Hướng dẫn 3 cách nhận biết AirPods đầy pin đơn giản nhất

Rate this post

Cách nhận biết AirPods đầy pin đơn giản nhất chính là thông qua đèn báo trên hộp sạc thiết bị, khi đèn màu đỏ thì thiết bị vẫn đang trong tình trạng dưới 80% pin. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn các cách nhận biết AirPods đầy pin nhanh chóng dưới đây nhé. 

Bạn đang đọc: Hướng dẫn 3 cách nhận biết AirPods đầy pin đơn giản nhất

1. Nhận biết trên Tai nghe AirPods

Một trong những cách nhận biết AirPods đầy pin hay cạn pin nhanh chóng nhất chính là thông qua âm thanh thông báo trên thiết bị. Khi tai nghe sắp rơi về mức pin yếu sẽ có một thông báo âm thanh gửi đến người dùng trong quá trình sử dụng. Đây là cách người dùng có thể nhận biết được thời điểm mình cần sạc pin một cách dễ dàng để đảm bảo tuổi thọ thiết bị. 

Hướng dẫn 3 cách nhận biết AirPods đầy pin đơn giản nhất

Cách nhận biết AirPods đầy pin qua thông báo tai nghe

2. Nhận biết AirPods đầy pin qua hộp sạc

Cách biết AirPods đầy pin kế tiếp được giới thiệu rất quen thuộc thông qua case sạc. Người dùng sẽ có thể dễ dàng nhận biết được việc thiết bị AirPods của mình đã được sạc đầy hay chưa thông qua đèn led báo hiệu ở trên case sạc.

  • Nếu đèn led trên hộp sạc chuyển sang màu đỏ thì tức là pin trên thiết bị vẫn chưa được sạc đầy nếu như bạn đang cắm sạc. Đồng thời đây cũng là tín hiệu báo rằng tình trạng pin của bạn đang dưới 80% khi thiết bị đang không cắm sạc. 
  • Nếu đèn led chuyển sang màu xanh lá thì đây là một tín hiệu báo rằng pin trên thiết bị đã được sạc đầy nếu đang nạp năng lượng. Đồng thời cũng là báo hiệu thiết bị vẫn còn đầy pin trên 80% khi không cắm sạc. 
  • Khi đèn led của thiết bị chuyển sang màu trắng thì đây là màu báo hiệu rằng Bluetooth đã được bật và thiết bị đã sẵn sàng ghép nối với điện thoại, iPad của bạn. 

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chi tiết cách lặp lại tiêu đề trong Excel khi in

Hướng dẫn 3 cách nhận biết AirPods đầy pin đơn giản nhất
Cách nhận biết AirPods đầy pin qua đèn led hộp sạc

3. Cách biết AirPods đầy pin qua iPhone

Ngoài 2 cách nhận biết AirPods đầy pin được giới thiệu phía trên thì người dùng sẽ còn có thể kiểm tra thời lượng pin của cả case sạc và tai nghe của mình nhanh chóng thông qua điện thoại iPhone của mình. Bạn hãy bật Bluetooth trên các thiết bị iPhone, iPad của mình lên để nó có thể kết nối được với AirPods nhé. 

Sau đó bạn hãy tiến hành mở nắp hộp sạc lên rồi đặt nó lại gần cạnh bên thiết bị kết nối. Ngay lúc này thì màn hình máy sẽ xuất hiện một tùy chọn kết nối và bạn chỉ cần bấm vào mục Connect để bắt đầu tiến hành ghép nối 2 thiết bị lại với nhau. Sau khi quá trình kết nối thành công thì lúc này giao diện mới xuất hiện sẽ hiển thị đầy đủ trạng thái pin của tai nghe và hộp sạc ở dưới dạng phần trăm để người dùng nắm được thời lượng pin thiết bị.  

Hướng dẫn 3 cách nhận biết AirPods đầy pin đơn giản nhất

>>>>>Xem thêm: 9 Cách sửa AirPods chỉ nghe được 1 bên đơn giản nhất 2023

Cách nhận biết AirPods đầy pin qua kết nối với iPhone

4. Lời kết

Bài viết “3 Cách nhận biết Airpods đầy pin đơn giản (chính xác 100%)” đã giới thiệu đến các bạn đọc từng cách kiểm tra thời lượng pin tai nghe AirPods một cách nhanh chóng. Mong rằng thông tin bài viết cung cấp, sẽ giúp các bạn đọc biết thêm các cách check thời lượng pin tai nghe nhanh và nạp năng lượng kịp thời, kéo dài tuổi thọ pin thiết bị. Hãy theo dõi trang Dchannel thường xuyên hơn để cập nhật thêm nhiều bài viết thủ thuật, mẹo vặt tiện ích công nghệ, đời sống có thể áp dụng nhanh khi cần nhé. 

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” mang đến sự vượt trội nổi bật từ chất lượng sản phẩm với cam kết chính hãng, chính thống, đến mức giá hấp dẫn giảm cực sống với chương trình Rẻ hơn các loại rẻ mang trải nghiệm mua sắm tốt nhất hài lòng nhất đến khách hàng. 


Xem thêm:

  • Cách chuyển bài hát và tạm dừng trên AirPods cực dễ
  • 9 Cách sửa AirPods chỉ nghe được 1 bên đơn giản nhất 2023
  • Cách tìm AirPods bị mất trên Android bằng thủ thuật 
  • AirPods sạc bao lâu thì đầy? Cách nhận biết thời lượng pin đơn giản

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *