Hướng dẫn cập nhật iOS 15 beta 8 mới nhất đến từ Apple, bảo mật hơn, lướt web mượt mà nhanh chóng hơn

Apple vừa mới tung bản cập nhật iOS 15 Beta 8 với một số thay đổi hữu ích bên trong ứng dụng và trải nghiệm người dùng ổn định hơn. Apple cho biết, bản beta này chủ yếu là để sửa những lỗi còn tồn tại ở bản beta trước cũng như hoàn thiện bản cập nhật.


Xem thêm:

  • Cách cập nhật iOS 15 beta 7 mới nhất đến từ Apple, sử dụng ổn định hơn, bảo mật tốt hơn khi lướt web
  • iPhone 13: Dưới đây là 5 điều chắc chắn sẽ không xuất hiện trên chiếc iPhone mới của năm nay

Hiện tại, các nhà phát triển và những người tham gia chương trình public beta của Apple đã có thể tải xuống bản cập nhật iPadOS và iOS 15 beta 8 thông qua OTA. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên cài đặt iOS 15 beta 8 và ‌iPadOS 15‌ beta 8 trên thiết bị phụ vì đây chỉ là bản thử nghiệm nên nó vẫn tồn đọng lỗi. Do đó, mọi dữ liệu cũ của bạn nên được sao lưu trước khi tiến hành cập nhật phiên bản beta.

Hướng dẫn cập nhật iOS 5 Beta 8 trên iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Beta Profiles trên trình duyệt. Sau đó, bạn hãy lượt xuống dưới và chọn mục “Install Profile” đối với bản iOS 15 Beta 8.

Bước 2: Sau khi hoàn tất công đoạn tải, bạn vào “Cài đặt” > Chọn “Đã tải về hồ sơ” > Ấn tiếp vào nút “Cài đặt” góc phải bên trên màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, sau khi đọc điều khoản, bạn nhấn nút “Cài đặt”. Sau đó, bạn tiến hành khởi động lại iPhone.

Bước 4: Hãy truy cập “Cài đặt chung” > vào mục “Cập nhật phần mềm”. Cuối cùng bạn chọn “Tải về và cài đặt” iOS 15 Beta 8 là bạn đã hoàn thành.

Cuối cùng là bạn hãy chờ đợi cho máy load xong. Sau khi load xong là máy bạn đã cập nhật lên iOS 15 Beta 8 mới nhất hiện nay.

Có gì mới trên iOS 15 Beta 8

Được biết, iOS 15‌ là một bản cập nhật lớn giới thiệu một loạt các tính năng mới tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm của người dùng. FaceTime có giao diện được cải tiến với các tính năng Share Play mới để nghe nhạc, xem video và chia sẻ màn hình của bạn với bạn bè, các thành viên trong gia đình cũng như trong tin nhắn. Nếu nội dung nào đó như url, ảnh, tin bài hoặc bài hát được chia sẻ với bạn, bạn có thể xem nội dung trong các ứng dụng chuyên dụng của Apple.

Bên cạnh đó, Apple còn mang đến tính năng Focus Mode giúp bạn tạo các chế độ thông báo tùy chỉnh để ẩn các ứng dụng và thông báo không liên quan khi đang làm việc hoặc dành thời gian cho gia đình để bạn có thể tập trung tốt hơn vào hoạt động hiện tại.

Trình chuyển đổi tab mới trong Safari

Safari trên iOS 15 được thay đổi với các sắp xếp tab mới. Khi mở nhiều tab, bạn sẽ thấy bản xem trước trình chuyển đổi tab nhỏ ở dưới cùng để di chuyển giữa các ứng dụng đã mở. bạn có thể lướt nhanh một cách mượt mà giữa các Tab bằng cách kéo qua lại thanh địa chỉ mà không cần phải mở cửa sổ đa nhiệm nữa.

Điều này giúp người dùng lướt web mượt mà hơn, có thể dễ dàng theo dõi các trang web liền lạc mà không cần phải mở cửa sổ đa nhiệm nữa.

Ứng dụng “Apple TV” có thêm tính năng Shared with You

Ứng dụng Apple TV có thêm tính năng mới là Apple Originals và Shared with You (Được chia sẻ với bạn). Ngay khi mở ứng dụng lần đầu, bạn sẽ thấy màn hình giới thiệu các tính năng mới này. Tính năng nay giúp bạn có thể chia sẽ ngay các nội dung bạn đang theo dõi cho bạn bè, người thân, ….

Ứng dụng “Find My” có thể xem phiên bản Firmware của AirTag

iOS 15 Beta 8 sẽ tự động cập nhật Firmware mới trong nền cho AirTag. Bạn có thể xem phiên bản Firmware của AirTag trên ứng dụng Tìm (Find My).

Kết luận

Chỉ với 4 bước cực đơn giản là dế yêu iPhone của bạn đã có ngày chiếc áo mới với bản cập nhật iOS 15 Beta 8 này. Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm trước vô vàn tính năng cực kỳ hấp dẫn mà Apple chỉ dành riêng cho những nhà phát triển.

Nếu gặp bất kỳ sự cố hay khó khăn gì trong quá trình thực hiện thì bạn hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *