Lời khuyên cho người dùng khi bị mất hộp sạc AirPods

Mất hộp sạc AirPods là một vấn đề khiến người dùng rất đau đầu, vì việc mất hộp sạc đồng nghĩa với việc tai nghe sẽ không được sạc khi cạn pin. Hãy cùng bài viết đi vào tìm hiểu qua một số cách người dùng có thể tham khảo qua khi mất hộp sạc dưới đây nhé. 

Bạn đang đọc: Lời khuyên cho người dùng khi bị mất hộp sạc AirPods

1. Điểm danh các loại hộp sạc AirPods

Đối với AirPods người dùng có sự lựa chọn giữa hộp sạc tiêu chuẩn hoặc hộp sạc không dây tùy thuộc vào ngân sách. Tuy nhiên, cả hai loại hộp sạc đều là thiết bị cần thiết để sạc pin cho tai nghe AirPods, chỉ khác nhau về tiện ích.

Hộp sạc không dây cho phép sạc bằng cách đặt lên tấm sạc có chứng nhận Qi, mang lại sự tiện lợi hơn. Trong khi đó, hộp sạc tiêu chuẩn yêu cầu sử dụng cáp Lightning để sạc. Hiện tại, không có mẫu tai nghe AirPods nào có thể được sạc trực tiếp mà không cần sử dụng hộp sạc.

Lời khuyên cho người dùng khi bị mất hộp sạc AirPods
Điểm danh các loại hộp sạc AirPods

2. Người dùng nên làm gì khi mất hộp sạc AirPods?

Khi mất hộp sạc AirPods người dùng có thể tìm kiếm thông qua ứng dụng Find My, xác định vị trí trên Website Apple hoặc mua thiết bị hộp sạc mới, hãy cùng tham khảo chi tiết từng cách dưới đây nhé. 

2.1. Mua hộp sạc AirPods mới ngay

Mất hộp sạc AirPods người dùng có thể mua lại hộp sạc mới từ cửa hàng bán lẻ hoặc online để thay thế hộp sạc bị mất, phương pháp này dễ thực hiện và nhanh chóng nhất. 

Lời khuyên cho người dùng khi bị mất hộp sạc AirPods
Mất hộp sạc AirPods – Mua hộp sạc AirPods mới ngay

2.2. Tìm kiếm hộp sạc AirPods bị mất thông qua ứng dụng Find My

Trên các thiết bị của Apple như iPhone, iPad và MacBook, người dùng có sẵn ứng dụng Find My, một công cụ hữu ích để định vị các thiết bị khi chúng bị mất. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Find My để tìm kiếm hộp sạc AirPods khi nó bị mất.

Để tìm kiếm hộp sạc AirPods bị mất qua ứng dụng Find My, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Find My trên iPhone chọn mục Thiết bị. Sau đó, tìm và chọn tên của AirPods trong danh sách các thiết bị đã kết nối với iPhone của bạn.

Bước 2: Vì hộp sạc AirPods không có kết nối mạng và đang ở chế độ ngoại tuyến, bản đồ trong ứng dụng Find My sẽ hiển thị vị trí gần nhất mà hộp sạc đã kết nối với iPhone của bạn bằng một chấm màu xám. Từ đó, bạn có thể đi đến vị trí đó và tìm lại hộp sạc AirPods bị mất.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn 4 cách tắt trạng thái online của mình trên Facebook, trên máy tính điện thoại cực đơn giản

Lời khuyên cho người dùng khi bị mất hộp sạc AirPods
Mất hộp sạc AirPods – Tìm kiếm hộp sạc AirPods bị mất thông qua ứng dụng Find My

Lưu ý: Để sử dụng chức năng này, bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng Find My đã được thiết lập trước khi hộp sạc AirPods bị mất, để có thể tìm kiếm hộp sạc bằng cách này.

2.3. Tìm kiếm vị trí hộp sạc AirPods qua Website

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web https://www.icloud.com/find và sử dụng tài khoản Apple của bạn để đăng nhập. Tiếp theo, chọn “Tất cả các thiết bị” trên trang web để hiển thị danh sách các thiết bị đã kết nối với iPhone của bạn. Tìm và chọn tên AirPods của bạn từ danh sách này.

Khi bạn đã chọn AirPods, trang web sẽ hiển thị một bản đồ với vị trí cuối cùng mà AirPods đã kết nối. Bạn có thể đến địa điểm được hiển thị trên trang web để tìm kiếm hộp sạc AirPods bị mất.

Lưu ý rằng việc truy cập vào trang web và sử dụng chức năng này đòi hỏi bạn phải có tài khoản Apple và đăng nhập vào trang web iCloud.

Lời khuyên cho người dùng khi bị mất hộp sạc AirPods

>>>>>Xem thêm: Cách xóa người trong ảnh trên iPhone miễn phí nhanh nhất 

Mất hộp sạc AirPods – Tìm kiếm vị trí hộp sạc AirPods qua Website

3. Tạm kết

Hộp sạc AirPods là một phần quan trọng không thể thiếu khi sử dụng tai nghe AirPods. Mong rằng những thông tin bài viết tổng hợp sẽ giúp bạn tìm được cách giải quyết khi mất hộp sạc AirPods nhanh chóng. Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thông tin công nghệ, thủ thuật mới nhất nhé. 

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” mang những sản phẩm công nghệ chính hãng với mức giá khuyến mãi hấp dẫn cạnh tranh nhất. Cùng những dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, tạo ra trải nghiệm mua sắm vượt trội nhất cho khách hàng khi đến với hệ thống Suachuadienthoai.edu.vn trên toàn quốc. 


Xem thêm:

  • Cách tìm AirPods bị mất trên Android bằng thủ thuật 
  • 9 Cách sửa AirPods chỉ nghe được 1 bên đơn giản nhất 2023
  • Hướng dẫn cách kiểm tra pin AirPods trên Android chi tiết
  • Hướng dẫn 3 cách check IMEI AirPods 2, 3, Pro đơn giản nhất cho bạn

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *