Cách xem lại video khi lỡ bấm không quan tâm trên TikTok đơn giản

Rate this post

Khi bạn nhấn vào nút “không quan tâm” trên TikTok, video đó sẽ bị loại bỏ khỏi danh sách các video mà bạn có thể xem, và các video tương tự có thể không xuất hiện nhiều trên trang chủ của bạn. Vì thế, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại video khi lỡ bấm không quan tâm trên TikTok.

Bạn đang đọc: Cách xem lại video khi lỡ bấm không quan tâm trên TikTok đơn giản

1. TikTok là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách xem lại video khi lỡ bấm không quan tâm trên TikTok thì chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua TikTok là gì nhé? Với hàng loạt video ngắn về thời trang, phong cách sống, nấu ăn… TikTok trở thành một trong những ứng dụng được giới trẻ yêu thích, là mạng xã hội đang gây tiếng vang không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. 

Cách xem lại video khi lỡ bấm không quan tâm trên TikTok đơn giản
Cách xem lại video khi lỡ bấm không quan tâm trên TikTok

Được biết TikTok còn được biết đến với tên gốc Douyin hoặc Vibrato và phát triển tại Trung Quốc. Ứng dụng này cho phép người dùng đăng tải các video ngắn từ vài giây đến vài phút. 

Đặc biệt, TikTok là nơi để bạn có thể tìm thấy các “idol” của mình thông qua các video hóm hỉnh. Khả năng chỉnh sửa, quay video và kho nhạc “siêu cấp” đã tạo nên điểm khác biệt cho TikTok. Ngoài ra, khả năng cá nhân hóa của ứng dụng này cho phép mỗi cá nhân tận dụng các tính năng riêng, điều này làm cho TikTok trở nên đặc biệt và hấp dẫn với toàn thế giới.

2. Cách xử lý khi lỡ bấm không quan tâm trên TikTok vô cùng đơn giản

Nếu như bạn lỡ bấm không quan tâm trên TikTok mà muốn xem lại các video đó thì hãy làm theo các bước dưới đây và thực hiện ngay trên điện thoại nhé.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, vào mục cá nhân sau đó chọn mục cài đặt và riêng tư

Trước khi nhấn nút “không quan tâm” trên TikTok, bạn đã xem được video đó. Nếu bạn muốn xem lại video đã bị đánh dấu là “không quan tâm”, bạn có thể tìm thấy nó trong danh sách các video đã xem gần đây.

Cách xem lại video khi lỡ bấm không quan tâm trên TikTok đơn giản
Cách xem lại video khi lỡ bấm không quan tâm trên TikTok đơn giản nhất

Để truy cập vào danh sách này, hãy vào phần Cá nhân ở cuối thanh công cụ của ứng dụng và chọn biểu tượng Menu 3 gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình. Tại đây, bạn sẽ thấy danh mục các tùy chọn hiển thị, hãy chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Chọn mục lịch sử bình luận và đã xem

Sau khi truy cập vào phần Cài đặt và quyền riêng tư, bạn cần chú ý đến mục Lịch sử bình luận và xem. Nhấn vào mục này, sau đó chọn Lịch sử xem để xem các video mà bạn đã xem gần đây.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách tạo Google Biểu Mẫu khảo sát, đăng ký trên điện thoại, máy tính chuyên nghiệp nhất

Cách xem lại video khi lỡ bấm không quan tâm trên TikTok đơn giản
Chọn mục lịch sử bình luận và đã xem

Bước 3: Xem lại các Video đã bấm không quan tâm

Sau khi truy cập vào mục Lịch sử xem, bạn có thể dễ dàng tìm và xem lại các video mà mình đã xem gần đây, bao gồm cả những video mà bạn đã bấm “không quan tâm”. Để khắc phục tác động của việc bấm “không quan tâm”, bạn có thể thử các cách khác như bấm thích, bình luận hoặc lưu lại video đó.

Cách xem lại video khi lỡ bấm không quan tâm trên TikTok đơn giản

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chia sẻ vị trí trên iPhone chi tiết từ A đến Z

Xem lại các Video đã bấm không quan tâm

3. Kết luận

Qua bài thủ thuật trên đây, mong rằng bạn đã bỏ túi cho mình cách xem lại video khi lỡ bấm không quan tâm trên TikTok đơn giản.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Suachuadienthoai.edu.vn để cập nhật mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Xin chân thành gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình.

Khi lựa chọn Suachuadienthoai.edu.vn, khách hàng sẽ nhận được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang đến các giá trị và lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.


Xem thêm:

  • Mách bạn 4 khung giờ vàng đăng TikTok lên xu hướng với triệu view đỉnh cao
  • Hướng dẫn 12 cách đăng video TikTok lên xu hướng kiếm triệu view siêu nhanh và đơn giản
  • Hướng dẫn 3 cách hủy đơn TikTok Shop vô cùng đơn giản không phải ai cũng biết
  • Hướng dẫn 5 cách nạp xu TikTok trên điện thoại iPhone và Android giá rẻ, nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *