Cách xóa tài khoản telegram vĩnh viễn, các lưu ý trước khi xóa

Cách xóa tài khoản telegram vĩnh viễn, các lưu ý trước khi xóa
Rate this post

Bạn không cần sử dụng tài khoản Telegram nữa và muốn xóa chúng đi nhưng chưa biết cách. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn, các lưu ý trước khi xóa một cách chi tiết nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Bạn đang đọc: Cách xóa tài khoản telegram vĩnh viễn, các lưu ý trước khi xóa

1. Một số nguyên nhân khiến người dùng xóa Telegram

Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân khiến người dùng muốn xóa tài khoản telegram, cùng xem qua nhé.

1.1. Telegram không còn là ứng dụng tốt nhất

Dù có rất nhiều ứng dụng nhắn tin có sẵn trên thị trường, Telegram có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Có thể có một ứng dụng nhắn tin mới hoặc bạn muốn chuyển sang sử dụng một ứng dụng khác do nhu cầu công việc của bạn.

Cách xóa tài khoản telegram vĩnh viễn, các lưu ý trước khi xóa

Cách xóa tài khoản telegram

1.2. Bạn bè không sử dụng Telegram

Điều này có thể là một trong những lý do phổ biến, nếu một số bạn bè hoặc thành viên trong gia đình của bạn không sử dụng Telegram nữa. Trong trường hợp này, bạn nên chuyển sang sử dụng các công cụ nhắn tin mà mọi người đang sử dụng để duy trì kết nối.

1.3. Chính sách của Telegram khiến bạn lo lắng

Bạn có thể không cảm thấy thoải mái với chính sách cởi mở và quy mô cộng đồng lớn của Telegram. Có nhiều báo cáo cho thấy rằng Telegram là một trung tâm cho các hoạt động bất hợp pháp và cung cấp các kênh lưu trữ để người dùng có thể dễ dàng tải xuống các bộ phim hoặc bản nhạc mới miễn phí.

Cách xóa tài khoản telegram vĩnh viễn, các lưu ý trước khi xóa

Chính sách của Telegram khiến bạn lo lắng

1.4. Bạn không tin tưởng Telegram

Theo mặc định, Telegram không mã hóa các cuộc trò chuyện và mô hình bảo mật của nó đã gặp phải chỉ trích từ một số người dùng. Trong khi đó, các đối thủ cạnh tranh với tính năng tương tự đang dần chiếm được sự tin tưởng của người dùng về vấn đề bảo mật và quyền riêng tư.

2. Cách hủy tài khoản Telegram

Theo cài đặt mặc định, Telegram sẽ xóa tài khoản của bạn nếu không hoạt động trong 6 tháng. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh thời gian Telegram sẽ đợi trước khi xóa tài khoản của bạn bằng cách chỉnh sửa cài đặt. Bạn có thể cài đặt thời gian là 1 tháng, 3 tháng, hoặc 1 năm.

Cách xóa tài khoản telegram vĩnh viễn, các lưu ý trước khi xóa

Cách hủy tài khoản Telegram

Để thực hiện điều này, bạn có thể tìm thấy tùy chọn tự hủy trong cài đặt ứng dụng Telegram trên Android hoặc iOS. Trên ứng dụng, bạn nhấn vào nút menu ba chấm ở góc trên cùng bên trái và chọn Settings. Sau đó, chọn Privacy & Security và cuộn xuống đến phần “Delete my account”

Tại đây, bạn có thể chọn “If away for” và thiết lập thời gian không hoạt động mới mà sau đó tài khoản của bạn sẽ tự động bị xóa. Tuy nhiên, bạn không thể tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Telegram của mình, và lựa chọn duy nhất là hồ sơ của bạn sẽ không hoạt động.

3. Cách xóa tài khoản Telegram

Bước 1: Mở trình duyệt web yêu thích và truy cập vào trang web My Telegram.

Bước 2: Điền số điện thoại Telegram của bạn với định dạng số quốc tế và nhấn vào nút Next.

Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng Loa JBL Bluetooth chi tiết từ A đến Z

Cách xóa tài khoản telegram vĩnh viễn, các lưu ý trước khi xóa
Cách xóa tài khoản Telegram

Bước 3: Mã xác nhận sẽ được gửi cho bạn qua Telegram thay vì SMS, do đó hãy đảm bảo rằng bạn có thể truy cập tài khoản Telegram của mình để nhận mã.

Cách xóa tài khoản telegram vĩnh viễn, các lưu ý trước khi xóa

Mã xác nhận sẽ được gửi cho bạn qua Telegram thay vì SMS

Bước 4: Điền mã vào ô Confirmation code và nhấn nút Sign In.

Bước 5: Tiếp theo bạn chọn liên kết Delete Account và điền lý do bạn muốn xóa tài khoản. Bấm nút Delete My Account.

Cách xóa tài khoản telegram vĩnh viễn, các lưu ý trước khi xóa

Tiếp theo bạn chọn liên kết Delete Account và điền lý do bạn muốn xóa tài khoản

Bước 6: Chọn Yes, và sau đó tài khoản và dữ liệu của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn.

4. Cần lưu ý điều gì trước khi xóa tài khoản

Nếu bạn thực sự không cần sử dụng nữa, hãy chắc chắn xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn. Khi đã xóa tài khoản, tất cả các tin nhắn, danh bạ, và ảnh của bạn sẽ bị xóa và không thể khôi phục được. Những nhóm mà bạn đã tạo sẽ vẫn tồn tại, nhưng sẽ không có tài khoản của bạn trong đó. Và nên lưu ý rằng, khi bạn dùng một số điện thoại để đăng ký và xóa tài khoản telegram thì sẽ không thể đăng ký tài khoản đó lại vài ngày.

Cách xóa tài khoản telegram vĩnh viễn, các lưu ý trước khi xóa

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn phân biệt, kiểm tra loa Marshall chính hãng đầy đủ và chi tiết nhất

Cần lưu ý điều gì trước khi xóa tài khoản

6. Tổng kết

Thông qua bài thủ thuật trên đây, mong rằng bạn đã bỏ túi được cho mình cách xóa tài khoản telegram vĩnh viễn, các lưu ý trước khi xóa.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Suachuadienthoai.edu.vn để cập nhật mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Xin chân thành gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình.

Khi lựa chọn Suachuadienthoai.edu.vn, khách hàng sẽ nhận được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang đến các giá trị và lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.


Xem thêm:

  • Tính năng nổi bật mà Telegram mang lại cho người dùng
  • CEO Telegram cáo buộc Apple phá hủy ước mơ và quy tắc kinh doanh
  • Cách dùng Telegram trên iPhone, Android, máy tính dễ dàng cho người mới
  • Telegram ra mắt tính năng Stories với thời lượng 6 giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *