Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết

Rate this post

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc sử dụng mạng xã hội như Facebook là rất cần thiết. Trong đó, lượt follow của tài khoản cũng giúp cho chủ nhân rất nhiều trong mọi việc. Vì thế, hãy cùng nhau đi tìm hiểu về 10 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook hiệu quả và đơn giản nhất với mình ở dưới.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết

1. Lượt theo dõi (follow) trên Facebook là gì?

Lượt theo dõi (follow) trên Facebook có thể hiểu đơn giản là khi chúng ta bấm nút theo dõi bất cứ một tài khoản nào trên Facebook thì lúc này bạn sẽ thành người theo dõi (follower). Mọi người sẽ xem được tất cả các bài đăng của trang cá nhân này khi họ cài đặt chế độ công khai.

Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết

Nút theo dõi trên Facebook

Thường thì nút follow sẽ xuất hiện trên các trang cá nhân hay là fanpage của các những cộng đồng và công ty, tổ chức,… Nếu như một tài khoản cá nhân hoặc trang doanh nghiệp nào đó nhận được càng nhiều lượt theo dõi thì độ uy tín của họ trong cộng đồng và xã hội sẽ càng cao.

2. Lý do bạn nên tăng lượt theo dõi Facebook

Việc áp tăng lượt follow Facebook là vô cùng hữu ích với bất cứ người dùng nào. Bên dưới đây chính là những lý do có thể các bạn không ngờ tới.

2.1. Gia tăng lượt tiếp cận mỗi khi đăng post

Từng lượt theo dõi của bạn đều là 1 người dùng Facebook và họ sẽ nhìn thấy được các bài post mà bạn đăng công khai. Do đó, khi có nhiều follower thì nội dung mình đăng trên trang Facebook sẽ tiếp cận tới nhiều người hơn. Đây là một điều rất có lợi dành cho những ai sử dụng Facebook là kênh để kinh doanh. Mỗi một người theo dõi chính là 1 vị khách hàng tiềm năng và hoàn toàn có thể mang về doanh số cho chúng ta.

2.2. Hạn chế nhìn thấy quá nhiều bài đăng Facebook

Theo dõi là 1 chế độ hiển thị nội dung Facebook 1 chiều. Do đó, nếu như người dùng chỉ muốn các bài đăng của bạn bè mình thì nên bật lên chế độ này. Lúc này, nội dung sẽ tiếp cận được qua mức giới hạn 5000 bạn bè mà lại còn giúp tránh được việc xuất hiện hàng loạt các bài viết không liên quan trên newsfeed (bảng tin).

2.3. Tiết kiệm được ngân sách quảng cáo

Thông thường, các doanh nghiệp hay sử dụng phương thức chạy quảng cáo để bài đăng Facebook có thể tiếp cận được nhiều người dùng. Ngược lại, cách tăng lượt theo dõi trên Facebook cũng là một phương pháp có tác dụng tương tự nhưng bạn không mất 1 đồng nào. Bạn càng có nhiều người follow trên tài khoản thì nội dung mình đăng càng được nhiều người biết tới mà không cần tốn nhiều chi phí chạy Ads.

Vì thế, việc học hỏi những cách tăng follow Facebook dưới đây là vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn và xây dựng được thương hiệu cá nhân đầy bền vững, dài lâu.

3. 10 cách để tăng lượt theo dõi trên Facebook cá nhân, fanpage miễn phí và có phí tốt nhất

Dưới đây chính là 10 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook miễn phí và có phí nhanh nhất mà ai cũng nên biết và áp dụng ngay cho mình.

3.1. Sáng tạo các nội dung theo xu hướng, có chất lượng

Đây chính một cách tăng lượt theo dõi trên Facebook dễ dàng mà đa phần các newbie áp dụng. Trước hết, khi mới vừa tạo xong một trang doanh nghiệp hoặc trang cá nhân mới, bạn hãy lựa chọn cho mình một tấm hình đại diện thật cuốn hút. Bên cạnh đó, nếu đang muốn xây dựng fanpage của công ty thì mọi người nên để logo để tăng độ nhận diện thương hiệu của mình hơn.

Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết

Bắt trend nhanh chóng trên các bài đăng của mình

Kế đến, những nội dung mà các bạn đăng tải lên trang cá nhân cần được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng hoặc đón đầu những xu hướng đang được ưa thích. Điều này đương nhiên sẽ làm những người dùng khác hứng thú và dễ dàng kết bạn hoặc nhấn nút theo dõi chúng ta ngay lập tức. Đối với trang của doanh nghiệp, các bạn hãy vận dụng các câu nói đang on top trending để lồng ghép vào sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh để khách hàng có ấn tượng sâu sắc về mình.

3.2. Sử dụng chức năng gợi ý kết bạn

Việc dùng tính năng gợi ý kết bạn cũng là một cách làm tăng lượt theo dõi trên Facebook khá hay. Với những tài khoản cá nhân, Facebook có gợi ý tự động các tài khoản sở hữu bạn chung với chúng ta. Bên cạnh đó, thuật toán gợi ý này còn được tính toán dựa trên hành vi, sở thích của người dùng trên Facebook nhằm đưa ra các danh sách thích hợp nhất từ hệ thống.

Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết

Tính năng gợi ý kết bạn của Facebook

Thủ thuật này sẽ giúp cho mọi người tăng được danh sách bạn bè và từ đó cũng tăng luôn lượt người theo dõi. Chưa hết, các bạn cũng hãy nhớ là chúng ta cần tương tác với họ sau khi kết bạn xong. Bước này rất quan trọng để giúp làm nổi bật thương hiệu cá nhân của bạn đấy!

3.3. Thường xuyên đi comment trên cá fanpage nổi tiếng

Một cách tăng lượt theo dõi trên Facebook dễ nhưng hiệu quả cao đó là chăm chỉ đi comment dạo ở nhiều nơi. Hiện tại, đa phần các fanpage sáng tạo nội dung đã để chế độ top comment. Vì thế, bình luận nào hài hước và thú vị thì sẽ nhận được nhiều tương tác và bay thẳng lên top.

Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết

Đi comment dạo trên các page hoặc tường cá nhân nổi tiếng

Do đó, nếu chăm đi comment sẽ tạo được thương hiệu với những người theo dõi page khác. Từ đó, họ sẽ ngày một thích thú bạn và dễ dàng bấm nút theo dõi.

3.4. Tham gia vào list tăng số lượt người theo dõi trên Facebook

Cách để tăng lượt theo dõi trên Facebook này thường có khá ít người biết tới nhưng lại rất an toàn nhanh chóng và hiệu quả. Để làm được, chúng ta chỉ cần bấm theo dõi danh sách sẵn có trên Facebook và được gọi là “list sub”. Trong đó sẽ gồm có vài nghìn tới vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Tiếp đến, các bạn chỉ cần báo cho chủ danh sách biết và chờ. Theo như mình biết, đây chính là cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí chỉ sau 24 – 48 tiếng.

Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết

Các list sub tăng theo dõi Facebook

Cụ thể, khi mà các bạn đã bấm theo dõi list sub này thì nghĩa là chúng ta đã follow toàn bộ các thành viên trong đây. Khi mà tài khoản người dùng đã được thêm vào danh sách này thì những người đăng ký sau cũng sẽ theo dõi Facebook bạn. Thực ra thì đây không phải là cách lừa đảo nhưng lượt follow đem lại cũng là ảo. Tuy nhiên, nếu bạn cần quảng bá sản phẩm thì đây cũng là một mẹo nên áp dụng.

3.5. Gắn #Hashtag trên những bài đăng của mình

Một cách tăng lượt theo dõi trên Facebook kế tiếp dành cho bạn chính là gắn hashtag lên bài post. Giống với nhiều nền tảng mạng xã hội khác như Twitter, Instagram, hashtag trên Facebook sẽ giúp cho bài đăng của bạn tìm tới đúng đối tượng có nhu cầu tìm kiếm. Lúc mà có nhiều người cùng dùng #hashtag với từ khóa chung chủ đề thì việc gợi ý kết bạn là rất đơn giản hay là họ sẽ nhìn thấy được bài post trên bảng tin nhau.

Tìm hiểu thêm: Mẹo phát hiện điểm chết trên màn hình laptop và cách khắc phục đơn giản nhất

Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết
Dùng hashtag trên Facebook

Một bí thuật để bạn có thể tận dụng tối đa công lực của hashtag đó chính là gắn khoảng 10 – 20 hashtag trong 1 bài. Trong số đó, bạn hãy để từ 2 – 3 hashtag mang dấu ấn cá nhân và kết hợp nó với những hashtag đang thịnh hành trên mạng xã hội. Điều này sẽ thổi vào bài đăng của bạn một làn gió mới và giúp nó mang đậm thương hiệu cá nhân.

3.6. Xây dựng Profile ấn tượng và hấp dẫn

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh nhất đó chính là xây dựng một tường cá nhân uy tín. Vậy liệu những tiêu chí nào sẽ được khách hàng và người khác đặt lên bàn cân để cân đo đong đếm độ uy tín của doanh nghiệp? Cùng xem ngay một số tip hay ngay dưới đây nhé:

  • Đương nhiên là bạn nên để tên thật của mình hoặc công ty để mọi người dễ tra cứu ra và nhận diện. Nếu như các bạn để những tên Facebook là biệt danh hay tên ở nhà sẽ trông vô cùng thiếu chuyên nghiệp và mất thiện cảm.
  • Hình đại diện cùng với ảnh bìa nên sử dụng ảnh là người thật. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng logo doanh nghiệp để cài avatar. Đây sẽ là điều giúp người khác an tâm rằng đây chính là một Facebook thật, uy tín và chính chủ.
  • Một tài khoản trên Facebook đăng bài thường xuyên, nhận về nhiều lượt tương tác, chia sẻ cũng tạo được điểm nhấn trong mắt khách hàng.
  • Nên đầu tư những bài đăng, thông tin hợp xu hướng để thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết

Xây dựng profile cá nhân hoặc doanh nghiệp chất lượng

3.7. Tạo website để gắn link Facebook

Cách tăng follow Facebook cũng đầy thú vị chính là tìm kiếm lượt theo dõi từ nền tảng ngoài, chẳng hạn như trang web. Quan trọng hơn nữa, website chính là thứ mà rất nhiều người dùng quan tâm nếu như bạn đang kinh doanh sản phẩm nào đó. Khi họ đã tìm thấy được bạn trên Google thì khả năng truy cập tiếp vào Facebook của mình là rất cao.

Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết

Gắn liên kết Facebook trên website

Trong trường hợp bạn chưa có trang web riêng và thực sự muốn đầu tư để quảng cáo bán hàng thì nên mua ngay 1 website. Việc mọi người cần làm là chọn mua tên miền nhằm định danh web cũng như thuê hosting để tạo ra không gian lưu trữ nội dung trên đó. Chi phí để tạo ra web mới cũng là rất hợp túi tiền. Tên miền có giá khoảng từ 29k/tháng còn hosting cũng chỉ là 42k/tháng.

3.8. Mua dịch vụ tăng follow trên Facebook

Sử dụng đô la thần chưởng cũng là một cách tăng lượt theo dõi Facebook mà không ai chối cãi được. Cụ thể, các bạn sẽ truy cập tới những nhóm về dịch vụ Facebook, AdSense,… để có thể được mua follow trên Facebook cực đơn giản.

Tuy nhiên, cách này cũng có khá nhiều rủi ro và dễ gặp tình trạng bị lừa đảo. Do đó, trước khi mua dịch vụ tăng follow, chúng ta nên đăng bài hỏi trước trên các diễn đàn lớn về công nghệ để nhận được những lời tư vấn bổ ích từ những người đi trước.

3.9. Tổ chức các Minigame hoặc Giveaway với những phần quà hấp dẫn

Hiện tại, Facebook đang siết chặt hơn về tăng tương tác tự nhiên nên điều này với các tài khoản đã có sẵn một lượng follow nhất định mà muốn tăng thêm nữa lại khá khó. Do đó, cách tăng lượt theo dõi mình thấy hữu hiệu nhất lúc này đó là tổ chức các Minigame hoặc Giveaway trao thưởng. Phần quà cho người chơi có thể là do các bạn tự chuẩn bị hoặc tìm kiếm đối tác để tài trợ và sẵn quảng bá thương hiệu cho họ.

Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết

Tổ chức minigame và giveaway

Đây là cách đã cũ nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Đảm bảo là lượt like, bình luận và chia sẻ trong trang của bạn sẽ lên như diều gặp gió nếu phần quà đủ sức hấp dẫn. Dù là cũng tốn chút kinh phí ra nhưng lượng follower bạn nhận về cũng là không hề nhỏ.

3.10. Tham gia và hoạt động trong những group tăng lượt theo dõi Facebook chéo

Hiện tại, trên Facebook đang có rất nhiều group để giúp người dùng tăng like, follow chéo với nhau. Điều bạn cần làm chính là gia nhập những những này. Sau đó, hãy đăng lên 1 bài với nội dung kêu gọi cần tăng lượt theo dõi fanpage hoặc trang cá nhân.

Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết

>>>>>Xem thêm: Cách đổi mật khẩu Wifi Viettel, VNPT, FPT, Tp-Link dễ thực hiện nhanh nhất hiện nay

Các group chéo follow, tương tác trên Facebook

Tiếp theo, những người khác sẽ vào follow tài khoản của bạn. Đây được xem là một cách tăng lượt theo dõi trên Facebook “cho đi là sẽ nhận lại”. Mẹo này lại còn không hề mất bất cứ chi phí nà. Đôi khi là bạn trao cho những người xa lạ niềm tin và cách họ đáp trả lại thật ngọt ngào làm sao.

4. Tổng kết

Hy vọng bài viết 10 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook thành công 100% ở trên cũng giúp cho mọi người có thể tăng follow cho tài khoản mình nhiều nhất có thể. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi kênh Dchannel đến từ hệ thống Suachuadienthoai.edu.vn để cập nhật tất tần tật những thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Xin cám ơn tất cả các bạn vì đã dành thời gian đọc qua bài chia sẻ của mình. Và đặc biệt là hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được tận hưởng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhé.


Xem thêm:

  • Hướng dẫn 4 cách thay đổi mật khẩu Facebook trên máy tính, iPhone, Android trong một nốt nhạc
  • 3 cách ẩn số người theo dõi mình, người mình theo dõi trên Facebook bạn nên bỏ túi ngay
  • Top 10+ phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook online tốt nhất giúp chốt đơn mỏi tay
  • Tại sao Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại, email? 10 cách khắc phục tận gốc siêu dễ

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *