Cách kết nối Strava với đồng hồ Huawei có thể bạn chưa biết

Rate this post

Strava là ứng dụng có lợi trong việc theo dõi và quản lý các hoạt động thể chất của bạn. Đây là ứng dụng quan trọng  khi bạn sử dụng smartwatch Huawei. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách kết nối Strava với đồng hồ Huawei. Vậy thì, hãy cùng tìm câu trả lời ở bài viết này nhé.

Bạn đang đọc: Cách kết nối Strava với đồng hồ Huawei có thể bạn chưa biết

1. Kết nối Strava với Huawei Watch để làm gì?

Bạn có đam mê về thể thao và muốn theo dõi lộ trình tập luyện của mình một cách khoa học và chặt chẽ? Kết nối Strava với đồng hồ Huawei Watch chính là giải pháp tối ưu cho bạn. Đây là một ứng dụng dành cho những người yêu thích các môn thể thao ngoài trời như chạy bộ, đạp xe, leo núi, hay đi bộ.

Cách kết nối Strava với đồng hồ Huawei có thể bạn chưa biết

Kết nối Strava với Huawei Watch

Strava trên đồng hồ Huawei Watch giúp bạn theo dõi và ghi lại các thông số quan trọng của hoạt động thể dục như thời gian, quãng đường, vận tốc, độ cao, nhịp tim,… Strava cũng cho phép bạn chia sẻ những hoạt động của mình với cộng đồng và nhận được sự khích lệ từ bạn bè. Bạn có thể kết nối Strava với đồng hồ Huawei nói chung và cũng như kết nối Strava với Huawei GT3 nói riêng.

2. Các bước tải và kết nối Strava với đồng hồ Huawei

Nếu bạn muốn sử dụng Strava để theo dõi các hoạt động thể thao của mình trên đồng hồ Huawei, bạn cần thực hiện các bước sau đây. Bạn sẽ cần có ứng dụng Strava trên điện thoại của mình và tài khoản Strava để kết nối Strava với đồng hồ Huawei.

Bước 1: Tải ứng dụng Strava từ cửa hàng ứng dụng phù hợp với điện thoại của bạn. Nếu bạn dùng iPhone, bạn tải từ App Store. Nếu bạn dùng Android, bạn tải từ Google Play.

Cách kết nối Strava với đồng hồ Huawei có thể bạn chưa biết

Các bước tải và kết nối Strava với đồng hồ Huawei

Bước 2: Mở ứng dụng Strava và đăng ký tài khoản mới. Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc Google nếu bạn đã có tài khoản trên các nền tảng này. Hoặc bạn có thể sử dụng email khác để tạo tài khoản riêng cho Strava.

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết cho hồ sơ Strava của bạn, bao gồm ảnh đại diện, tên, ngày sinh và giới tính. Bạn cũng có thể chọn một số mục tiêu cá nhân cho việc chạy bộ hoặc đạp xe.

Bước 4: Chỉnh sửa các cài đặt quyền riêng tư và quyền dữ liệu của bạn trên Strava. Bạn có thể quyết định ai có thể xem hoạt động của bạn, có chia sẻ dữ liệu sức khỏe của bạn với Strava hay không, có ẩn các địa điểm nhạy cảm trên bản đồ hay không, và có cho phép Strava quảng cáo hoạt động của bạn hay không.

Bước 5: Kết nối Strava với đồng hồ Huawei của bạn. Bạn cần mở ứng dụng Huawei Health trên điện thoại của mình và chọn thiết bị của mình. Sau đó, bạn vào phần “Cài đặt” và chọn “Thêm tài khoản”. Bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng hỗ trợ kết nối với Huawei Health, trong đó có Strava. Cuối cùng, bạn đăng nhập vào tài khoản Strava của bạn trên đồng hồ thông minh và bắt đầu ghi lại hoạt động thể dục của mình.

3. Tiện ích khi kết nối Strava với đồng hồ

3.1. Theo dõi luyện tập thể dục

Khi sử dụng Strava, ứng dụng sẽ giúp bạn theo dõi quá trình tập luyện và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về quãng đường, vận tốc trung bình, nhịp tim (nếu bạn có liên kết với đồng hồ thông minh), và nhiều thông số khác. 

Tìm hiểu thêm: iOS 15.3 có gì mới? iOS 15.3 hỗ trợ máy nào? Có nên cập nhật?

Cách kết nối Strava với đồng hồ Huawei có thể bạn chưa biết
Theo dõi luyện tập thể dục

Để bắt đầu quá trình tập luyện của mình, bạn chỉ cần nhấn vào nút Record using this app, chọn môn thể thao mà bạn muốn tập trong danh sách và nhấn Start. Sau khi hoàn thành quá trình tập luyện, bạn chỉ cần nhấn Finish Strava sẽ tự động thống kê cho bạn những thông số chi tiết về quá trình tập luyện của mình.

3.2. Lên kế hoạch cá nhân

Strava cho phép bạn tạo ra kế hoạch cá nhân phù hợp với mục tiêu và khả năng của bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để cải thiện thể lực, theo dõi tiến trình và đánh giá hiệu quả luyện tập. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm ứng dụng như một huấn luyện viên chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Cách kết nối Strava với đồng hồ Huawei có thể bạn chưa biết

Lên kế hoạch cá nhân

Strava cung cấp cho bạn 30 ngày dùng thử miễn phí tính năng này. Sau đó, bạn có thể đăng ký gói 1 năm chỉ với 1.349.000 VNĐ. Đây là một đầu tư xứng đáng cho sức khỏe và sở thích của bạn.

3.3. Hỗ trợ các môn thể thao

Ngoài những môn thể thao phổ biến như chạy bộ, đạp xe hay bơi lội, Strava còn cho phép bạn theo dõi và chia sẻ nhiều hoạt động thể thao khác. Bạn có thể lựa chọn môn tập yêu thích từ danh sách đa dạng của Strava, bao gồm lướt sóng, chèo thuyền, trượt patin, yoga…

3.4. Tương thích nhiều thiết bị

Strava hỗ trợ đồng bộ dữ liệu với nhiều dòng đồng hồ thông minh khác nhau: Garmin, Polar, Suunto, Fitbit, TomTom,… Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Strava trên điện thoại mà không cần kết nối với thiết bị ngoại vi nào. Strava giúp bạn theo dõi và phân tích hiệu quả hoạt động thể thao của mình một cách chính xác và tiện lợi.

Cách kết nối Strava với đồng hồ Huawei có thể bạn chưa biết

>>>>>Xem thêm: 10+ mẹo Google Docs để làm việc hiệu quả hơn trên laptop

Tương thích nhiều thiết bị

3.5. Cộng động luyện tập lớn

Strava không chỉ là một ứng dụng theo dõi hoạt động thể thao mà còn là một nền tảng xây dựng cộng đồng. Bạn có thể tìm kiếm và tham gia các thử thách phù hợp với trình độ của mình trong tab Explore. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giao lưu với các câu lạc bộ thể thao khác nhau để tạo động lực lực tập.

4. Kết luận

Chúng ta đã tìm hiểu xong Cách kết nối Strava với đồng hồ Huawei: Xem chi tiết tại đây! Mong rằng sau khi tham khảo bài viết thủ thuật bạn sẽ biết được cách làm thế nào để kết đồng bộ đồng hồ với ứng dụng Strava.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Tiếp tục theo dõi Dchannel của Suachuadienthoai.edu.vn để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Suachuadienthoai.edu.vn hoạt động theo cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo đến từng khách hàng. Với sự tỉ mỉ và tử tế, hệ thống cửa hàng đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng.


Xem thêm:

  • So sánh Huawei GT3 và GT3 Pro: Mua dòng nào phù hợp
  • Review Huawei Watch Fit: Thiết kế đẹp tính năng thông minh

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *