Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Mi Band 7 theo dõi sức khỏe hiệu quả

Rate this post

Vừa qua, Xiaomi đã cho ra mắt thế hệ smartband mới mang tên đồng hồ Xiaomi Mi Band 7. Sản phẩm được đánh giá có đầy đủ các tính năng, giúp người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe rất tiện lợi. Vậy liệu rằng bạn đã biết cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 hay chưa? Cùng mình tìm hiểu thủ thuật sử dụng chiếc đồng hồ thông mình này trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang đọc: Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Mi Band 7 theo dõi sức khỏe hiệu quả

1. Cài đặt thông số hiển thị

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 7 sở hữu màn hình lớn hơn 1,62 inch và công nghệ màn hình AMOLED. Nhờ vậy, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc tùy chỉnh thông tin hiển thị. Cũng nhờ vậy mà bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi nó hơn. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 để theo dõi thức sau. Ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bước thực hiện chi tiết để các bạn thực hiện theo nhé! 

Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Mi Band 7 theo dõi sức khỏe hiệu quả

Cài đặt thông số hiển thị

1.1. Bước 1: Mở tính năng cài đặt thông số

Để áp dụng cách sử dụng đồng hồ Xiaomi Mi Band 7, tại màn hình chính của chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi, bạn vuốt lên để mở giao diện chức năng của thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Mi Band 7 theo dõi sức khỏe hiệu quả

Mở cài đặt

Tiếp đó, bạn kéo xuống và nhấn chọn vào mục Cài đặt. Sau đó, để có thể hiển thị tốt theo ý muốn của mình, bạn có thể chọn 2 mục Mặt đồng hồ, Hiển thị và độ sáng.

1.2. Bước 2: Tùy chỉnh hiển thị 

Lúc này, bạn có thể tùy chỉnh các mục hiển thị sao cho phù hợp với ý muốn của mình, cụ thể:

  • Mặt đồng hồ: chỉnh mặt đồng hồ sao cho vừa mắt, có thể theo dõi thời gian dễ dàng hơn.
  • Hiển thị và độ sáng: bạn có thể tùy chỉnh độ sáng, hiển thị để theo dõi thời gian dễ dàng hơn. Cài đặt chế độ lật cổ tay mở màn hình, thời gian tắt màn hình,… cũng sẽ được thực hiện ở mục này.

Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Mi Band 7 theo dõi sức khỏe hiệu quả

Tùy chỉnh hiển thị 

Cách sử dụng vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 7 thật đơn giản đúng không nào! Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tùy chỉnh thông số hiển thị trên chiếc Xiaomi Mi Band 7 rồi.

Lưu ý, cách sử dụng đồng hồ Xiaomi Mi Band 6 về cơ bản cũng tương tự như cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7. Bạn có thể tham khảo cách tùy chỉnh hiển thị mình chia sẻ bên trên để áp dụng cho chiếc đồng hồ Xiaomi Mi Band 6 của mình nhé!

2. Cách đo nhịp tim bằng Mi Band 7

Ngày nay, việc theo dõi sức khỏe con người ngày càng được đề cao. Đặc biệt là theo dõi nhịp tim để biết cơ thể đang gặp các vấn đề sức khỏe gì. Qua đó, bạn sẽ có những giải pháp hiệu của để cải thiện tình trạng của cơ thể. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 để đo nhịp tim thì hãy theo dõi hướng dẫn sau nhé!

Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Mi Band 7 theo dõi sức khỏe hiệu quả

Tiến hành đo nhịp tim

2.1. Bước 1: Mở tính năng đo nhịp tim

Tại màn hình chính của chiếc đồng hồ nhà Xiaomi, bạn vuốt lên để mở giao diện chức năng của thiết bị. Tiếp đó, bạn kéo xuống tìm và nhấn chọn chức năng đo nhịp tim. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện nhanh thao tác này bằng cách vuốt qua 2 bên để tìm nó cũng được nhé. 

Tìm hiểu thêm: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên iPhone, Android, Máy tính cực dễ

Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Mi Band 7 theo dõi sức khỏe hiệu quả
Mở tính năng đo nhịp tim

2.2. Bước 2: Tiến hành đo nhịp tim

Sau khi bạn đã tìm thấy tính năng nhịp tim, hãy nhấn vào nút Đo ở phía bên dưới màn hình để tiến hành đo. 

Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Mi Band 7 theo dõi sức khỏe hiệu quả

Tiến hành đo nhịp tim

Lưu ý, trong quá trình đo nhịp tim để kết quả chuẩn xác, bạn nên giữ cố định tay, ngửa mặt đồng hồ lên phía trên nhé! Như vậy bạn đã biết cách sử dụng xiaomi Mi Band 7 để đo nhịp tim rồi.

3. Hướng dẫn đo nồng độ Oxy trong máu

Có thể bạn chưa biết, tính năng đo nồng độ oxy trong máu của Xiaomi Mi Band có khả năng theo dõi liên tục chỉ số này. Cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 để đo chỉ số này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc đeo đồng hồ lên tay và thao tác trực tiếp trên thiết bị mà thôi.

Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Mi Band 7 theo dõi sức khỏe hiệu quả

Hướng dẫn đo nồng độ Oxy trong máu

Hướng dẫn cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 đo nồng độ oxy trong máu sẽ được chia sẻ dưới đây, hãy cùng theo dõi. Với cách sử dụng Xiaomi Band 6 bạn cũng có thể áp dụng tương tự.

3.1. Bước 1: Mở tính năng đo oxy

Tại màn hình chính của chiếc đồng hồ, bạn vuốt lên để mở giao diện chức năng của thiết bị. Tiếp đó, bạn kéo xuống tìm và nhấn chọn chức năng đo oxy. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện nhanh thao tác này bằng cách vuốt qua 2 bên để tìm nó. 

Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Mi Band 7 theo dõi sức khỏe hiệu quả

Mở tính năng đo oxy

3.2. Bước 2: Tiến hành đo nồng độ oxy

Tại màn hình đồng hồ, bạn nhấn chọn biểu tượng vòng quay ở phía bên dưới để tiến hành đo. Trong quá trình đo, bạn phải nhớ giữ cho mặt đồng hồ hướng lên trên. Đồng thời cùng lúc phải giữ nguyên đồng hồ trên tay bạn nhé!

Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Mi Band 7 theo dõi sức khỏe hiệu quả

>>>>>Xem thêm: 7 cách đánh số thứ tự trong Excel đơn giản, nhanh chóng mà người mới nên biết

Tiến hành đo nồng độ oxy

Có thể thấy, cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 để đo oxy không khó như bạn nghĩ. Chỉ hai thao tác đơn giản bạn đã có thể biết nồng độ oxy của mình đang ở mức nào.

4. Kết luận

Bài viết bên trên là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 chi tiết cho người mới. Thực hiện theo các bước chia sẻ trên sẽ giúp bạn “nắm chắc” tình hình sức khỏe của bản thân trong tầm tay. Nếu có thắc mắc gì, đừng ngại để lại bình luận bên dưới. Hãy yên tâm vì câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong thời gian nhanh chóng nhất!

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Suachuadienthoai.edu.vn để được cập nhật liên tục những thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi đến hết bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu sản phẩm với nhiều mức giá cực kỳ nhé.


Xem thêm:

  • Xiaomi Mi Band 7 Pro có mấy màu? Phiên bản nào đẹp nhất
  • Mẹo sử dụng Xiaomi Watch S1 hay có thể bạn chưa biết
  • So sánh Xiaomi Mi Band 7 và Huawei Band 7: Mua dòng nào
  • Đánh giá Xiaomi Band 7 Pro: Lưu ý gì trước khi mua

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *