy AI dịch trực tiếp các cuộc gọi
  • Đây mới là yếu tố dẫn đến thành công của điện thoại Galaxy S24 – Không phải AI
  • Khám phá tính năng Khoanh vùng search đa năng Circle to Search trên dòng S24 Series
  • Galaxy AI là công nghệ gì? Hỗ trợ những tính năng nổi bật gì trên Samsung Galaxy S24 Series?

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *