Hướng dẫn đăng xuất Netflix trên TV và những lưu ý

Netflix là ứng dụng xem phim được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, có nhiều người dùng gặp phải vấn đề với việc đăng xuất tài khoảng Netflix trên TV. Vì thế, ở bài viết thủ thuật hôm nay mình sẽ chia sẻ cách đăng xuất Netflix trên TV cực dễ thực hiện. Cùng mình theo dõi nhé.

1. Các bước đăng xuất Netflix trên TV

Đăng xuất Netflix trên TV không giống như trên điện thoại hay máy tính bảng, bạn không thể chạm vào màn hình để thực hiện. Bạn phải dùng điều khiển từ xa để điều hướng và đăng xuất. Đây là một điểm trừ khi bạn muốn sử dụng Netflix trên TV và khiến bạn phải tìm kiếm cách đăng xuất Netflix trên TV nhanh chóng.

Thật ra, cách đăng xuất Netflix trên TV không quá khó khăn nếu bạn biết cách. Bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Netflix trên TV của bạn và phần lớn người dùng sẽ sử dụng điều khiển từ xa để mở Netflix.

Cách đăng xuất Netflix trên TV

Bước 2: Sau khi màn hình chính của Netflix xuất hiện, bạn cần điều hướng đến menu của ứng dụng. Đôi khi, menu có thể bị ẩn khi bạn đang ở giao diện chính. Để tiếp tục, hãy sử dụng điều khiển từ xa và nhấn nút mũi tên sang trái.

Cách đăng xuất Netflix trên TV bước 2

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần chọn mục “Settings” (Cài đặt) hoặc nhấn vào biểu tượng hình bánh răng. Màn hình hiển thị sẽ hiển thị các tùy chọn cài đặt cơ bản. 

Tiếp theo, bạn cần chọn mục “Settings” (Cài đặt)

Lưu ý: Nếu bạn không tìm thấy mục cài đặt hoặc biểu tượng bánh răng, bạn có thể thử thực hiện các thao tác sau trên điều khiển từ xa: Up (Lên), Up (Lên), Down (Xuống), Down (Xuống), Left (Trái), Right (Phải), Left (Trái), Right (Phải), Up (Lên), Up (Lên), Up (Lên), Up (Lên). Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy tùy chọn để đăng xuất tài khoản Netflix.

Bước 4: Để đăng xuất, tiếp theo bạn hãy chọn “Sign out” (Đăng xuất). Màn hình sẽ hiển thị một thông báo xác nhận việc đăng xuất.

Để đăng xuất, tiếp theo bạn hãy chọn “Sign out” (Đăng xuất)

Bước 5: Cuối cùng, chỉ cần nhấn chọn “Yes” (Đồng ý) để xác nhận việc đăng xuất. Khi bạn nhấn đồng ý, việc đăng xuất Netflix trên TV của bạn sẽ được thực hiện thành công.

2. Những lưu ý cần biết để đăng xuất Netflix trên TV

Khi bạn thực hiện cách đăng xuất Netflix trên TV, có một số lưu ý quan trọng mà bạn cần biết để đảm bảo quá trình đăng xuất thành công và thực hiện thao tác một cách nhanh chóng nhất:

Những lưu ý cần biết để đăng xuất Netflix trên TV

Bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng điều khiển để thao tác, vì cách đăng xuất Netflix trên TV khá đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần di chuyển con trỏ bằng các phím mũi tên lên, xuống, trái, phải để chọn các mục cần thiết. Hãy nhớ không nhấn quá nhanh hoặc quá mạnh để tránh gây ra lỗi.

Khi bạn đã vào phần thiết lập ứng dụng, bạn sẽ thấy một mục có tên là Đăng xuất. Bạn hãy chọn mục này và xác nhận lại lựa chọn của bạn. Lúc này, bạn đã hoàn thành cách đăng xuất Netflix trên TV rồi.

Nếu bạn không thấy phần thiết lập ứng dụng trong giao diện của Netflix, bạn có thể thử lại vài lần nữa. Nếu vẫn không được, bạn có thể kiểm tra lại kết nối internet của TV hoặc khởi động lại thiết bị.

Cuối cùng, bạn nên lưu lại thông tin đăng nhập của Netflix để có thể sử dụng lại trên các thiết bị khác nếu muốn. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn nên đổi mật khẩu mới trước khi đăng xuất Netflix trên TV để tránh gặp khó khăn sau này.

3. Kết luận

Chúng ta đã tìm hiểu xong Cách đăng xuất Netflix trên TV cực dễ ai cũng làm được. Mong rằng bạn có thể biết làm thế nào để đăng xuất tài khoản Netflix trên TV.

Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết của mình. Tiếp tục theo dõi Dchannel của Suachuadienthoai.edu.vn để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Suachuadienthoai.edu.vn hoạt động theo cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo đến từng khách hàng. Với sự tỉ mỉ và tử tế, hệ thống cửa hàng đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng.


Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách vào BIOS trên các dòng máy tính khác nhau chính xác nhất 2023
  • Hướng dẫn 9 Cách xoá logo TikTok trên video điện thoại, PC nhanh nhất 2023
  • 7 cách ứng tiền Viettel khi còn nợ từ 5k, 10k, 20k, 50k, 100k đơn giản nhất
  • Top 10 phần mềm theo dõi điện thoại Android, iOS miễn phí tốt nhất 2023

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *