Làm sao để biết Apple Watch Series mấy khi chúng khá giống nhau?

Các dòng sản phẩm Apple Watch Series của nhà Apple thường có thiết kế tổng quan tương tự nhau, nên nếu nhìn sơ qua bên ngoài thì rất khó nhận biết được các dòng Watch Series. Hãy cùng bài viết tham khảo qua các cách nhận biết Apple Watch Series mấy chính xác đơn giản dưới đây nhé. 

1. 3 Cách nhận biết Apple Watch series mấy chính xác nhất

Nếu bạn chưa biết cách nhận biết Apple Watch Series mấy trên thiết bị của mình thì hãy tham khảo qua 3 cách kiểm tra chính xác dưới đây nhé. 

1.1. Đọc thông tin qua iPhone của bạn

Cách nhận biết Apple Watch Series mấy đầu tiên là đọc thông tin Apple Watch Series bạn đang sử dụng trên điện thoại iPhone với các bước như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Watch trên iPhone của mình truy cập vào phần Cài đặt và chọn vào General – Cài đặt chung. 

Bước 2: Tiếp đến bạn hãy bấm chọn vào mục About – Thông tin thiết bị Apple Watch Series bạn đang sử dụng. Tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin về Model cùng với các thông tin khác như tên, số phần mềm, dung lượng và số serial chi tiết trên Apple Watch của mình. 

Cách nhận biết Apple Watch Series mấy – Đọc thông tin qua iPhone của bạn

1.2. Xem model Apple Watch trên thân máy

Trên mỗi chiếc Apple Watch đều có tên model được in ở mặt sau của máy, bao gồm cả series, chất liệu và kích thước. Ví dụ, dòng Apple Watch Series 3 thì sẽ có các thông tin được in như sau model series 3, kích thước 42mm, vỏ nhôm, hỗ trợ GPS,… 

Để xác định liệu Apple Watch của bạn có hỗ trợ kết nối Cellular hay không, hãy nhìn vào nút xoay trên thiết bị. Nếu nút xoay có một vòng tròn màu đỏ, điều đó có nghĩa là Apple Watch của bạn hỗ trợ kết nối Cellular. Hiện nay, Apple Watch có hai phiên bản là GPS và GPS+Cellular.

Cách nhận biết Apple Watch Series mấy – Xem model Apple Watch trên thân máy

1.3. Xác định Apple Watch series mấy bằng số model

Cách nhận biết Apple Watch Series mấy tiếp theo được giới thiệu là thông qua tra cứu model sản phẩm trên iPhone. Các bước tra cứu model được thực hiện nhanh như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Watch trên điện thoại iPhone và chọn mục General cài đặt chung > sau đó hãy bấm vào mục About và tìm đến mục Model. 

Xác định Apple Watch series mấy bằng số model bước 1

Bước 2: Kế đến, bạn hãy bấm chọn vào dãy số và chữ, bắt đầu bằng chữ “M”. Dãy kí tự này sẽ thay đổi thành một dãy ngắn hơn bắt đầu bằng chữ “A”. Đây chính là số model của Apple Watch. Hãy sao chép mã này để tra cứu tiếp ở bước kế tiếp. 

Xác định Apple Watch series mấy bằng số model bước 2

Bước 3: Sau đó bạn hãy truy cập vào trang Apple Watch Identification của Apple TẠI ĐÂY.

Xác định Apple Watch series mấy bằng số model bước 3

Bước 4: Để tìm kiếm trên trang này, nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và nhập dãy số “A…” vào ô tìm kiếm. Kết quả sẽ hiển thị chi tiết về model Apple Watch của bạn sẽ xuất hiện. 

Xác định Apple Watch series mấy bằng số model bước 4

2. Tạm kết

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn đọc các cách nhận biết Apple Watch Series chi tiết mong rằng sẽ giúp các bạn đọc xác định được thế hệ Apple Watch mà mình đang dùng nhanh chóng. Hãy theo dõi trang Dchannel để tham khảo thêm nhiều bài viết thủ thuật hay khác về Apple Watch series nhé. 

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” mang những sản phẩm chất lượng, an toàn với mức giá cạnh tranh hấp dẫn nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi, dịch vụ hỗ trợ vượt trội khác đến khách hàng.


Xem thêm:

  • Apple Watch Series 9 có đo được huyết áp không? Có chính xác không?
  • Top 11 những tính năng mới của Apple Watch Series 9 có gì đặc biệt?
  • Apple Watch Series 9 màu nào đẹp nhất? Đâu sẽ là màu HOT nhất 2023
  • Apple Watch Series 9 có chống nước không?

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *