Top 6 ứng dụng tiết kiệm pin hiệu quả dành cho iPhone

Vấn đề về pin trên iPhone là vấn đề luôn phổ biến và thường xuyên xảy ra mà chúng ta đang gặp phải. Phần lớn thời gian pin của iPhone bị cạn kiệt là do sử dụng một số ứng dụng đòi hỏi nhiều năng lượng hơn và liên tục làm hao pin của bạn ngay cả khi bạn sử dụng chúng hay không.

6 ứng dụng tiết kiệm pin nổi bật dành cho iPhone

Khi bạn mua một chiếc điện thoại iPhone nào, bạn phải luôn đánh giá dung lượng pin của nó và đó cũng là mối quan tâm lớn của bất kỳ thiết bị khác nhau. Pin giống như một trái tim, điện thoại của bạn sẽ tiếp tục hoạt động nếu nó được sạc và sẽ dừng hoạt động ngay khi hết pin.

Điều cần thiết là bạn phải theo dõi pin của mình và theo dõi lượng pin được sử dụng bởi các ứng dụng bên trong. Qua 6 ứng dụng này, sẽ giúp bạn có thể theo dõi và tiết kiệm được dung lượng pin iPhone cần thiết.

1. Battery Life

Sẽ rất tiện lợi khi có một ứng dụng cho bạn biết tất cả về mức độ hao mòn của pin và liệu có cần thay pin hay không? Battery Life là một ứng dụng dành cho iOS giúp thông báo cho bạn về mức độ hao mòn của pin. 

Battery Life biết được mức độ hao mòn iPhone của bạn

Dựa trên mức độ hao mòn, ứng dụng sẽ tư vấn cho iPhone của bạn xem có nên thay pin hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biết chi tiết về pin của mình như dung lượng, chu kỳ, nhiệt độ và hơn thế nữa. 

Bạn có thể xem dữ liệu thô bất cứ lúc nào với sự trợ giúp của tiện ích có thể tùy chỉnh của Battery Life. Ứng dụng này xử lý các tính toán và hiển thị thời gian chạy thực tế.

2. Battery Saver

Battery Saver cho phép bạn quản lý tuổi thọ pin và kiểm tra trạng thái hệ thống. Nó là một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng và yêu cầu iOS 7.0 trở lên mới có thể tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Cung cấp các dung lượng còn trống cho iPhone

Ứng dụng này sẽ giúp bạn biết chính xác phần trăm pin đã sử dụng hoặc phần pin còn lại. Nó kiểm tra trạng thái bộ nhớ iPhone, cung cấp dung lượng còn trống để bạn có thể sắp xếp và cung cấp thêm các mẹo tiết kiệm pin để bạn không bao giờ sử dụng quá tiêu hao.

3. CPU Dasher Master

Ứng dụng này hoạt động như một trợ lý đa năng của bạn và sẽ cung cấp thông tin thiết bị iPhone của bạn. CPU Dasher Master truyền tải mọi thông tin về thiết bị, CPU, bộ nhớ, pin, mạng lưới và cho phép bạn xem nhanh các tiện ích.

Ứng dụng thậm chí còn có thêm các công cụ phổ biến như kiểm tra nhiệt độ, công cụ mạng, đưa ra quyết định, thống kê lưu lượng, kiểm tra màn hình,…

iPhone của bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin từ CPU Dasher Master

CPU Dasher Master yêu cầu iOS 9.0 trở lên và tương thích với iPhone, iPad và iPod touch. Ứng dụng này miễn phí để tải xuống và mở khóa nhiều tính năng khác khi trả phí.

4. Battery HD+

Tiếp tục thêm với ứng dụng theo dõi pin thân thiện với người dùng iPhone và kể cả cho iPad. Battery HD+ cung cấp thông tin về thời gian sử dụng qua việc gọi điện thoại, nghe nhạc, lướt internet và xem video. 

Nó cũng theo dõi mức pin, thậm chí thông báo cho bạn sau khi iPhone đã được sạc đầy. Do đó, vấn đề sạc quá mức 4 lần sẽ được ứng dụng này xử lý một cách thông minh.

Giao diện thân thiện và dễ sử dụng qua ứng dụng Battery HD+

Battery HD+ hỗ trợ một số ngôn ngữ, giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có thể tải xuống và sử dụng miễn phí. Ngoài ra, có thêm chế độ tối, hoạt động hoàn hảo trên iOS 10.0watchOS 4.3 trở lên, tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

5. Battery Life Atomic Cleaner

Đây là ứng dụng mới ra mắt cách đây không lâu, Battery Life Atomic Cleaner là công cụ hỗ trợ dọn dẹp tuổi thọ pin cho phép bạn dọn dẹp thiết bị của mình. Cung cấp các ảnh động về pin, phần trăm pin, thời gian sử dụng ứng dụng và thông số kỹ thuật của thiết bị iPhone.

Tuy không nổi bật so với các ứng dụng khác nhưng nó là một trong những ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất và hoạt động tuyệt vời. Battery Life Atomic Cleaner tương thích với iPad, iPod touch và có thể hoạt động trên iOS 12.0watchOS 6.2 trở lên.

Tính năng độc đáo từ Atomic Cleaner cho thiết bị iPhone

6. Battery Care – battery life tips

Bạn có thể chi trả 45.000đ trên Appstore để mua ngay ứng dụng Battery Care – battery life tips. Ứng dụng cung cấp cho bạn các mẹo về cách tiết kiệm pin, kéo dài tuổi thọ pin của thiết bị và rất hữu ích để sạc iPhone một cách an toàn.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận được thông tin chính xác, không gặp vấn đề gì khi nhận được kết quả vượt trội và trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn có thể mua ngay Battle Care để trải nghiệm sử dụng tiết kiệm pin

7. Tổng kết

Ứng dụng có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật,…giúp người dùng theo dõi việc sử dụng pin của iPhone.

Qua bài viết trên hy vọng các bạn có thể lựa chọn và tìm kiếm ứng dụng tiết kiệm pin phù hợp cho thiết bị iPhone của bạn. Cập nhập thêm tin tức trên Suachuadienthoai.edu.vn để tìm kiếm các thông tin bổ ích cho bạn nhé. Cảm ơn và chúc các bạn có một ngày cuối tuần vui vẻ.

Nguồn: techniblogic


Xem thêm:

  • Top 10+ cách sạc pin nhanh cho iPhone hiệu quả nhất hiện nay
  • 3 cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone, iPad từ A đến Z
  • Top 3 cách sao lưu danh bạ iPhone chi tiết nhanh nhất hiện nay
  • Top 7 cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone cực kỳ đơn giản cho bạn

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *