Cách dịch tin nhắn trên Zalo nhanh chóng, thuận tiện trong giao tiếp

Cách dịch tin nhắn trên Zalo nhanh chóng, thuận tiện trong giao tiếp

Ngày đăng: 24-11-2023
Cập nhật: 24-11-2023


Theo dõi DChannel trên

Trong một bản cập nhật gần đây, Zalo đã bổ sung một tính năng mới vào ứng dụng của họ nhằm giúp người dùng giao tiếp thuận tiện hơn trong các nhóm chat có sự tham gia của nhiều người ngoại quốc. Tính năng này cho phép bạn dịch trực tiếp các tin nhắn trong cuộc trò chuyện mà không cần phải sử dụng các ứng dụng dịch hoặc ứng dụng bên thứ ba khác. Cùng mình khám phá cách dịch tin nhắn trên Zalo chi tiết nhất nhé.

1. Cách dịch tin nhắn trên Zalo chi tiết nhất

Dưới đây là các bước chi tiết hướng dẫn bạn có thể sử dụng tính năng dịch tin nhắn trên Zalo. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Bước 1

Bởi vì tính năng này đang là một tính năng mới, bạn cần thực hiện một số bước để nâng cao khả năng sử dụng của ứng dụng trên điện thoại di động của bạn. Điều quan trọng nhất là bạn phải cập nhật ứng dụng của mình lên phiên bản mới nhất. Để làm điều này, bạn có thể tìm kiếm phiên bản cập nhật trong các kho ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Cách dịch tin nhắn trên Zalo chi tiết nhất

Bước 2

Khi quá trình cập nhật ứng dụng đã hoàn tất, bạn cần thực hiện bước tiếp theo là khởi động ứng dụng và tiếp tục vào cuộc trò chuyện chứa tin nhắn cần dịch. Bạn chỉ cần giữ ngón tay lên tin nhắn cần chuyển đổi và ngay lập tức, ứng dụng sẽ hiển thị một danh sách các tùy chọn cho bạn. Trong số các tùy chọn này, có một lựa chọn là “Dịch”. Hãy chạm vào đó. Một thông báo sẽ hiện ra để giới thiệu tính năng này, bạn có thể đọc nó và bỏ qua bằng cách chọn “Thử ngay” ở dưới cùng.

Bước 2: Cách dịch tin nhắn trên Zalo chi tiết nhất

Bước 3

Khi sử dụng ứng dụng, nó sẽ tự động nhận diện ngôn ngữ và tự động dịch cho bạn theo ngôn ngữ mặc định của hệ thống điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn điều chỉnh lựa chọn ngôn ngữ dịch theo yêu cầu của mình, bạn có thể nhấn vào các phần thông tin ngôn ngữ nằm ở phía trên của cả bản gốc và bản dịch

Bước 3: Cách dịch tin nhắn trên Zalo chi tiết nhất

Ngoài ra, nếu bạn muốn nghe cách phát âm của đoạn văn bản đó, hãy nhấn vào biểu tượng phát (play) nằm phía sau nội dung.

Lưu ý: Hiện tại, tính năng này chỉ được hỗ trợ trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, trong khi hệ điều hành Android vẫn chưa được hỗ trợ. Người dùng Android có thể chờ đợi ứng dụng này được hỗ trợ trên nền tảng của họ trong tương lai.

2. Tạm kết

Thông qua bài thủ thuật trên đây, mong rằng bạn đã bỏ túi được cho mình cách dịch tin nhắn trên Zalo nhanh chóng, thuận tiện trong giao tiếp.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Suachuadienthoai.edu.vn để cập nhật mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Xin chân thành gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình.

Khi lựa chọn Suachuadienthoai.edu.vn, khách hàng sẽ nhận được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang đến các giá trị và lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.


Xem thêm:

  • Hướng dẫn đăng xuất Netflix trên TV và những lưu ý
  • 2 cách đổi đuôi docx sang doc cực dễ ai cũng làm được
  • Cách đảm bảo an toàn khi kết nối WiFi công cộng, bạn cần biết

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *