Hướng dẫn hủy nhạc chờ Viettel và những lưu ý quan trọng

Bạn đã quá chán ngán với những bản nhạc chờ Viettel. Bạn muốn hủy chúng để cài sang nhạc mới nhưng không biết làm thế nào. Vậy thì, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những cách hủy nhạc chờ Viettel nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Cách kiểm tra điện thoại có đang sử dụng nhạc chờ Viettel

Trước khi hủy nhạc chờ Viettel bạn cần kiểm tra xem có đang sử dụng nhạc chờ hay không. Việc kiểm tra vô cùng đơn giản qua các thao tác sau:

Bước 1: Gọi tổng đài Viettel

Đầu tiên, bạn có thể gọi đến tổng đài của Viettel để yêu cầu nhân viên kiểm tra danh sách nhạc chờ bạn đã cài. Để gọi tổng đài, bạn chỉ cần bấm số 198 trên điện thoại của mình.

Bước 2: Chọn phím 5 để gặp tổng đài viên

Sau khi gọi đến tổng đài, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn các tùy chọn để được chuyển tới đúng dịch vụ mong muốn. Trong trường hợp này, bạn hãy chọn phím số 5 trên bàn phím điện thoại để được kết nối với tổng đài viên.

Bước 3: Kiểm tra và thông báo

Sau khi đã kết nối với tổng đài viên, bạn chỉ cần yêu cầu tổng đài viên ấy kiểm tra danh sách nhạc chờ của bạn. Tổng đài viên sẽ tra cứu thông tin và thông báo cho bạn ngay trong cuộc gọi.

Đáng chú ý, cuộc gọi đến tổng đài Viettel thông qua số 198 là miễn phí. Bạn không cần lo lắng về cước phí khi thực hiện cuộc gọi này.

2. 5 cách hủy nhạc chờ Viettel nhanh chóng

Ở bài viết thủ thuật này, mình sẽ giới thiệu đến mọi người 5 cách hủy nhạc chờ Viettel. Bạn có thể chọn 1 trong các cách dưới đây nhé.

2.1. Gửi SMS

Để thực hiện hủy nhạc chờ Viettel bằng cách gửi tin nhắn, bạn cần làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Soạn tin nhắn

Để hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel, bạn chỉ cần soạn một tin nhắn mới trên điện thoại của mình. Tin nhắn này sẽ được gửi tới số 1221. Hãy đảm bảo rằng bạn tuân thủ cú pháp sau: HUY gửi 1221.

Gửi SMS

Bước 2: Gửi tin nhắn

Sau khi đã soạn tin nhắn với nội dung “HUY” và gửi tới số 1221, bạn hãy nhấn nút gửi để hoàn tất quá trình gửi tin nhắn.

Bước 3: Xác nhận thành công

Sau khi tin nhắn được gửi đi, bạn sẽ ngay lập tức nhận được một SMS phản hồi từ Viettel. Tin nhắn này sẽ xác nhận rằng dịch vụ nhạc chờ Viettel đã được hủy thành công.

2.2. Liên hệ tổng đài

Nếu bạn không thể hủy nhạc chờ Viettel qua tin nhắn SMS, bạn cũng có thể lựa chọn gọi trực tiếp đến tổng đài 1221 để thực hiện quy trình hủy nhạc chờ. 

Bước 1: Gọi tổng đài 1221

Đầu tiên, bạn hãy gọi đến số tổng đài 1221 để được hướng dẫn chi tiết về quy trình hủy nhạc chờ. Tổng đài sẽ cung cấp cho bạn thông tin và chỉ dẫn cụ thể.

Liên hệ tổng đài

Bước 2: Chọn phím 2 để gọi miễn phí

Sau khi kết nối với tổng đài, bạn sẽ được yêu cầu chọn các tùy chọn để tiếp tục. Trong trường hợp này, hãy chọn phím số 2 trên bàn phím điện thoại để nhận được 20 phút gọi miễn phí đến tổng đài.

Bước 3: Trao đổi với nhân viên tổng đài

Sau khi đã kết nối thành công, bạn sẽ trò chuyện trực tiếp với nhân viên tổng đài. Thông qua cuộc trò chuyện này, bạn chỉ cần yêu cầu hủy dịch vụ nhạc chờ. Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ và xử lý yêu cầu của bạn.

2.3. Sử dụng mã USSD

Một cách khác để hủy nhạc chờ Viettel nữa là bạn sử dụng mã USSD. Để hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel, bạn chỉ cần nhập mã USSD 09812# trên điện thoại của mình và sau đó nhấn phím Gọi hoặc OK. Mã USSD này sẽ gửi yêu cầu hủy dịch vụ đến hệ thống của Viettel. Khi thực hiện xong, bạn nên gọi thử số của mình bằng một điện thoại khác để xác nhận đã hủy nhạc chờ chưa.

Sử dụng mã USSD

2.4. Hủy bằng My Viettel

Ứng dụng My Viettel không chỉ là một công cụ quản lý thông tin thuê bao Viettel mà còn tích hợp tính năng hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel một cách nhanh chóng, không cần phải ghi nhớ cú pháp. Dưới đây là các bước thực hiện trên ứng dụng này:

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel

Đầu tiên, hãy truy cập vào ứng dụng My Viettel trên thiết bị của bạn. Sau đó, chọn tùy chọn “Đăng nhập” và nhập số điện thoại mạng Viettel của bạn. Tiếp theo, nhấp vào “Đăng nhập bằng OTP” để tiếp tục quá trình đăng nhập.

Truy cập và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel

Bước 2: Xác nhận đăng nhập và tìm kiếm dịch vụ

Hệ thống sẽ gửi mã OTP vào số điện thoại mà bạn đã đăng nhập. Hãy nhập mã OTP và chọn “Xác nhận”. Sau đó, nhấp vào biểu tượng tìm kiếm trên trang chủ của ứng dụng.

Xác nhận đăng nhập và tìm kiếm dịch vụ

Bước 3: Hủy dịch vụ nhạc chờ

Tại thanh tìm kiếm, nhập từ khóa “Imuzik” và chọn gói dịch vụ nhạc chờ mà bạn muốn hủy. Tiếp theo, gạt sang trái để thực hiện hủy dịch vụ.

Hủy dịch vụ nhạc chờ

2.5. Truy cấp Web imuzik

Bước 1: Truy cập trang web Imuzik

Sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính đều được, bạn truy cập vào trang web Imuzik bằng địa chỉ web tương ứng.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản

Tại góc phải của trang chủ, bạn nhấp vào biểu tượng dấu ba gạch và chọn tùy chọn “Đăng nhập”. Nhập số điện thoại mà bạn muốn hủy nhạc chờ và mật khẩu vào các trường tương ứng. Nếu bạn chưa có mật khẩu, bạn có thể soạn tin nhắn MK và gửi đến số 1221 để nhận mật khẩu. Sau đó, nhấp vào “Đăng nhập” và nhấn vào biểu tượng có số điện thoại ở góc phải màn hình.

Đăng nhập vào tài khoản

Bước 3: Hủy dịch vụ nhạc chờ

Trên giao diện tài khoản của bạn, chọn tùy chọn “Kích hoạt/Hủy/Dừng dịch vụ”. Tìm đến gói dịch vụ nhạc chờ mà bạn muốn hủy và nhấn vào tùy chọn “Hủy”.

Hủy dịch vụ nhạc chờ

3. Kết luận

Chúng ta đã tìm hiểu xong Tổng hợp cách hủy nhạc chờ Viettel cực dễ ai cũng làm được. Mong rằng qua bài viết này bạn đã biết làm thế nào để hủy nhạc chờ Viettel.

Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết của mình. Tiếp tục theo dõi Dchannel của Suachuadienthoai.edu.vn để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Suachuadienthoai.edu.vn hoạt động theo cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo đến từng khách hàng. Với sự tỉ mỉ và tử tế, hệ thống cửa hàng đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng.


Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách chuyển mạng giữ số cho thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone thành công 100%
  • Hướng dẫn 9 cách mua Vietlott online trên điện thoại và qua SMS nhanh chóng và uy tín nhất
  • Hướng dẫn 14 cách kiểm tra tiền điện thoại Viettel, MobiFone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile chính xác nhất
  • Tổng hợp 10+ app vay tiền online uy tín, nhanh chóng tốt nhất hiện nay

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *