Cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple đơn giản nhất

Nếu bạn muốn tải về thiết bị những app hay game để trải nghiệm mà khống muốn dùng ID Apple thì cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple là rất cần thiết. Chúng sẽ giúp công đoạn download đơn giản hơn và đỡ tốn thời gian của bạn. Nếu như bạn chưa biết thì hãy khám phá cách làm ở dưới.

1. Hướng dẫn Cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple A-Z

Khi chúng ta dùng hệ điều hành iOS, thiết bị sẽ yêu cầu phải điền vào mật khẩu tài khoản ID Apple cá nhân của mình để xác thực mỗi khi tải ứng dụng bất kỳ trên App Store. Ngoài ra, một số phiên bản iPhone khác nhau có thể yêu cầu xác thực bằng nhiều cách khác nhau như dùng Touch ID hoặc Face ID. Tuy nhiên, điều này khá phiền phức và tốn thời gian với nhiều người nên mình sẽ chỉ các bạn cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple nhanh gọn trong 1 nốt nhạc ngay bên dưới.

1.1. Tắt yêu cầu ID Apple

Một cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple đầu tiên mà mình muốn giới thiệu các bạn đó là tắt yêu cầu ID Apple. Từ đó, trải nghiệm với các ứng dụng trên thiết bị sẽ nhanh chóng và mượt mà hơn. Cùng xem ngay thủ thuật này ở dưới rồi thực hiện theo nhé:

Bước 1: Trước tiên, mọi người hãy truy cập vào mục Cài đặt trên điện thoại iPhone.

Bước 2: Kế đến, hãy nhấn chọn hồ sơ thông tin trên máy bạn. Trong giao diện này, chúng ta bấm vào Phương tiện & Mục mua.

Nhấn vào ID Apple của bạn > Phương tiện & Mục mua

Bước 3: Khi đó, sẽ có một bảng thông báo hiện ra trên màn hình iPhone > Nhấn chọn tiếp nút Cài đặt mật khẩu > Huỷ thanh kích hoạt ở chức năng Yêu cầu mật khẩu đi là xong.

Cài đặt mật khẩu > Huỷ chọn phần Yêu cầu mật khẩu

Nếu như bạn đang dùng iPhone được tích hợp bảo mật bằng phương thức vân tay (Touch ID) hoặc gương mặt (Face ID) thì hãy áp dụng cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple tiếp theo bên dưới mà mình hướng dẫn.

1.2. Dùng Touch ID/Face ID

Ngoài mẹo trên, còn một cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple khác mà mọi người áp dụng được nữa đó là dùng Face ID hay Touch ID. Chúng ta sẽ không phải tốn thời gian điền mật khẩu tài khoản rườm rà nữa. Chi tiết cách làm là như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập tới mục Cài đặt trên thiết bị.

Bước 2: Kế tiếp, chúng ta kéo xuống bên dưới rồi nhấn chọn vào Touch ID & Mật mã hay Face ID & Mật mã. Ở phần này, hãy bấm mục iTunes & App Store để bật nó lên là xong.

Chọn Face ID & Mật mã > Nhấn vào iTunes & App Store

Bên cạnh đó, còn có cách tải ứng dụng trên iPhone không cần App Store nữa nhưng lại được khá ít người biết tới và áp dụng.

2. Hướng dẫn tải ứng dụng trên iPhone/iPad không cần App Store

Người dùng các thiết bị như iPhone và iPad vẫn hoàn toàn có thể tải được những ứng dụng mình cần về máy mà không cần vào App Store. Điều này nghe có lẽ sẽ lạ với đại đa số các iFan nhưng vẫn sẽ làm được. Bạn có thể tham khảo cách làm chi tiết ở dưới:

Bước 1: Trên giao diện chính ở màn hình chiếc iPhone, mọi người hãy lướt từ bên trên xuống dưới để hiện ra phần tìm kiếm giống hình minh hoạ của mình > Gõ từ khoá để tìm kiếm ứng dụng hoặc game mình cần download về máy.

Tìm ứng dụng cần trên giao diện chính màn hình để tải về

Bước 2: Khi đó, thiết bị sẽ gợi ý phần mềm dành cho chúng ta và bạn hãy ấn vào đó > Bấm vào nút Nhận để bắt đầu tải app đó là đã tải ứng dụng trên iPhone không cần App Store thành công rồi đấy!

3. Lời kết

Hy vọng bài viết Cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple dễ nhất ở trên đây của mình cũng đã giúp cho mọi người có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn với thiết bị của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Suachuadienthoai.edu.vn để cập nhật hết toàn bộ mọi thứ hay nhất và mới nhất về công nghệ hiện nay. Xin gửi lời cám ơn thật nhiều tới tất cả mọi người đã đọc qua bài viết này của mình.

Suachuadienthoai.edu.vn không chỉ là một thương hiệu điện thoại mà còn là một đối tác đáng tin cậy của khách hàng và luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Với tinh thần tận tâm, trách nhiệm, hệ thống cửa hàng cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ vượt trội với chất lượng còn hơn cả chính hãng chính thống.


Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone 6, 6 Plus nhanh nhất
  • Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng Zing MP3 có không?
  • Hướng dẫn 5 cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone đơn giản nhất
  • Hướng dẫn 5 Cách cài hình nền iPhone nhanh mới nhất

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *