Hướng dẫn sử dụng Garmin 255 cho người mới

Bạn vừa mua đồng hồ Garmin 255 nhưng lại chưa biết cách sử dụng nó như thế nào. Dù đồng hồ không quá phức tạp để sử dụng nhưng với người mới sẽ cảm thấy bối rối với những thao tác trên máy. Vậy thì, bài viết Hướng dẫn sử dụng Garmin 255 này chính là dành cho bạn. 

1. Chức năng nút bấm trên đồng hồ Garmin 255

Bạn muốn biết cách sử dụng đồng hồ Garmin 255 hiệu quả nhất? Bạn cần phải nắm rõ chức năng của các nút bấm trên đồng hồ để điều khiển các tính năng thường dùng. Sau đây là hướng dẫn sử dụng Garmin 255 cho bạn:

Hướng dẫn sử dụng Garmin 255 cho người mới 20

 • Nút ÁNH SÁNG: Bạn nhấn nút này để khởi động đồng hồ, bật hoặc tắt đèn nền, hoặc giữ để mở menu điều khiển nhanh.
 • Nút UP: Bạn nhấn nút này để lướt qua các giao diện, màn hình dữ liệu, tùy chọn và cài đặt, hoặc giữ để vào thực đơn, hoặc giữ để chuyển đổi các môn thể thao trong một hoạt động.
 • Nút DOWN: Bạn nhấn nút này để lướt qua các giao diện, màn hình dữ liệu, tùy chọn và cài đặt, hoặc giữ để bật nút điều khiển nhạc.
 • Nút TRỞ LẠI: Bạn nhấn nút này để quay lại màn hình trước, hoặc nhấn để ghi lại một vòng, nghỉ hoặc chuyển tiếp trong một hoạt động.
 • Nút BẮT ĐẦU DỪNG: Bạn nhấn nút này để bắt đầu và dừng bộ đếm thời gian hoạt động, hoặc nhấn để chọn một tùy chọn hoặc xác nhận một tin nhắn.

2. Các bước kết nối Garmin 255 với điện thoại

Bạn muốn sử dụng đồng hồ Garmin 255 hiệu quả nhất thì bạn cần kết nối nó với điện thoại của bạn. Sau đây là các bước hướng dẫn sử dụng Garmin 255 kết nối với smartphone.

Bước 1: Tải app Garmin Connect và tạo tài khoản. App này sẽ giúp bạn đồng bộ và xem dữ liệu từ đồng hồ trên điện thoại.

Tải app Garmin Connect

Bạn có thể tải app này trên App Store hoặc CH Play.

• Nếu bạn dùng iPhone: Bấm vào link này để tải app

• Nếu bạn dùng Android: Bấm vào link này để tải app

Bước 2: Bật Garmin Forerunner của bạn

Để bật đồng hồ, bạn giữ nút Light trên đồng hồ cho đến khi thấy logo Garmin.

Bước 3: Tiếp đến, hãy chọn ngôn ngữ và kết nối

Sau khi bật đồng hồ, bạn chọn ngôn ngữ mà bạn muốn. Rồi bạn chọn Yes khi đồng hồ hỏi bạn có muốn kết nối với điện thoại không.

Bước 4: Cuối cùng là kết nối với điện thoại

Trên điện thoại của bạn, bạn chọn “Duyệt các thiết bị tương thích”

Trên điện thoại của bạn, bạn chọn “Duyệt các thiết bị tương thích”, rồi chọn “Forerunner” và chọn đồng hồ của bạn. Rồi bạn chọn “Kết nối thiết bị” và nhập mã 6 số mà đồng hồ hiện ra. Sau khi nhập mã xong, chờ app kết nối xong là được.

3. Cách sử dụng Garmin 255 trên ứng dụng

3.1. Quản lý thông báo cuộc gọi, tin nhắn

Khi đã kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại, bạn có thể tận dụng các tính năng hỗ trợ quản lý thông báo cuộc gọi, tin nhắn một cách tiện lợi. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào mà không cần phải nhìn vào điện thoại.

Để kích hoạt tính năng này, bạn cần cài đặt ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại của bạn. Sau đó, bạn thực hiện các bước hướng dẫn sử dụng Garmin 255 sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Garmin Connect và kết nối đồng hồ với điện thoại qua Bluetooth. Đây là bước quan trọng để bạn có thể nhận được thông báo tin nhắn và cuộc gọi trên đồng hồ Garmin 255 của mình.

Bước 2: Chạm vào biểu tượng Menu ở góc trên bên trái của màn hình ứng dụng Garmin Connect. Sau đó, chọn Thiết lập.

Chạm vào biểu tượng Menu ở góc trên bên trái của màn hình ứng dụng Garmin Connect

Bước 3: Chọn Thông báo và bật chế độ “Thông báo ứng dụng”. Bạn có thể chọn các ứng dụng mà bạn muốn nhận thông báo trên đồng hồ của mình.

Bạn có thể chọn các ứng dụng mà bạn muốn nhận thông báo trên đồng hồ của mình

3.2. Luyện tập 3 môn thể thao phối hợp

Để theo dõi hiệu quả của việc luyện tập 3 môn thể thao phối hợp, bạn có thể áp dụng Hướng dẫn sử dụng Garmin 255 – một chiếc đồng hồ thông minh đa năng và tiện lợi. Dưới đây là các bước cơ bản hướng dẫn sử dụng Garmin 255 để sử dụng thiết bị này trong các hoạt động thể thao của bạn.

Bước 1: Trên màn hình đồng hồ, nhấn nút Start và chọn Triathlon. Đây là chế độ cho phép bạn chuyển nhanh giữa các môn thể thao khác nhau trong 3 môn phối hợp.

Luyện tập 3 môn thể thao phối hợp

Bước 2: Tiếp theo, bạn ấn nút Start để khởi động bộ đếm thời gian. Đồng hồ sẽ ghi lại thời gian cho từng phần của hoạt động của bạn.

Bước 3: Ấn nút Lap khi bắt đầu và kết thúc mỗi lần chuyển môn. Bạn có thể bật hoặc tắt chức năng này cho mỗi cài đặt hoạt động trong 3 môn phối hợp.

Bước 4: Khi kết thúc hoạt động, nhấn nút Stop và chọn Save để lưu lại dữ liệu trên đồng hồ và đồng bộ với ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại của bạn.

3.3. Đổi mặt đồng hồ

Nếu bạn muốn đồng hồ nhà Garmin của bạn trông thật đẹp và phù hợp với cá tính của bạn, bạn có thể thay đổi mặt đồng hồ một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn sử dụng Garmin 955 sau đây để có được một mặt đồng hồ mới mẻ và thú vị:

Bước 1: Bước đầu, bạn mở ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại rồi chọn Thiết bị, chọn tiếp phần Giao diện.

Bạn mở ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại rồi chọn Thiết bị, chọn tiếp phần Giao diện

Bước 2: Ở phần Giao diện, chọn Mặt đồng hồ, rồi chọn Tải thêm mặt đồng hồ. Khi tải thêm thì sẽ tải về ứng dụng Connect IQ trên điện thoại của bạn.

Ở phần Giao diện, chọn Mặt đồng hồ

Bước 3: Vào màn hình chính của Connect IQ, chọn một mặt đồng hồ nào bạn thích.

Chọn một mặt đồng hồ nào bạn thích

Bước 4: Khi đã chọn xong, ấn Xong, chọn Lưu và bấm OK để xác nhận. Bây giờ, mặt đồng hồ sẽ được cập nhật và hiển thị theo ý bạn.

4. Mua Garmin chính hãng chính thống đến ngay Suachuadienthoai.edu.vn

Chúng ta đã đến với hướng dẫn sử dụng Garmin 255, trường hợp bạn có ý định mua đồng hồ Garmin thì cần lựa chọn kỹ nơi bán hàng. Đồng hồ Garmin là thiết bị cao cấp nên người dùng phải đến những cửa hàng uy tín. Suachuadienthoai.edu.vn là một trong những nơi bạn có thể tin tưởng, khi mua hàng ở đây bạn sẽ:

 • Được đảm bảo chính hãng 100%.
 • Được bảo hành sản phẩm theo đúng quy định.
 • Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
 • Giá cả cạnh tranh nhất nhì trên thị trường.
 • Hỗ trợ trả góp 0%.
 • Giao hàng miễn phí 1 giờ khu vực nội thành.

5. Kết luận

Chúng ta đã tìm hiểu xong Hướng dẫn sử dụng Garmin 255 chi tiết từ A đến Z cực dễ. Mong rằng bạn đã biết được cách thao tác trên máy qua bài thủ thuật này.

Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết của mình. Tiếp tục theo dõi Dchannel của Suachuadienthoai.edu.vn để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Suachuadienthoai.edu.vn hoạt động theo cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo đến từng khách hàng. Với sự tỉ mỉ và tử tế, hệ thống cửa hàng đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng.


Xem thêm:

 • So sánh Garmin 255 và Coros Pace 2: Chạy bộ mua dòng nào
 • Đánh giá Garmin 255 chi tiết sau thời gian sử dụng: Có nên mua

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *