Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 55 chi tiết từ A đến Z

Rate this post

Garmin 55 là em đồng hồ thể thao nổi bật và được bán rộng rãi trong số các con máy nhà Garmin. Thiết bị có nhiều ưu điểm và tính năng tích hợp cho người dùng. Nếu bạn muốn tận dụng tối ưu chiếc máy này cần biết cách kết nối và sử dụng cơ bản. Bài viết Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Garmin 55 sẽ vô cùng cần thiết cho những ai lần đầu dùng thiết bị này.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 55 chi tiết từ A đến Z

1. Các bước kết nối Garmin 55 với điện thoại

Khi mua đồng hồ thông minh này về, trước tiên bạn cần kết nối nó với smartphone của mình. Dưới đây là hướng dẫn cách kết nối đồng hồ Garmin với điện thoại của bạn.

Bước 1: Tải ứng dụng Garmin Connect và tạo tài khoản.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý và phân tích dữ liệu từ đồng hồ Garmin 55 trên điện thoại của bạn. Bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí trên App Store hoặc CH Play.

Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng và đăng ký tài khoản theo hướng dẫn.

Bước 2: Bật đồng hồ Garmin 55 của bạn

Để bật đồng hồ, bạn nhấn và giữ nút Light trên đồng hồ cho đến khi thấy logo Garmin hiện lên. Sau đó, bạn chọn ngôn ngữ mong muốn cho đồng hồ.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 55 chi tiết từ A đến Z

Bạn chọn ngôn ngữ mong muốn cho đồng hồ

Bước 3: Kết nối đồng hồ với điện thoại

Trên màn hình đồng hồ, bạn chọn Yes khi được hỏi có muốn kết nối với điện thoại hay không. Trên điện thoại, bạn mở ứng dụng Garmin Connect và chọn “Tìm kiếm thiết bị tương thích“.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 55 chi tiết từ A đến Z

Trên màn hình đồng hồ, bạn chọn Yes

Sau đó, bạn chọn “Forerunner” và chọn đồng hồ của bạn. Tiếp theo, bạn chọn “Kết nối thiết bị” và nhập mã số 6 chữ số xuất hiện trên đồng hồ. Sau khi nhập mã số, bạn chờ cho ứng dụng hoàn tất việc kết nối.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 55 chi tiết từ A đến Z

Nhập mã số 6 chữ số xuất hiện trên đồng hồ.

Bước 4: Hoàn thành cài đặt và sử dụng

Sau khi kết nối thành công, bạn có thể cài đặt các thông tin cá nhân, mục tiêu và cài đặt khác trên ứng dụng. Bạn cũng có thể xem và phân tích dữ liệu từ đồng hồ như nhịp tim, quãng đường, vận tốc và nhiều thông số khác. Bạn đã có thể sử dụng Garmin 55 với điện thoại của mình rồi.

Khi kết nối xong thiết bị và smartphone bạn đã có thể thành công ở thao tác cơ bản trong việc khám phá cách sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 55.

2. Cách sử dụng đồng hồ Garmin 55 cơ bản

Người dùng cần tìm hiểu về các nút điều khiển trên smartwatch để biết cách sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 55. Với những tính năng và chức năng linh hoạt cùng với việc sử dụng các phím vật lý trên đồng hồ Garmin 55, bạn có thể tận dụng hết tiềm năng của sản phẩm này.

Đồng hồ Garmin phiên bản 55  được trang bị 5 phím vật lý: Light, Up, Down ở bên trái và Start-Stop, Back ở bên phải. Tên của từng phím đã cho thể hiện chức năng tương ứng của nó.

 • Up/Down/Back là những phím điều hướng, giúp bạn dễ dàng di chuyển trong các menu và giao diện của đồng hồ. Bạn có thể sử dụng các phím này để duyệt qua các tùy chọn và c
 • Phím Light được sử dụng để khởi động hoặc bật đèn nền của đồng hồ. Khi cần sáng rõ màn hình trong điều kiện thiếu sáng, bạn chỉ cần nhấn phím Light và đèn nền sẽ được kích hoạt.
 • Phím Start/Stop có chức năng bấm giờ trong các bài tập của bạn. Bạn có thể sử dụng phím này để bắt đầu và dừng lại khi thực hiện các hoạt động thể dục, giúp bạn theo dõi thời gian và hiệu suất của mình.

Ngoài ra, đồng hồ Garmin 55 còn hỗ trợ những thao tác nâng cao hơn. Bạn có thể bấm và giữ nút Light để truy cập vào trình đơn điều khiển, nơi bạn có thể tìm thấy các cài đặt và chức năng khác của đồng hồ.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Liên Quân Mobile độc lạ, không đụng hàng

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 55 chi tiết từ A đến Z
Cách sử dụng đồng hồ Garmin 55 cơ bản

Bấm và giữ nút Up để truy cập vào giao diện Menu, nơi bạn có thể tìm thấy các tùy chọn và chức năng chi tiết hơn để tuỳ chỉnh đồng hồ theo nhu cầu cá nhân của mình.

Phím Start/Stop cũng có chức năng như một nút chọn, cho phép bạn truy cập sâu hơn vào các dữ liệu cụ thể và tùy chỉnh đồng hồ theo ý muốn. Bằng cách sử dụng phím này cùng với các phím điều hướng, bạn có thể dễ dàng tương tác với đồng hồ Garmin 55.

Cuối cùng, trong trường hợp khẩn cấp khi bạn cần liên lạc với một người hoặc tổ chức, bạn có thể giữ nút Light cho đến khi đồng hồ rung lên 3 lần. Khi đó, một thông báo khẩn cấp sẽ tự động được gửi đi thông qua tin nhắn SMS và email, để bạn có thể yêu cầu sự trợ giúp một cách nhanh chóng.

3. Tính năng đồng hồ Garmin Forerunner 55

Hiểu được các tính năng đồng hồ Garmin, bạn mới có thể phát huy hết các thế mạnh của chiếc đồng hồ thể thao và cách sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 55 hiệu quả nhất.

3.1. Gợi ý bài tập

Đồng hồ Garmin Forerunner 55 mang đến cho bạn những tính năng gợi ý bài tập hằng ngày đa dạng và phù hợp với từng cá nhân. Bằng cách theo dõi lịch sử các bài tập trước đó cùng với các chỉ số sức khỏe của bạn, nó sẽ đề xuất những bài tập phù hợp với tính cá nhân của bạn. Điều này giúp bạn có được trải nghiệm tập luyện tốt nhất và đạt được mục tiêu sức khỏe của mình.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 55 chi tiết từ A đến Z

Hỗ trợ tập luyện

3.2. Pacepro

Đối với những người đam mê thể thao và quan tâm đến sức khỏe, tính năng Pacepro trên đồng hồ Garmin Forerunner 55 là một điểm nhấn đáng kể. So với mẫu Forerunner 45 trước đó, Forerunner 55 được trang bị tính năng Pacepro mạnh mẽ. Tính năng này cho phép bạn theo dõi chi tiết hoạt động chạy bộ, lập kế hoạch luyện tập chạy bộ và kiểm soát tốc độ và thời gian luyện tập trên từng chặng đường khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 55 chi tiết từ A đến Z

Pacepro

3.3. Cố vấn phục hồi

Sau khi hoàn thành các bài tập và luyện tập sức khỏe, việc nghỉ ngơi đúng cách là vô cùng quan trọng với sức khỏe người dùng. Forerunner 55 sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác về thời gian nghỉ ngơi cần thiết sau những hoạt động vận động mạnh, đồng thời giúp bạn chuẩn bị cho kế hoạch luyện tập tiếp theo.

3.4. Định vị GPS

Tính năng GPS được tích hợp vào trong máy sẽ giúp người dùng xác định được vị trí dễ dàng. Nhất là người dùng phải tập luyện các môn như chạy bộ, đạp xe hay leo núi,…Hệ thống định vị nhà Garmin khá xịn sò nên bạn có thể an tâm về độ chính xác của nó.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 55 chi tiết từ A đến Z

>>>>>Xem thêm: Windows Defender là gì? Các chế độ quét của Windows Defender

Tính năng GPS

4. Mua đồng hồ Garmin chất lượng HƠN CẢ CHÍNH HÃNG chỉ có tại Suachuadienthoai.edu.vn

Khi đọc bài cách sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 55, bạn cũng khám phá ra những tính năng tiện ích của thiết bị và muốn mua nó. Song, trước khi mua sản phẩm bạn cần nhớ đồng hồ Garmin là sản phẩm cao cấp nên không tránh khỏi có những nơi bán hàng nhái, hàng kém chất lượng cho bạn. Nếu bạn muốn mua đồng hồ Garmin chính hãng bạn cần chọn cho mình địa điểm bán hàng uy tín như Suachuadienthoai.edu.vn. Đặc biệt, khi mua hàng ở Suachuadienthoai.edu.vn bạn sẽ:

 • Được đảm bảo chính hãng 100%.
 • Được bảo hành sản phẩm theo đúng quy định.
 • Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
 • Giá cả cạnh tranh nhất nhì trên thị trường.
 • Hỗ trợ trả góp 0%.
 • Giao hàng miễn phí 1 giờ khu vực nội thành.

5. Kết luận

Chúng ta đã tìm hiểu xong Cách sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 55 cho người mới. Mong rằng bạn đã biết được cách thao tác và sử dụng trên thiết bị thông qua bài thủ thuật này.

Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết của mình. Tiếp tục theo dõi Dchannel của Suachuadienthoai.edu.vn để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Suachuadienthoai.edu.vn hoạt động theo cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo đến từng khách hàng. Với sự tỉ mỉ và tử tế, hệ thống cửa hàng đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng.


Xem thêm:

 • So sánh Garmin Forerunner 55 và 45 sau sử dụng thực tế
 • So sánh Garmin 55 và Coros Pace 2: Chạy bộ mua dòng nào

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *