Hướng dẫn cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt loạt iPhone 12 của Apple vào ngày 15/09 tới

Nhằm giúp người dùng cũng như các iFan có thể theo dõi trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 12 mới của Apple, Suachuadienthoai.edu.vn xin hướng dẫn các bạn cách xem trực tiếp sự kiện vào ngày 15/9 tới.

>>> Xem thêm:

  • iPhone 12s sẽ được Apple ra mắt vào quý 2/2021 với giá bán dự kiến 800 USD
  • Hình ảnh iPhone 12 Pro Max với cài đặt Camera và LiDar, màn hình 120Hz

Cụ thể là, Apple đã hẹn lịch phát trực tiếp sự kiện ra mắt dòng iPhone 12 vào ngày 15/9 sắp tới vào lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (khoảng 0h ngày 16/9 theo giờ Việt Nam) tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California. Ngoài iPhone 12 series, sự kiện sắp tới của Apple nhiều khả năng sẽ có sự xuất hiện của Apple Watch Series 6, iPad mới và phụ kiện theo dõi Apple AirTags… Người dùng trên toàn thế giới cũng như các fan công nghệ nói chung và fan Apple nói riêng cũng sẽ được xem trực tiếp sự kiện này thông qua một số cách dưới đây.

YouTube

Năm nay sự kiện ra mắt Time Flies sẽ được tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. Do đó, các tín đồ đam mê công nghệ có thể theo dõi sự kiện trực tiếp trên nền tảng Youtube trên các thiết bị thay vì xem được qua trình duyệt Safari trên các thiết bị chạy iOS và macOS như mọi năm. Người dùng các thiết bị không phải Apple giờ đây có thể dễ dàng xem trực tiếp sự kiện ra mắt mà không cần yêu cầu phần cứng hay phần mềm nào cả.

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập đường dẫn tới video sự kiện của Apple dưới đây. Video sẽ chính thức bắt đầu vào 10h 15/9 (giờ Mỹ), tức 0h 16/9 (giờ Việt Nam).

Người dùng Mac và Windows

Ngoài cách xem dễ nhất là YouTube như trên, người dùng các thiết bị Mac hay Windows cũng có thể truy cập vào  trang chủ của Apple tại đường dẫn này. Các trình duyệt được khuyên dùng để có trải nghiệm tốt nhất và không bị gián đoạn khi xem là Safari, Google Chrome, Mozilla FireFox và Microsoft Edge.

Cách xem trên iPhone và iPad

Người dùng các thiết bị iOS có thể xem trực tiếp sự kiện bằng cách mở đường dẫn này với ứng dụng YouTube hoặc truy cập trang chủ của Apple để đón xem sự kiện.

Apple TV

Người dùng cũng có thể xem sự kiện ra mắt dòng iPhone 12 mới thông qua Apple TV bằng cách tải ứng dụng Apple Events trên App Store về. Link download bạn đọc có thể tải từ đường dẫn này.

Thông tin về các mẫu iPhone 12

Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone mới trong năm nay bao gồm iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Plus 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.8 inch. Nếu chính xác, phiên bản iPhone 5.4 inch sẽ là chiếc iPhone nhỏ nhất kể từ khi iPhone SE ra mắt vào năm 2016. Trong khi mẫu iPhone 6.7 inch sẽ là chiếc iPhone lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Cả 4 chiếc điện thoại này dự kiến đều được trang bị màn hình OLED cao cấp. Bốn mẫu đều được trang bị chip Apple A14 5nm mạnh mẽ. Các model “Pro” sẽ được bổ sung thêm máy quét LiDAR mới ở phía sau.

Apple vẫn chưa xác nhận về ngày ra mắt của các mẫu iPhone 12 này. Chúng ta sẽ phải đợi thêm vài tuần nữa để có thông báo chính thức từ phía công ty.

Cùng với những chiếc iPhone mới, chúng ta cũng có thể mong đợi Apple Watch Series 6 sẽ xuất hiện tại sự kiện lần này. Thế hệ Apple Watch năm nay được kỳ vọng sẽ sở hữu một vài tính năng mới như đo nồng độ oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ hay sức khỏe của người dùng. Một chiếc iPad mới và phụ kiện AirTags cũng được mong đợi sẽ xuất hiện vào sự kiện ngày 15 tháng 9 tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *