Hướng dẫn bật bong bóng chat Zalo trên điện thoại nhanh chóng

Rate this post

Nhiều người dùng Zalo ưa thích tính năng bật bong bóng chat bởi nó tiện lợi cho các thao tác nhắn tin và gọi điện. Nhưng với bản cập nhật mới nhất của Zalo, tính năng này bị ẩn, khiến cho người sử dụng hiểu lầm rằng Zalo đã loại bỏ tiện ích này. Bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách bật bong bóng chat Zalo chỉ với vài bước đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn bật bong bóng chat Zalo trên điện thoại nhanh chóng

1. Lợi ích khi mở bong bóng chat Zalo

Đối với tính năng bong bóng chat Zalo nó mang đến rất nhiều lợi ích tiện nghi cho người sử dụng. Đầu tiên, nó cho phép người dùng có thể sử dụng tính năng nhắn tin và gọi điện mà không cần phải mở ứng dụng. Lợi ích tiếp theo mà nó mang lại là cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ trên một màn hình điện thoại một cách dễ dàng. Bạn có thể vừa xem phim, lướt web, soạn thảo văn bản, mà vẫn có thể trả lời tin nhắn từ bạn bè một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn bật bong bóng chat Zalo trên điện thoại nhanh chóng

Lợi ích khi mở bong bóng chat Zalo

Tiếp đến, các thao tác với bong bóng chat Zalo vô cùng dễ dàng bạn chỉ cần chạm vào bong bóng để mở cuộc trò chuyện với bạn bè và chạm lần nữa để đóng bong bóng và kéo nó xuống bên dưới giữa màn hình để tắt bất cứ khi nào mong muốn.

2. Các bước bật bong bóng chat Zalo chi tiết

Khi tính năng này bị ẩn đi, nhiều người dùng ứng dụng Zalo bị bối rối vì không biết cách bật lại. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn các thao tác chi tiết để bật bong bóng chat Zalo với những thủ thuật siêu đơn giản ngay bên dưới:

Bước 1: Trước hết bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Tiếp đến, chọn vào mục Cá nhân. Sau đó, chọn Cài đặt và tiến tục chọn vào mục Tin nhắn để thiết lập.

Hướng dẫn bật bong bóng chat Zalo trên điện thoại nhanh chóng

Chọn vào mục Tin nhắn để thiết lập

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào Bong bóng chat. Thực hiện thao tác chuyển thanh gạt Hiển thị thông báo sang bên phải sao cho thanh gạt này đổi thành màu xanh dương như hình bên dưới.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách tắt màn hình iPhone 14 Pro, 14 Pro Max (Always on Display)

Hướng dẫn bật bong bóng chat Zalo trên điện thoại nhanh chóng
Chuyển thanh gạt Hiển thị thông báo sang bên phải

Bước 3: Sau khi thực hiện thành công các thao tác bật bong bóng chat Zalo, bạn hãy thoát khỏi ứng dụng, trở lại màn hình chính hoặc có thể truy cập vào bất kỳ ứng dụng nào khác. Khi có tin nhắn mới đến, bong bóng chat sẽ tự động xuất hiện trên màn hình điện thoại.

Hướng dẫn bật bong bóng chat Zalo trên điện thoại nhanh chóng

Tính năng bong bóng chat Zalo đã được bật

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho bạn cách mở bong bóng chat Zalo chỉ qua vài bước nhanh chóng và vô cùng đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công nhé.

Tuy nhiên có một khuyết điểm nho nhỏ ở tính năng này là, bong bóng chat của Zalo sẽ nằm chồng lên vị trí của bong bóng chat của ứng dụng Messenger chứ không được tách riêng như trước đây nữa.

Hướng dẫn bật bong bóng chat Zalo trên điện thoại nhanh chóng

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chia đôi màn hình MacBook

Bong bóng chat Zalo và Messenger nằm chồng lên nhau

Cung cấp cho bạn một vài thông tin rằng, hiện nay tính năng này chỉ vừa có mặt trên các dòng điện thoại Android, chứ chưa xuất hiện trên các cảm ứng iPhone vì thế nếu bạn đang sở hữu dòng điện thoại iPhone hãy chờ Zalo cập nhật phiên bản mới nhé.

4. Kết luận

Hy vọng bài viết Hướng dẫn bật bong bóng chat Zalo trên điện thoại nhanh chóng sẽ cung cấp cho bạn các mẹo vặt về Zalo, giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng nó. Cảm ơn các bạn đã dành ít phút để xem hết bài viết này của mình.

Ngoài ra, trang Dchannel của hệ thống của hàng Suachuadienthoai.edu.vn không chỉ cung cấp các mẹo vặt hay về công nghệ mà còn cập nhật tất tần tật về các thông tin hot về công nghệ trên thế giới bên cạnh đó nó cũng sở hữu nhiều bài viết về game và code cực hay. Theo dõi ngay để biết thêm chi tiết nhé. Cuối cùng đừng quên rằng “ MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay nhé để có cơ hội sở hữu các công nghệ hiện đại toàn cầu mà mức giá vô cùng phải chăng.


Xem thêm: 

  • Cách chặn và bỏ chặn tài khoản lạ trên Zalo an toàn bảo mật
  • Ví QR trên Zalo là gì? Hướng dẫn sử dụng ví QR trên Zalo
  • Cách xem số điện thoại trên Zalo đơn giản có thể bạn chưa biết
  • Cách đổi số điện thoại Zalo mới nhất ai cũng làm được

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *