Rate this post

Tắt hay mở nguồn đều là những thao tác vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng điện thoại. Đương nhiên cũng có nhiều cách khác nhau để thực hiện các thao tác này nhanh chóng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn 3 cách tắt nguồn Samsung Galaxy Z Flip4 cực dễ làm mà bạn không nên bỏ qua!

Bạn đang đọc: Tham khảo 3 cách tắt nguồn điện thoại gập Samsung Galaxy Z Flip4 nhanh chóng

1. Cách tắt nguồn Samsung Galaxy Z Flip4 bằng tổ hợp phím

Cách tắt nguồn Samsung Galaxy Z Flip4 bằng tổ hợp phím là những thao tác cơ bản nhất, hay có thể nói là chúng ta sẽ sử dụng ngay những phím có trên máy để tắt nguồn.

Bước 1: Để dùng phương pháp này, bạn chỉ cần nhấn giữ Phím giảm âm lượngPhím cạnh bên của máy.

Bước 2: Lúc này sẽ có một list tùy chọn hiện ra, bạn chọn vào Power off > chọn Power off là xong.

Tắt nguồn Z Flip4 bằng tổ hợp phím

2. Cách tắt nguồn Samsung Z Flip4 thông qua Quick Panel

Tương tự, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tắt nguồn Samsung Z Flip4 thông qua Quick Panel.

Bước 1: Từ màn hình chính bạn vuốt từ trên xuống để vào phần Phím tắt của Bảng điều khiển nhanh. Đồng thời, vuốt xuống thêm lần nữa để mở rộng chúng ra.

Tắt nguồn Samsung Z Flip4 thông qua Quick Panel bước 1

Bước 2: Sau đó, hãy nhấn vào biểu tượng như hình dưới > chọn vào biểu tượng đó. Lúc này trên màn hình sẽ Menu nguồn để tắt máy đi.

Tắt nguồn Samsung Z Flip4 thông qua Quick Panel bước 2

3. Cấu hình Side Key để tắt nguồn Z Flip4

Cách tắt nguồn Galaxy Z Flip4 cũng rất đơn giản, hãy cùng mình tùy chỉnh cấu hình Side Key qua những thao tác ở dưới này.

Bước 1: Vào Settings > chọn vào Advanced Features > tại đây bạn chọn Side Key.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Garmin Forerunner 955 chi tiết cho người mới

Tắt nguồn Galaxy Z Flip4 qua cấu hình Side Key bước 1

Bước 2: Trong Side Key, ngay ở phần Press and Hold > bạn chọn vào Power off.

Tắt nguồn Galaxy Z Flip4 qua cấu hình Side Key bước 2

Bước 3: Sau đó thoát ra ngoài, nhấn và giữ đồng thời phím Nguồn thì bảng Menu nguồn sẽ hiện ra. Lúc này, bạn chỉ cần chọn Power off là xong.

4. Cách khởi động Samsung Galaxy Z Flip4

Cách khởi động Samsung Galaxy Z Flip4 cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn giữ đồng thời phím Side ở bên cạnh của thiết bị. Lúc này màn hình sẽ khởi động, bạn nhập vào mã PIN là xong.

>>>>>Xem thêm: 17 Cách dùng iPhone cho người mới sử dụng lần đầu hiệu quả nhất

Cách khởi động Samsung Galaxy Z Flip4

Trong trường hợp màn hình bị treo và bạn không thể khởi động lại thiết bị thì hãy nhấn và giữ đồng thời phím Side và nút Giảm âm lượng cho đến khi máy khởi động trở lại.

5. Xem video hướng dẫn cách tắt nguồn Galaxy Z Flip4

Video hướng dẫn các cách tắt nguồn Z Flip4 cực đơn giản mà nhanh chóng mà bạn có thể xem ngay dưới này!

6. Tổng kết

Cách tắt nguồn điện thoại gập Samsung Galaxy Z Flip4 ở bài viết trên hi vọng sẽ giúp bạn biết thêm nhiều cách tắt nguồn nhanh chóng và đa dạng nhất. Tiếp tục theo dõi Dchannel của Suachuadienthoai.edu.vn để liên tục được cập nhật thêm nhiều thông tin về các dòng điện thoại đang hot nhất và các tips cực hay hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

Suachuadienthoai.edu.vn với cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đi kèm tinh thần trách nhiệm, chu đáo, tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng của mình sản phẩm chất lượng chính thống, chính hãng và hơn cả chính hãng.

7. Khám phá những “điểm chạm” tiếp theo

Bản đồ Hành trình Khách Hàng