5 cách ứng tiền MobiFone từ 5k, 10k, 30k, 50k, 100k vào tài khoản chính đơn giản nhất

Trong quá trình sử dụng điện thoại, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có ít nhiều lần gặp tình trạng hết tiền khiến cho các dịch vụ bị gián đoạn. Bạn đừng lo lắng, bởi trong trường hợp khẩn cấp thì vẫn có hướng giải quyết vấn đề này. Cùng khám phá 5 cách ứng tiền MobiFone đơn giản nhất ngay bên dưới.

1. Hướng dẫn 5 Cách ứng tiền MobiFone từ 5k, 10k, 30k, 50k, 100k vào tài khoản chính thành công 100%

Bên cạnh cách chuyển tiền điện thoại sang một thiết bị khác thì ứng tiền nhà mạng MobiFone cũng là một mẹo hay để nạp nhanh chóng thêm tiền vào tài khoảng của mình trong những tình huống cần thiết. Người dùng có thể được ứng tiền với mệnh giá từ 5.000 đồng cho cho đến 200.000 đồng mỗi lần tùy theo nhu cầu.

Tùy thuộc vào mỗi loại thẻ SIM và nhà mạng cung cấp dịch vụ, chúng ta sẽ có những chính sách ứng khác nhau cho người dùng. Cùng tham khảo 5 cách ứng tiền MobiFone 5k , 10k, 30k, 50k và 100k cực đơn giản và đảm bảo tỉ lệ thành công 100% trong bài viết này.

1.1. Ứng tiền MobiFone có lợi ích gì?

Giống với những nhà mạng khác, việc ứng tiền MobiFone đương nhiên là cũng mang lại hàng loạt các lợi ích mà chúng ta có thể sẽ không ngờ tới. Các bạn có thể tham khảo những ưu điểm của dịch vụ này ở bên dưới:

 • Gọi điện thoại cho người thân hoặc bạn bè trong tình huống khẩn cấp.
 • Nhắn tin cho những người cần thiết tại nơi không có mạng internet.
 • Lướt Facebook, đọc tin tức, xem phim ở những nơi không bắt được WiFi.
 • Sử dụng những dịch vụ có tính phí của kho ứng dụng App Store hoặc CH Play ngay lập tức mà không cần nạp thẻ.
 • Thanh toán các hóa đơn cần thiết trong trường hợp cấp bách.
 • Dùng các dịch vụ sẵn có trên thương hiệu điện thoại đang dùng dễ dàng.

1.2. Ứng tiền 20k bằng cú pháp 900

1.2.1. Điều kiện ứng tiền

Trước khi thực hiện ứng tiền mobile MobiFone, người dùng nên tham khảo thêm một số điều kiện cơ bản cần phải lưu ý phía dưới:

 • Điều kiện ứng tiền: Tài khoản của chúng ta phải có ít hơn số tiền 5.000 đồng khi sử dụng dịch vụ này (gồm có cả tiền nằm trong tài khoản khuyến mãi thuê bao).
 • Đối tượng: Sử dụng cho những tài khoản MobiFone trả trước và đã hoạt động cả chiều nghe và gọi trên 180 ngày kể từ lúc SIM được kích hoạt cho đến nay.
 • Số tiền thụ hưởng: 20.000 đồng và sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản KM3 để phục vụ cho việc gọi điện và nhắn tin ngoại, nội mạng trong Việt Nam.
 • Cước phí sử dụng dịch vụ: 2.000 đồng cho mỗi lần ứng.
 • Quy tắc thanh toán: Cước phí bên trên sẽ được trừ thẳng vào lần nạp thẻ kế tiếp của người dùng hoặc trừ vào số tiền được bắn từ thuê bao khác sang. Số tiền mà nhà mạng MobiFone sẽ trừ vào tài khoản của chúng ta sẽ là tổng cộng 22.000 đồng (gồm có 20.000 đồng tiền ứng + 2.000 phí dịch vụ ứng tiền).

1.2.2. Các bước ứng tiền 20,000đ

Cùng tham khảo ngay cách ứng tiền SIM mobi ở những bước hướng dẫn chi tiết phía dưới:

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp UT > Gửi 900.

Bước 2: Để xác nhận thao tác ứng tiền của mình, các bạn soạn tin nhắn với nội dung CO > Gửi 900 trong khoảng thời gian 10 phút là xong.

1.3. Ứng tiền Mobi 5k – 50k không tốn phí với Airtime Plus 1255

1.3.1. Điều kiện ứng tiền

Nếu như muốn ứng tiền Mobi vào tài khoản chính hoàn toàn miễn phí, người dùng cần đáp ứng đủ những điều kiện sau đây:

 • Đối tượng: Thuê bao đang sử dụng phải là dạng thuê bao trả trước và đang được hoạt động chiều nghe và gọi. Bên cạnh đó, các tài khoản này phải nhận được tin nhắn mời ứng tiền đến từ thông báo của tổng đài 1255 đến từ nhà mạng MobiFone.
 • Điều kiện ứng tiền: Tài khoản của bạn có số tiền là dưới 5.000 đồng.
 • Số tiền có thể ứng: Từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng tùy theo nhu cầu.

1.3.2. Các bước ứng tiền

Những bước ứng tiền MobiFone vào tài khoản chính miễn phí với Airtime Plus là cực kỳ đơn giản. Để thực hiện, mọi người chỉ cần làm theo những bước sau đây:

Sau khi thuê bao của bạn nhận được tin nhắn với nội dung mời ứng tiền của số 1255 của mạng MobiFone, mọi người hãy soạn tin theo cú pháp Y > Gửi 1255 để xác nhận là xong.

1.4. Ứng tiền MobiFone tự động qua dịch vụ ứng tiền Fast Credit

1.4.1. Điều kiện ứng tiền

Ngoài các mẹo bên trên, chúng ta còn có thể áp dụng cách ứng tiền Mobi vào tài khoản chính theo phương thức tự động thông qua Fast Credit. Để sử dụng dịch vụ này, người dùng cần phải thỏa mãn một số yêu cầu sau đây:

 • Đối tượng được sử dụng: Tài khoản nhà mạng MobiFone trả trước và đã hoạt động lâu hơn 3 tháng.
 • Điều kiện ứng tiền: Số tiền trong tài khoản tại thời điểm yêu cầu ứng phải nhỏ hơn 5.000 đồng, mức sử dụng thuê bao trong tháng gần nhất đạt thấp nhất là 15.000 đồng và tài khoản phải đang hoạt động cả 2 chiều khi trong lúc ứng.
 • Hạn mức được ứng: Con số này sẽ tùy thuộc vào nhà mạng MobiFone quyết định và chủ yếu dựa vào số tiền tài khoản mà khách hàng sử dụng trong tháng gần đây nhất. Thông thường với dịch vụ này, chúng ta có thể ứng số tiền khoảng từ 5.000 – 200.000 đồng cho mỗi lần. Nhà mạng MobiFone sẽ gửi thông báo cụ thể từ tổng đài tới khách hàng về số tiền ứng.
 • Cước phí sử dụng dịch vụ ứng tiền: Trong khoảng từ 10 – 30% số tiền mà thuê bao được ứng (phí dịch vụ chi tiết sẽ được nhà mạng MobiFone thông báo đầy đủ trong tin nhắn mời ứng tiền gửi cho người dùng).
 • Số tiền ứng: Số tiền mà chúng ta yêu cầu ứng được cộng trực tiếp vào tài khoản chính số điện thoại và có thể được dùng cho cả ngoại mạng cũng như nội mạng. Hơn thế nữa, khách hàng còn có thể dùng số tiền vừa ứng để sử dụng toàn bộ những dịch vụ nhà mạng MobiFone cung cấp hoặc có thể đăng ký 3G/4G cho điện thoại của bản thân.
 • Quy tắc thanh toán: Phí dịch vụ và số tiền bạn ứng sẽ được trừ khi chúng ta nạp thẻ lần kế tiếp.
 • Đăng ký dịch vụ: Nếu bạn không có nhu cầu dùng dịch vụ ứng tiền tự động, hãy soạn tin theo cú pháp TC > Gửi 9015/9779/9025 để từ chối. Sau khi làm xong bước này, thuê bao của mọi người sẽ không bị gửi những tin nhắn mời ứng tiền nữa.
 • Đăng ký lại dịch vụ: Các bạn soạn tin theo nội dung DK > Gửi 9015/9779/9025 để có thể đăng ký dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng MobiFone. Đây là cách kích hoạt lại dịch vụ ứng tiền đến từ Fast Credit sau khi khách hàng đã từ chối.

1.4.2. Các bước ứng tiền

Tổng đài MobiFone 9779 hoặc 9015 hay 9025 sẽ tự động gửi thông báo mời ứng tiền cho khách hàng khi thuê bao đã hết tiền (đối với những tài khoản đáp ứng đủ những yêu cầu của mạng đưa ra). Trong tin nhắn đó, họ sẽ đưa ra cụ thể số tiền bạn được ứng và phí dịch vụ cần chi trả. Để có thể đồng ý dùng dịch vụ ứng tiền Fast Credit của MobiFone, bạn hãy làm theo bên dưới:

 • Tổng đài 9015 nhắn tin mời ứng tiền: Soạn Y > Gửi 9015
 • Tổng đài 9025 nhắn tin mời ứng tiền: Soạn Y > Gửi 9025
 • Tổng đài 9779 nhắn tin mời ứng tiền: Soạn Y > Gửi 9779

1.5. Dịch vụ ứng tiền Mobi miễn phí qua cú pháp 9913

1.5.1. Điều kiện ứng tiền

Cách ứng tiền Mobi 30k vào tài khoản chính hoặc với chi phí hơn thế nữa là dùng cú pháp 9913. Cùng tham khảo một vài điều kiện để có thể dùng dịch vụ này bên dưới:

 • Đối tượng tham gia: Các tài khoản MobiFone trả trước đang hoạt động ở những khu vực 1, 3, 4, 5, 6, 8 của nhà mạng và nhận được thông báo mời ứng tiền từ tin nhắn.
 • Số tiền được ứng: Nằm trong khoảng từ 5.000 – 50.000 đồng, được cộng thẳng vào tài khoản chính cùng quy định dùng từ 1h – 24h. Sau thời gian này, số tiền còn lại trong tài khoản sẽ bị mất đi.
 • Thời gian hoàn lại số tiền ứng: Cao nhất là 90 ngày.
 • Từ chối ứng tiền: Soạn tin TC > Gửi 9913.
 • Đăng ký ứng tiền lại: Soạn tin DK > Gửi 9913.

1.5.2. Các bước ứng tiền

Dưới đây chính là hướng dẫn ứng tiền MobiFone không tốn phí mà các bạn có thể thực hiện theo:

Bước 1: Điện thoại sẽ nhận được tin nhắn mời ứng tiền đến từ tổng đài 9913 của MobiFone. Nội dung tin nhắn này cũng gồm có số tiền thuê bao được ứng đi kèm thời gian sử dụng.

Bước 2: Soạn tin nhắn với cú pháp Y > Gửi 9913 để xác nhận dùng dịch vụ.

Bước 3: Sau đó, số tiền ứng sẽ được cộng thẳng vào tài khoản chính.

1.6. Ứng tiền MobiFone theo cú pháp: UTD gửi 9779

Ngoài những mẹo bên trên, mình cũng sẽ hướng dẫn ứng tiền Mobi khác cho mọi người cực kỳ nhanh gọn lẹ. Cùng thực hiện theo các bước chi tiết ở phía dưới:

Mọi người chỉ cần đơn giản đăng ký ứng tiền tự động MobiFone bằng cách soạn tin nhắn UTD > Gửi 9779.

Sau khi đã đăng ký dịch vụ thành công ở bước trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đến từ tổng đài MobiFone với các số 9770, 9015 hoặc 9025 nếu như tài khoản chính còn số tiền dưới 5.000 đồng. Số tiền mà chúng ta được ứng sẽ phụ thuộc vào thời gian thuê bao hoạt động. Ngoài ra, con số này cũng sẽ được tính toán dựa trên số tiền tiêu hàng tháng trung bình của khách hàng.

Sau cùng, hệ thống sẽ gửi thêm một tin nhắn nữa nhằm thông báo số tiền mà các bạn có thể ứng bằng dịch vụ này.

2. Bảng tổng hợp cú pháp ứng tiền MobiFone mới nhất hiện nay

Để tổng hợp lại toàn bộ những cách ứng tiền của Mobi ở phía trên, mình đã làm ra một bảng tổng quan các cú pháp đối với từng dịch vụ riêng biệt. Mời mọi người tham khảo thêm bảng dưới đây để có thể lựa chọn cho mình gói phù hợp và ưng ý nhất đối với bản thân:

GÓI DỊCH VỤ CÚ PHÁP TIN NHẮN
Ứng tiền 20k Soạn UT > Gửi 900 rồi soạn CO > Gửi 900
Ứng tiền Airtime Plus 1255 không tốn phí Soạn Y > Gửi 1255
Ứng tiền tự động qua Fast Credit Soạn Y > Gửi 9015/9025/9779
Ứng tiền qua cú pháp 9913 Soạn Y > Gửi 9913
Ứng tiền qua cú pháp 9913 Soạn UTD > Gửi 9779

3. Tổng kết

Hy vọng bài viết 5 cách ứng tiền MobiFone từ 10k, 30k, 50k, thành công 100% ở phía trên của mình cũng đã giúp cho mọi người có thể nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng để dùng trong trường hợp khẩn cấp. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của hệ thống Suachuadienthoai.edu.vn để cập nhật được các thông tin về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Cám ơn tất cả các bạn vì đã dành thời gian đọc qua bài viết này của mình.


Xem thêm:

 • 6 Cách ứng tiền VinaPhone từ 10k, 20k đến 50k mới nhất 2022
 • Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile
 • Cách xóa tài khoản Google trên điện thoại, máy tính vĩnh viễn đơn giản nhất
 • 10+ cách xử lý iPhone không tải được ứng dụng trên App Store hiệu quả nhất

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *