Baldur’s Gate 3: Siêu phẩm nhập vai đánh quái đồ hoạ cực đỉnh 2023

Baldur’s Gate 3: Siêu phẩm nhập vai đánh quái đồ hoạ cực đỉnh 2023
Rate this post

Baldur’s Gate 3 một siêu phẩm vừa được ra mắt gần đây hiện đang làm mưa làm gió trên nền tảng Steam những ngày qua. Game thuộc thể loại hành động, cốt truyện phong phú, lối chơi hấp dẫn cực kỳ thu hút. Hãy cùng bài viết đi vào tìm hiểu chi tiết hơn về dòng game nhập vai mới này nhé. 

Bạn đang đọc: Baldur’s Gate 3: Siêu phẩm nhập vai đánh quái đồ hoạ cực đỉnh 2023

1. Giới thiệu sơ lược về Baldur’s Gate 3

Baldur’s Gate 3 đã chính thức được ra mắt sau 3 năm trong giai đoạn Early Access và tổng cộng 6 năm phát triển. Larian Studios, nhà phát triển đằng sau Divinity: Original Sin 2, đã tạo ra một thế giới kỳ diệu lấy cảm hứng từ Dungeons & Dragons, mang đến cho thể loại RPG hiện đại một chiều sâu chưa từng thấy.

Trong Baldur’s Gate 3, bạn sẽ trở lại với vùng đất Forgotten Realms sau 20 năm kể từ sự kiện của phần trước. Mọi quyết định bạn đưa ra sẽ có tác động sâu sắc đến cách câu chuyện được triển khai. Với 12 lớp nghề nghiệp và 11 chủng tộc khác nhau, bạn sẽ có tất cả công cụ cần thiết để xây dựng một anh hùng theo ý muốn. Nếu không muốn tạo nhân vật từ đầu, bạn cũng có thể chọn một trong số những nhân vật có sẵn trong cốt truyện.

Baldur’s Gate 3: Siêu phẩm nhập vai đánh quái đồ hoạ cực đỉnh 2023

Giới thiệu sơ lược về Baldur’s Gate 3

Đáng chú ý nhất tựa game này còn cho phép bạn thử sức trong vai trò The Dark Urge, một kẻ phản diện đầy quyền năng. Bạn có thể thỏa sức khám phá con đường của kẻ ác trong câu chuyện này.

Ngoài ra, Larian Studios cũng đã đưa ra tùy chọn chơi trực tuyến, cho phép bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu với tối đa ba người chơi khác. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm đầy kịch tính và hợp tác trong thế giới của Baldur’s Gate 3.

2. Những thông tin mới được cập nhật trong Baldur’s Gate 3

Hãy chọn từ đa dạng các chủng tộc và lớp nhân vật, hoặc bắt đầu ngay với một nhân vật gốc. Trong Baldur’s Gate 3, bạn sẽ được điều khiển nhân vật của mình trong cuộc phiêu lưu, cướp bóc và chiến đấu trong một thế giới xa xôi và lãng quên. Bạn có thể chơi một mình hoặc hình thành một nhóm với tối đa 4 người trong hành trình thú vị này.

Bị bắt cóc, nhiễm bệnh và lạc lối, bạn dần biến thành một con quái vật hung tợn với sức mạnh vượt trội. Trong cuộc xung đột với quỷ dữ, các vị thần và các thế lực tà ác khác, bạn sẽ định đoạt số phận của cả nhóm theo cách riêng của mình.

Thế giới lãng quên mang đến một thế giới rộng lớn và chi tiết, đầy bí ẩn cần được khám phá. Làm thế nào để sống sót và để lại dấu ấn trong thế giới này, quyết định đó thuộc về bạn.

Baldur’s Gate 3: Siêu phẩm nhập vai đánh quái đồ hoạ cực đỉnh 2023

Những thông tin mới được cập nhật trong Baldur’s Gate 3

Chế độ chơi đa người hỗ trợ tối đa 4 người chơi, cho phép bạn chơi cùng bạn bè trong cuộc phiêu lưu này. Từ việc đưa ra lựa chọn cho đến việc tung xúc xắc để định hình tương lai của thế giới lãng quên, hãy nhớ rằng mọi hành động của bạn sẽ gây phản ứng từ cư dân và thế giới xung quanh.

Baldur’s Gate 3 được phát triển bằng bộ công cụ Divinity 4.0 mới, mang đến cho người chơi sự tự do để khám phá, thử nghiệm và tương tác với một thế giới đầy nhân vật, nguy hiểm và sự dối trá. Hãy đắm chìm vào một câu chuyện hoành tráng và sởn ruột, nơi bạn sẽ gần gũi với các nhân vật.

Baldur’s Gate 3: Siêu phẩm nhập vai đánh quái đồ hoạ cực đỉnh 2023

Những thông tin cập nhật mới nhất của Baldur’s Gate 3

Từ khu rừng bị nguyền rủa bởi bóng tối, đến hang động đầy bí mật, hay thành phố Baldur’s Gate rộng lớn, lựa chọn và hành động của bạn sẽ định hình cuộc hành trình và tạo nên những di sản cho thế hệ sau. Trong cuộc chiến tranh đang ngày càng ám ảnh Baldur’s Gate, tình bạn và tinh thần đoàn kết là yếu tố quan trọng để cứu vớt. 

Các mối quan hệ hình thành trên con đường dẫn đến cổng Baldur không chỉ giúp bạn thư giãn. Mà còn tạo thêm sức nặng cho mỗi quyết định mà bạn đưa ra, ảnh hưởng đến số phận của nhân loại.

3. Các tính năng mới trong Baldur’s Gate 3

Trong Baldur’s Gate 3, bạn sẽ khám phá những tính năng mới hấp dẫn. Hãy lựa chọn chủng tộc và lớp nhân vật hoặc tham gia ngay với vai trò nhân vật gốc. Trải qua những cuộc phiêu lưu, bạn sẽ chiến đấu, cướp bóc và khám phá những vùng đất xa xôi trong Baldur’s Gate III. Bạn có thể chơi một mình hoặc hình thành một nhóm tối đa 4 người để trải nghiệm cuộc hành trình kỳ thú này.

Trong thế giới của Baldur’s Gate III, bạn sẽ trải qua các khó khăn như bị bắt cóc, nhiễm bệnh và lạc lối. Bạn sẽ trở thành một con quái vật hung tợn với sức mạnh vượt trội trong cuộc chiến với quỷ dữ, vị thần và các thế lực tà ác khác. Quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến số phận của cả nhóm.

Thế giới trong Baldur’s Gate III mở ra sự tự do tuyệt đối để bạn khám phá và tương tác. Cõi lãng quên là một thế giới rộng lớn và chi tiết, đầy bí ẩn cần được khám phá. Cách sống sót và để lại dấu ấn trong thế giới này hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Tìm hiểu thêm: Chia sẻ những mẹo và cách sử dụng OPPO Find N2 Flip cực hay ho mà bạn nên biết

Baldur’s Gate 3: Siêu phẩm nhập vai đánh quái đồ hoạ cực đỉnh 2023
Những tính năng mới trong Baldur’s Gate 3

Baldur’s Gate III hỗ trợ chế độ chơi Multiplayer cho tối đa 4 người. Bạn có thể lựa chọn hoặc gieo xúc xắc để định hình tương lai của cõi lãng quên. Hãy nhớ rằng mọi hành động của bạn sẽ gây phản ứng từ cư dân và thế giới xung quanh.

Với việc sử dụng công nghệ Divinity 4.0 mới, Baldur’s Gate 3 trên PC mang đến cho người chơi sự tự do khám phá. Thử nghiệm và tương tác với một thế giới đầy nhân vật, nguy hiểm và sự dối trá.

Trong câu chuyện hoành tráng và đậm chất điện ảnh của Baldur’s Gate III, bạn sẽ cảm nhận sự gần gũi với các nhân vật. Từ khu rừng bị nguyền rủa bởi bóng tối, đến hang động đầy thần thoại hay thành phố Baldur’s Gate rộng lớn, mỗi lựa chọn và hành động của bạn sẽ định hình cuộc hành trình và tạo ra di sản cho thế hệ sau.

Baldur’s Gate 3: Siêu phẩm nhập vai đánh quái đồ hoạ cực đỉnh 2023

Tổng hợp những tính năng mới hấp dẫn trong game Baldur’s Gate 3

Trong bối cảnh chiến tranh đe dọa Baldur’s Gate, tình bạn và tinh thần đoàn kết là yếu tố quan trọng nhất. Các mối quan hệ được xây dựng trên con đường đến cổng Baldur không chỉ mang lại sự thư giãn mà còn có ảnh hưởng đáng kể đến số phận nhân loại.

4. Cấu hình game Baldur’s Gate 3 yêu cầu

Yêu cầu tối thiểu để chơi Baldur’s Gate III trên máy tính cơ bản như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • CPU: Intel i5 4690|AMD FX 8350 trở lên
 • RAM: 8GB
 • Card đồ họa: Nvidia GTX 970|RX 480 (4GB VRAM)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng ổ cứng trống: 150GB

Baldur’s Gate 3: Siêu phẩm nhập vai đánh quái đồ hoạ cực đỉnh 2023

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chỉnh giờ vòng đeo tay thông minh cho người mới

Đánh giá cấu hình Baldur’s Gate 3 yêu cầu

Mức cấu hình đề nghị để có trải nghiệm tốt hơn:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • CPU: Intel i7 8700K|AMD r5 3600 trở lên
 • RAM: 16GB
 • Card đồ họa: Nvidia 2060 Super / RX 5700 XT (8GB VRAM)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng ổ cứng trống: 150GB

5. Kết luận lại

Mong rằng những thông tin cập nhật mới nhất về siêu phẩm nhập vai cực hot tháng 8 trong bài viết “Baldur’s Gate 3: Siêu phẩm nhập vai đánh quái cực đỉnh 2023” sẽ mang đến cho người chơi một tựa game mới, những trải nghiệm thú vị hấp dẫn mới. Để cập nhật thêm nhiều dòng game PC, Mobile mới sắp ra mắt trong thời gian tới hãy theo dõi thêm tại trang Dchannel nhé. 

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm “VƯỢT TRỘI” nhất hơn cả những gì bạn mong đợi từ sản phẩm chính hãng. Không chỉ tận tâm và trách nhiệm trong việc đáp ứng các giá trị và lợi ích tốt nhất, mà còn đảm bảo khách hàng được hưởng đầy đủ quyền lợi khi sử dụng sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý.


Xem thêm:

 • Cuộc phiêu lưu đi tìm em gái của chú mèo trong “Rain City”
 • Scribble It!: Tựa game vẽ tranh đoán chữ cùng chơi với hội bạn cực lầy, cực vui
 • Cách tải Getting Over It chi tiết cho điện thoại cực đơn giản
 • TOP 12+ game trí tuệ hay vừa giúp rèn luyện trí não vừa giải trí dành cho bạn

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *