Hướng dẫn cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6, 6 Plus nhanh nhất

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6, 6 Plus nhanh nhất

Ngày 24.3.2023 Apple đã ra mắt phiên bản cập nhật mới iOS 13.4 đến người dùng. Ngoài những nâng cấp bổ sung về hiệu năng, Apple còn còn thêm vào những tính năng rất mới mẻ. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6 nhanh nhất dưới đây nhé. 

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6, 6 Plus nhanh nhất

1. Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6, 6+ chính thức đơn giản nhất

Đầu tiên, hãy cùng bài viết đi vào tìm hiểu cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6 đơn giản chi tiết dưới đây nhé. 

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào phần Setting – Cài đặt trên điện thoại của mình > bấm chọn tiếp vào mục General – Cài đặt chung > tiếp đến hãy chọn vào tiếp vào phần Software Update – Cập nhật phần mềm > sau đó bạn chỉ cần bấm chọn tiếp vào mục Download and Install – Tải và cài đặt để quá trình tải và cài đặt bắt đầu là xong. 

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6, 6 Plus nhanh nhất

Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6 bước 1
Hướng dẫn cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6, 6 Plus nhanh nhất
Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6 bước 2

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện cập nhật, bạn nên cắm sạc để đảm bảo được sự liên tục cho quá trình cập nhật không bị gián đoạn. Đối với các dòng điện thoại iPhone 14 series Apple đã cài phiên bản phần mềm iOS 16 mới nhất hiện tại nên sẽ không thể cập nhật bản iOS 13.4 này. 

2. Cập nhất iOS 13.4 khắc phục lỗi gì, có gì mới?

Sau khi đã tìm hiểu qua cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6 đơn giản thì kế đến hãy cùng bài viết tìm hiểu qua một số nâng cấp mới của phiên bản iOS này dưới đây nhé. 

2.1. Giúp khắc phục tình trạng nóng máy và giảm hao pin tồn đọng 

Để khắc phục tình trạng nóng máy và giảm hao pin còn tồn đọng trên thiết bị iOS cũ. Apple đã cung cấp các cập nhật phần mềm để sửa lỗi và cải thiện hiệu suất. Phiên bản iOS 13.4 mới năm nay đi kèm theo một vài cải tiến nhằm giảm sự nóng máy và tối ưu hóa tuổi thọ pin. 

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6, 6 Plus nhanh nhất

Cập nhất iOS 13.4 khắc phục tình trạng nóng máy

2.2. Cập nhật thêm Memoji mới nhất

Người dùng sẽ thấy một bộ Memoji mới phong phú, mang đến cho họ nhiều sự lựa chọn để thể hiện các cảm xúc đa dạng hơn. Từ sự ngán ngẩm, sự tức giận, sự chắp tay cho đến thậm chí xuất hiện icon sử dụng một chiếc Macbook, tất cả đều có trong bộ Memoji mới. 

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6, 6 Plus nhanh nhất

Cập nhật thêm Memoji mới nhất

2.3. Tăng sự linh hoạt của Mail

Ứng dụng Mail đã được nâng cấp với một thanh công cụ mới, giúp bạn dễ dàng xóa, di chuyển, trả lời hoặc soạn tin nhắn trực tiếp từ chế độ xem cuộc hội thoại. Điều này mang lại sự tiện lợi và linh hoạt hơn khi quản lý các thao tác liên quan đến email trên ứng dụng Mail.

Tìm hiểu thêm: Lỗi bàn phím laptop Asus không gõ được là do nguyên nhân gì? Khắc phục như thế nào?

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6, 6 Plus nhanh nhất
Tăng sự linh hoạt của Mail

2.4. Tăng tính đồng bộ, tiện ích cho Arcade

Kể từ phiên bản iOS 13.4 trở đi, Apple đã đưa ra tính năng liên kết, cho phép bạn truy cập vào ứng dụng từ iPhone, iPod touch, iPad, Mac và Apple TV khi đăng nhập bằng tài khoản iCloud chung. 

Điều này mang lại sự tiện ích và tính tương thích giữa các thiết bị của bạn. Cùng với đó, trong tab Arcade, các trò chơi mà bạn đã chơi gần đây sẽ được hiển thị, cho phép bạn tiếp tục trải nghiệm chúng trên iPhone, iPod touch, iPad, Mac và Apple TV. Ngoài ra, Apple đã bổ sung chế độ xem danh sách trong “Xem tất cả trò chơi”, mang đến tùy chọn xem dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6, 6 Plus nhanh nhất

Tăng tính đồng bộ, tiện ích cho Arcade

2.5. Tăng sự tiện lợi cho bảng điều khiển CarPlay

Với phiên bản iOS 13.4, Apple đã đưa ra sự hỗ trợ cho ứng dụng điều hướng từ bên thứ ba trên bảng điều khiển CarPlay. Điều này mang lại tính linh hoạt cao hơn khi chọn lựa ứng dụng điều hướng phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Ngoài ra, Apple cũng cải tiến việc hiển thị thông tin cuộc gọi ngay trên bảng điều khiển CarPlay, giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc nhận và trả lời cuộc gọi điện thoại.

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6, 6 Plus nhanh nhất

Tăng sự tiện lợi cho bảng điều khiển CarPlay

2.6. iOS 13.4 còn giúp cải thiện 1 số vấn đề khác 

Song song với những tính năng mới, Apple đã nâng cấp và sửa một số vấn đề trên iPhone:

  • Hiển thị trạng thái VPN đã bị ngắt kết nối trên các mẫu iPhone mới (bao gồm cả phiên bản có tai thỏ). Điều này giúp người dùng dễ dàng nhận biết khi VPN không hoạt động.
  • Khắc phục sự cố màn hình đen sau khi mở ứng dụng Camera. Điều này đảm bảo rằng người dùng có thể sử dụng Camera một cách liền mạch mà không gặp phải vấn đề màn hình đen.
  • Giải quyết vấn đề liên quan đến việc Phím tắt có thể không xuất hiện khi nhấn vào menu Chia sẻ từ ảnh chụp màn hình. Điều này đảm bảo rằng người dùng có thể truy cập các phím tắt một cách dễ dàng và thuận tiện khi chia sẻ ảnh chụp màn hình.
  • Cải thiện bàn phím Miến Điện để các ký hiệu dấu chấm giờ có thể truy cập được từ cả bộ số và các ký hiệu khác. Điều này cải thiện trải nghiệm gõ phím và cho phép người dùng dễ dàng sử dụng các ký hiệu dấu chấm giờ trong quá trình giao tiếp và ghi chú.

Những cải tiến này giúp tăng cường hiệu suất và sự tiện lợi của iPhone, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6, 6 Plus nhanh nhất

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật đèn bàn phím Laptop Acer chi tiết đơn giản nhất cho bạn

Cập nhật iOS 13.4 còn giúp cải thiện 1 số vấn đề khác 

3. Lời kết

Bài viết “Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6, 6+ nhanh chóng nhất” đã được trang bị nhiều tính năng mới rất thú vị, hỗ trợ các thiết bị cũ như dòng iPhone 6, 6 Plus có thêm những nâng cấp mới mẻ hơn. Để tham khảo thêm nhiều thông tin, kiến thức, thủ thuật cài đặt các bản cập nhật mới nhất trên các sản phẩm Apple hãy theo dõi thêm tại trang Dchannel nhé. 

Suachuadienthoai.edu.vn tự hào về phương châm hoạt động “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”, cam kết mang đến cho mỗi khách hàng những thiết bị công nghệ mới nhất và chất lượng nhất. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc cung cấp sản phẩm, mà còn đặt sự quan tâm đặc biệt vào dịch vụ hậu mãi với mức giá cạnh tranh nhất, để đảm bảo người dùng có trọn vẹn trải nghiệm với sản phẩm của mình.


Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách xóa hình nền trên iPhone iOS 16 nhanh nhất
  • iOS 17 có gì mới? iPhone nào được cập nhật lên iOS 17?
  • Cách tải Auto Click iOS miễn phí và cài đặt trên điện thoại dễ dàng
  • iOS 16.5 có gì mới? Khi nào ra mắt? Có nên cập nhật?

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *