Hướng dẫn chép nhạc từ iPhone vào Huawei Watch GT 3 chi tiết

Rate this post

Đồng hồ Huawei Watch GT 3 có rất nhiều tính năng. Trong đó, nó có thể giúp bạn nghe nhạc trong khi tập luyện. Để nghe được nhiều bài nhạc hay, bạn cần biết cách chép nhạc vào máy. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn chép nhạc từ iPhone vào Huawei Watch GT 3. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn chép nhạc từ iPhone vào Huawei Watch GT 3 chi tiết

1. Các bước chép nhạc từ iPhone vào Huawei Watch GT 3

Chép nhạc từ iPhone vào Huawei Watch GT 3 nằm trong phần hướng dẫn sử dụng Huawei GT 3. Khi điện thoại iPhone kết nối với Huawei Watch GT 3 sẽ bị hạn chế một số tính năng. Hiện tại thì vẫn chưa hỗ trợ tính năng phát nhạc trên máy dùng với iPhone.

Cho nên, bạn cần tiến hành thao tác kết nối đồng hồ với Android trước, sau đó chép nhạc từ Android sang đồng hồ. Hoàn thành xong thì kết nối thiết bị lại với điện thoại iPhone. 

Dưới đây, thay vì chép nhạc từ iPhone vào Huawei Watch GT 3 thì mình sẽ hướng dẫn chép nhạc từ Android sang đồng hồ nhà Huawei Watch.

Bước 1: Đầu tiên, bạn kết nối điện thoại với đồng hồ thông qua Bluetooth và bằng ứng dụng Huawei Health.

Hướng dẫn chép nhạc từ iPhone vào Huawei Watch GT 3 chi tiết

Chép nhạc từ iPhone vào Huawei Watch GT 3

Bước 2:  Ở mục “Thiết bị” bạn chọn chép nhạc. Tiếp đến, bạn truy cập vào kho dữ liệu nhạc trên điện thoại Android.

Bước 3: Bạn có 2 cách chép nhạc, một là chép nhạc có sẵn trong kho lưu trữ. Hoặc bạn có thể chép nhạc bằng cách tải trực tiếp trên các ứng dụng nghe nhạc như Spotify.

Bước 4: Tiếp đến, bạn chọn bài nhạc muốn sao chép và đồng ý chuyển nhạc. Như thế là bạn đã hoàn thành xong việc chép nhạc từ điện thoại Android sang đồng hồ.

2. Kết nối tai nghe Bluetooth với đồng hồ Huawei

Sau khi đã biết cách chép nhạc từ iPhone vào đồng hồ Huawei Watch GT 3, bạn vẫn chưa thể trải nghiệm âm nhạc do đồng hồ không có loa. Vậy nên, bạn cần biết cách kết nối tai nghe Bluetooth với đồng hồ Huawei. Đây là thủ thuật đồng hồ bạn cần nắm được để khai thác các tính năng của chiếc đồng hồ này.

Bước 1: Từ phần màn hình chính, bạn hãy ấn nút chức năng nằm phía trên, rồi bạn truy cập cài đặt và chọn Tai nghe.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn 3 cách nhận biết AirPods đầy pin đơn giản nhất

Hướng dẫn chép nhạc từ iPhone vào Huawei Watch GT 3 chi tiết
Kết nối tai nghe Bluetooth với đồng hồ Huawei

Bước 2: Lúc này, chiếc đồng hồ thông minh Huawei sẽ tự động quét tìm kiếm danh sách tai nghe bluetooth để kết nối. Khi đã chọn tên tai nghe của bạn trên thiết bị, bạn hãy làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành việc kết nối  tai nghe Bluetooth với đồng hồ Huawei.

3. Mua Huawei Watch GT 3 chính hãng giá tốt tại Suachuadienthoai.edu.vn

Nếu sau khi tham khảo được bài viết chép nhạc từ iPhone vào Huawei Watch GT 3, bạn muốn mua cho mình chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 3. Song, hiện tại bạn chưa quyết định được mua ở đâu. Bạn muốn tìm nơi bán hàng chất lượng và giá tốt. Suachuadienthoai.edu.vn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn chép nhạc từ iPhone vào Huawei Watch GT 3 chi tiết

>>>>>Xem thêm: Có nên dán camera iPhone 14 Pro Max để bảo vệ và chống trầy xước không?

Suachuadienthoai.edu.vn

  • Được đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%.
  • Được cam kết bảo hành theo đúng thời gian.
  • Mức giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại. 
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn khách hàng. 
  • Khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn được cập nhật mới liên tục. 
  • Hỗ trợ trả góp sản phẩm với lãi suất 0%.

4. Kết luận

Chúng ta đã cùng tìm hiểu về Cách chép nhạc từ iPhone vào Huawei Watch GT 3 dễ dàng. Hy vọng rằng bạn đã biết thực hiện thao tác chép nhạc từ iPhone vào Huawei Watch GT 3 sau khi tham khảo bài viết.

Đừng quên tiếp tục theo dõi Dchannel của Suachuadienthoai.edu.vn để được cập nhật liên tục những thông tin mới nhất trong lĩnh vực công nghệ mỗi ngày. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình. Và hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu thiết bị mà bạn cần với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.


Xem thêm:Đánh giá Huawei Watch GT 3 Pro chi tiết: Khen chê rõ ràng


Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *