Hướng dẫn cách tải video Facebook về iPhone và iPad đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tải video Facebook về iPhone và iPad đơn giản nhất

Ngày đăng: 20-05-2021
Cập nhật: 22-11-2022


Theo dõi DChannel trên

Facebook Watch đang là mạng xã hội cạnh tranh trực tiếp với đại kình địch YouTube. Tuy nhiên, có một tính năng mà họ còn thiếu. Đó là tải video về trên điện thoại. Dưới đây là cách tải video Facebook cho iPhone, iPad nhanh nhất.


Xem thêm:

  • Hướng dẫn cập nhật Android 12 Beta mới với giao diện được cải tiến, độ bảo mật cao hơn
  • Hướng dẫn cập nhật iOS 14.6 RC chính thức với nhiều tính năng mới mẻ, nghe nhạc Lossless sống động

Hôm nay, Suachuadienthoai.edu.vn sẽ chỉ bạn mẹo nhỏ để tải Video Facebook với vài bước đơn giản và dễ làm. Cách này giúp bạn thực hiện chỉ ngay trên điện thoại hoặc tablet mà không cần dùng máy tính.

Cách download video Facebook về iPhone và iPad

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng “Facebook” > chọn video được chia sẻ ở dạng công khai mà bạn muốn tải về. Tiếp theo, nhấn nút “Chia sẻ” > chọn “Sao chép liên kết”.

Bước 2: Bạn truy cập vào trang web fbdown.net bằng trình duyệt của máy. Sau đó, hãy dán đường link đã copy vào khung > Nhấp chọn “Download”.

Bước 3: Bạn sẽ chọn chất lượng của video muốn tải xuống bằng cách chọn “More options”. Ở đây có 2 tùy chọn là “Force Download SD” hoặc “Force Download HD”.

Bước 4: Sau khi chọn chất lượng xong, trang web sẽ hiển thị một khung thông báo. Bạn ấn nút “Tải về”.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất việc tải video, bạn chọn vào dấu mũi tên Download bên trên góc phải màn hình để xem file đã tải.

Bước 6: Video vừa được tải xong sẽ được lưu trữ ở ứng dụng “Tệp trên iPhone”. Cuối cùng là bạn chỉ cần mở video lên và tận hưởng thành quả.

Đó là các bước đơn giản nhất để download video Facebook từ điện thoại iPhone và iPad hiệu quả nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *