Z Flip4 và Flex Mode: Tìm hiểu tính năng đang khiến giới trẻ “mê mệt”

Rate this post

Samsung Galaxy Z Flip4 đã có màn ra mắt hoành tráng tại sự kiện Unpacked vừa qua. Một trong những tính năng độc đáo của Z Flip4 chính là Flex Mode. Vậy Flex Mode là gì? Hoạt động ra sao? Vì sao tính năng này sẽ chinh phục người dùng smartphone gập mới của Samsung, nhất là các khách hàng trẻ? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu nhé.

Bạn đang đọc: Z Flip4 và Flex Mode: Tìm hiểu tính năng đang khiến giới trẻ “mê mệt”

1. Flex Mode trên Z Flip4 là gì?

Flex Mode được Samsung nhấn mạnh khi giới thiệu điện thoại Galaxy Z Flip4 tại sự kiện Unpacked tháng 8 vừa diễn ra cách đây không lâu. Đây cũng chính là tính năng khiến chiếc Z Flip4 của người dùng trở nên “quyền năng” hơn.

Z Flip4 và Flex Mode: Tìm hiểu tính năng đang khiến giới trẻ “mê mệt”

Dẹp bỏ những cây gậy selfie rườm rà, những chiếc tripod nặng nề, chế độ Flex Mode trên Z Flip4 sẽ giúp người dùng dễ dàng “tự sướng” khi đặt điện thoại trên mặt bàn ở chế độ gập 90 độ, ở chế độ này Z Flip vừa là smartphone vừa là giá đỡ điện thoại 2 trong 1 tiện lợi.

Z Flip4 và Flex Mode: Tìm hiểu tính năng đang khiến giới trẻ “mê mệt”

Không dừng lại đó, màn hình của Samsung Z Flip4 lúc này sẽ chia đôi, người dùng sẽ có hai nửa màn hình, nửa trên hiển thị hình ảnh và nửa dưới sẽ là các phím điều khiển cực tiện lợi. Tính năng này giúp thao tác chụp ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, không gian phím bấm rộng rãi cũng giúp người dùng ít bấm nhầm hơn, thao tác nhanh chóng hơn.

2. Flex Mode hoạt động với cả ứng dụng bên thứ ba

Chế độ chia đôi màn hình Flex Mode không chỉ hoạt động với camera mặc định của Samsung mà theo hãng điện thoại Hàn Quốc cho biết, công ty sẽ hợp tác với các nhà sản xuất ứng dụng lớn như Instagram và Snapchat để đem Flex Mode lên app của họ.

Tìm hiểu thêm: Cách xóa bảng trong Word cực đơn giản ai cũng làm được

Z Flip4 và Flex Mode: Tìm hiểu tính năng đang khiến giới trẻ “mê mệt”
Z Flip4 chinh phục khách hàng trẻ nhờ sự sáng tạo trong cách sử dụng thường ngày

Hãy tưởng tượng bạn có thể gập màn hình lại để làm giá đỡ selfie, bên trên mà màn hình hiển thị ảnh chụp, bên dưới là cửa sổ chọn filter nhanh cực tiện lợi, chụp xong là up lên mạng xã hội ngay lập tức.

Z Flip4 và Flex Mode: Tìm hiểu tính năng đang khiến giới trẻ “mê mệt”

Trước đây khi Flex Mode chưa hỗ trợ các ứng dụng bên thứ ba, hình ảnh chụp của người dùng sẽ bị gập đôi lại gây mất thẩm mỹ và không tiện lợi khi sử dụng. Chính vì vậy sự xuất hiện của Flex Mode sẽ làm tăng giá trị sử dụng của Z Flip4 so với trước đây.

3. Flex Mode giúp người dùng sáng tạo thoả thích

Không chỉ đóng vai trò giá đỡ selfie, Z Flip4 có vô vàn ứng dụng thực tiễn mà người dùng có thể tận dụng Flex Mode trong đời sống hàng ngày. Một chiếc gương trang điểm kĩ thuật số cho phép bạn thử nghiệm với nhiều loại ánh sáng khác nhau, một giá đỡ quay phim chống rung.

Z Flip4 và Flex Mode: Tìm hiểu tính năng đang khiến giới trẻ “mê mệt”

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng thành thạo hàm HLOOKUP trong Excel

Dùng Z Flip4 như một chiếc gương trang điểm với Flex Mode. Ảnh: Instagram Serena C

Hãy thử xoay ngang Z Flip4 và gập lại một góc 90 độ, là bạn ngay lập tức có một chiếc máy quay phim handy cam cực tiện lợi, thoả sức sáng tạo với các vlog của mình. Samsung cũng bổ sung chế độ Top-down để hỗ trợ các vlogger sáng tạo nội dung dễ dàng hơn.

4. Lời kết

Nhiều ứng dụng sáng tạo trong cách sử dụng, lại hỗ trợ các ứng dụng phổ biến như Instagram và Snapchat, Z Flip4 và Flex Mode đã khiến giới trẻ “mê mệt” mong muốn sở hữu suốt thời gian qua. Không chỉ giúp bạn bắt nhịp cuộc sống thời đại số mà còn làm mới hơn những trải nghiệm thường ngày.


Xem thêm:

  • Sự kiện trải nghiệm “The Flex Mode Show” – Galaxy Z Fold4 | Z Flip4 mới tại Hà Nội. Đăng ký tham gia để nhận những ưu đãi cực sốc tại sự kiện.
  • “The Flex Mode Show” – Trải nghiệm Galaxy Z Fold4 | Z Flip4 mới tại Hà Nội
  • 5 trải nghiệm chỉ Galaxy Z Flip3 và Fold3 mới có thể mang đến cho bạn trong quá trình sử dụng
  • Chi tiết bài đánh giá Samsung Galaxy Z Flip4: Xứng đáng là Flagship

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *