Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện “Unleashed” trình làng siêu phẩm MacBook Pro 2021 của Apple

Vào rạng sáng lúc 0 giờ ngày 19 tháng 10 theo giờ Việt Nam, sự kiện “Unleashed” mới của Apple sẽ diễn ra. Như nhiều thông tin đồn đại, nhà sản xuất có thể sẽ tung ra một loạt các siêu phẩm đang được kỳ vọng như MacBook Pro M1X, Mac Mini bản mới hoặc chiếc tai nghe AirPods 3 tại đây.

Như thông lệ gần đây của những buổi lễ ra mắt của Apple, sự kiện chuẩn bị diễn ra của hãng sẽ được tổ chức theo dạng online trực tiếp do đại dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến khá phực tạp nhiều nơi ở thế giới. Bên dưới chính là các bạn có thể theo dõi trực tiếp sự kiện “Unleashed” sắp tới trên mọi loại thiết bị.

1. Sự kiện “Unleashed” của Apple sẽ bắt đầu vào lúc nào?

Theo như công bố của hãng, sự kiện “Unleashed” sẽ được diễn ra từ 10 giờ sáng thuộc múi giờ PDT trong ngày 18 tháng 10. Đây chính là thời điểm rơi vào khoảng 0 giờ rạng sáng ngày 19 tháng 10 theo múi giờ Việt Nam. Buổi lễ sẽ được diễn ra tại Apple Park.

2. Xem sự kiện trực tuyến trên YouTube của Apple

Xem YouTube chính là một phương pháp hữu hiệu nhất mà bạn nên áp dụng để xem trực tiếp sự kiện “Unleashed” của Apple do nó có thể tương thích mọi hệ điều hành cũng như toàn bộ thiết bị thông dụng hiện nay mà không gặp trục trặc nào.

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện “Unleashed” trình làng siêu phẩm MacBook Pro 2021 của Apple

Hiện tại, video phát trực tiếp sự kiện “Unleashed” của Apple đã được đăng tải trên kênh YouTube của hãng cho người dùng tiện theo dõi cũng như đặt lời nhắc. Do đó, bạn có thể bấm vào nút “Đặt lời nhắc” ngay phía bên dưới link YouTube đính kèm để không bỏ lỡ buổi lễ ra mắt đầy hấp dẫn này đến từ nhà “Táo khuyết”.

3. Hướng dẫn xem sự kiện trực tiếp trên máy tính PC dùng Windows 10

Ngoài cách phía trên, các iFan sử dụng máy tính chạy Windows 10 cũng còn có một cách khác để xem trực tiếp sự kiện “Unleashed” với trang web chính thức của họ tại đây: https://www.apple.com/apple-events/.

Tuy nhiên, cách này cũng có một nhược điểm nhỏ là bạn chỉ có thể dùng cách này khi bạn sử dụng trình duyệt Microsoft Edge có sẵn trên Windows 10.

4. Theo dõi lễ ra mắt sản phẩm trên Apple TV

Đối với những người dùng Apple TV, chúng ta còn một cách để xem trực tiếp sự kiện ngày 18 tháng 10 của Apple khác chính là sử dụng phền mềm Event. Bạn chỉ cần đơn giản di chuyển tới danh mục Xem ngay và chọn vào sự kiện “Unleashed” trong danh sách được hiển thị.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng một cách khác dễ dàng hơn nữa chính là chạy ứng dụng YouTube trên chiếc AppleTV của mình.

5. Xem sự kiện trực tuyến trên iPad hoặc iPhone

Bạn hãy truy cập đến trang phát trực tiếp của nhà sản xuất để xem trực tiếp sự kiện “Unleashed” ngày 18 tháng 10 chuẩn bị diễn ra. Tuy nhiên, bạn hãy đảm bảo rằng iPhone của mình dùng hệ điều hành iOS 14 hoặc mới hơn. Điều này cũng tương tự với iPad và iPadOS.

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện “Unleashed” trình làng siêu phẩm MacBook Pro 2021 của Apple

6. Xem sự kiện trực tiếp trên máy Mac

Đối với người dùng Mac, bạn hãy truy cập thẳng tới trang livestream của Apple trên trình duyệt Safari để theo dõi buổi lễ ra mắt này.

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện “Unleashed” trình làng siêu phẩm MacBook Pro 2021 của Apple

Bạn có đang háo hức chờ đợi khoảnh khắc MacBook Pro M1X được công bố tại sự kiện Apple ngày 18 tháng 10 hay không? Bạn mong chờ thiết bị này sẽ mang lại những cải tiến nào so với tiền nhiệm chạy chip M1 năm ngoái. Hãy cùng để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Nguồn: iphonehacks

Xem thêm:

  • Apple dự kiến sẽ tung ra siêu phẩm nào tại sự kiện “Unleashed” ngày 18 tháng 10 chuẩn bị diễn ra?
  • Apple vừa công bố sự kiện “Unleashed” diễn ra vào ngày 18 tháng 10, siêu phẩm nào sẽ được trình làng?
  • Apple MacBook Pro M1X vừa mới được vô tình xác nhận thông qua một chi tiết rất nhỏ ít người dùng để ý
  • Apple MacBook Pro 2021 sẽ ra mắt ngày 7 tháng 6 tại WWDC, sạc MagSafe hồi sinh, dùng chip khủng M2

Di Động Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *