For Honor – Tham gia cuộc chiến của các triều đại đầy mạnh mẽ, hấp dẫn

Rate this post

Trong thế giới của For Honor người chơi sẽ được nghe nói về những đội quân dũng mãnh như Samurai, Knight và Viking, những lực lượng đã gieo rắc nỗi kinh hoàng chiến tranh khốc liệt trên khắp các vùng đất. Hãy cùng bài viết đi vào tìm hiểu chi tiết hơn về tựa game cuộc chiến giữa các triều đại này nhé. 

Bạn đang đọc: For Honor – Tham gia cuộc chiến của các triều đại đầy mạnh mẽ, hấp dẫn

1. Giới thiệu thông tin game For Honor 

For Honor là một tựa game hành động và phiêu lưu hấp dẫn dành cho những bạn đam mê những trò chơi hành động đầy hấp dẫn và phiêu lưu không giới hạn. Game được phát hành trên trên nền tảng Windows, được phát hành bởi Ubisoft, trò chơi này mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo và gay cấn. Game đã được ra mắt vào ngày 14/02/2017 và được định giá với mức phí tương xứng. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm For Honor trên máy tính của bạn nhé. 

For Honor – Tham gia cuộc chiến của các triều đại đầy mạnh mẽ, hấp dẫn

Giới thiệu thông tin game For Honor 

2. Cốt truyện trong game For Honor 

Khiến dòng chảy của câu chuyện không ngừng chảy, game đưa người chơi vào cuộc chiến tranh khốc liệt giữa ba quân đoàn vĩ đại thời Trung Cổ Samurai, Knight và Viking. Mỗi quân đoàn đều nổi tiếng và sợ hãi, thống trị các vùng đất khác nhau trên thế giới.

Tuy nhiên, một ngày kỳ lạ, những khe nứt bí ẩn xuất hiện trên bề mặt Trái Đất, gần như kết nối Bắc Âu, Trung Âu và Nhật Bản lại với nhau. Thảm họa này đã tạo cơ hội cho Apollyon – nữ chiến binh lãnh đạo Blackstone Legion, để gieo rắc hận thù và khơi dậy cuộc chiến giữa ba quân đoàn. Kết quả là cuộc chiến lan rộng, không ngừng mở rộng trên khắp các lãnh thổ, để lại hàng ngàn linh hồn vụt sáng.

For Honor – Tham gia cuộc chiến của các triều đại đầy mạnh mẽ, hấp dẫn

Cốt truyện trong game For Honor 

Hãy sẵn sàng chìm đắm vào câu chuyện cực kỳ hấp dẫn này, trong một thế giới đầy biến động và sự hy sinh không ngừng, trong trò chơi đã tạo nên một trận chiến mãnh liệt mà bạn không thể bỏ qua.

3. Tìm hiểu gameplay chi tiết

Hãy cùng bài viết đi vào tìm hiểu chi tiết hơn về lối chơi trong game For Honor chi tiết hơn dưới đây nhé. 

3.1. Lối chơi chi tiết trong game

Trải nghiệm hấp dẫn của For Honor đem lại cho người chơi một không khí chiến trường đến ngạt thở, với những trận công thành, cuộc đấu giáp chiến và những trận đối đầu đầy khốc liệt. Người chơi sẽ chiếm lĩnh và kiểm soát chiến trường bằng cách tiêu diệt kẻ địch, đồng thời tham gia vào những cuộc đối đầu cá nhân giữa các tướng lĩnh.

For Honor – Tham gia cuộc chiến của các triều đại đầy mạnh mẽ, hấp dẫn

Lối chơi chi tiết trong game

For Honor cung cấp sự linh hoạt trong việc tùy chỉnh nhân vật, từ giới tính, tay, chân cho đến giáp và mũ giáp. Ngay cả các bộ phận trên vũ khí cũng có thể thay đổi theo ý muốn. Hệ thống chiến đấu tay đôi của trò chơi tạo ra sự khác biệt đáng kể so với các tựa game tương tự. Người chơi không chỉ cần tập trung vào việc tấn công một cách cuồng nhiệt, mà còn có thể tận dụng các chiến thuật và cạm bẫy đặt trên đường để giành ưu thế.

3.2. Nhiệm vụ chính trong For Honor 

Nhiệm vụ hàng đầu của bạn là loại bỏ kẻ thù trên chiến trường và đạt được sự thống nhất và kiểm soát lãnh thổ. Tuy nhiên, trong chế độ chơi theo cốt truyện, mỗi quốc gia có những nhiệm vụ riêng, phụ thuộc vào tình hình chính trị của họ. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ này, người chơi sẽ được thưởng với những phần quà đa dạng, chủ yếu là vũ khí và trang bị. 

For Honor – Tham gia cuộc chiến của các triều đại đầy mạnh mẽ, hấp dẫn

Nhiệm vụ chính trong For Honor 

3.3. Các kỹ năng trang bị nhân vật trong game

Mỗi nhân vật trong trò chơi được trang bị tổng cộng 4 đòn kết liễu, tuy nhiên, chỉ có thể sử dụng 2 trong số đó trong trận đấu thực tế. Những chiến binh này sở hữu những kỹ năng đặc biệt và độc đáo. Ví dụ, chiến binh Viking, với khả năng sống sót trong điều kiện khắc nghiệt, có thể dễ dàng đối phó với môi trường khắc nghiệt đó. 

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Garena (Liên Quân),… cực kì đơn giản và dễ thực hiện

For Honor – Tham gia cuộc chiến của các triều đại đầy mạnh mẽ, hấp dẫn
Các kỹ năng trang bị nhân vật trong game

Hình dáng cơ thể của họ mạnh mẽ và quyết đoán, mang đến những đòn tấn công mạnh mẽ và táo bạo. Trong khi đó, Knight có phong cách đánh chủ yếu là nửa thủ nửa công, mang tính thực dụng đặc trưng. Samurai thể hiện sự tinh tế và thanh thoát trong cách ra đòn, với tư thế thủ phù hợp với bản chất của võ sĩ đạo.

3.4. Các nhân vật trong game 

For Honor được trang bị các lớp nhân vật chính bao gồm: 

  • Samurai: Với danh tiếng là những chiến binh vượt trội nhất trong thời kỳ phong kiến Nhật Bản, Samurai sở hữu sức mạnh phi thường và khả năng chiến thuật xuất sắc. Tuy nhiên, tốc độ là một điểm yếu đáng chú ý của họ.
  • Knights: Đại diện cho các đế chế hùng mạnh tây Âu, Knights được trang bị bộ giáp nặng và sử dụng những vũ khí có khả năng gây sát thương mạnh mẽ. Như những chiến binh thực thụ, họ tham gia trận chiến mà không bao giờ chùn bước.
  • Viking: Viking, những chiến binh mạnh mẽ từ vùng Bắc Âu, là nhóm nhân vật cuối cùng trong For Honor. Với khả năng sinh tồn và kỹ năng chiến đấu thiên bẩm, Viking được coi là những vua của cuộc đấu tay đôi.
  • Ngoài ra, mỗi phe còn được chia thành 4 loại: Vanguard, Heavy, Assassin và Hybrid. Mỗi loại nhân vật đều có những đặc điểm riêng phản ánh hình dáng và tính cách của họ.

For Honor – Tham gia cuộc chiến của các triều đại đầy mạnh mẽ, hấp dẫn

Các nhân vật trong game 

3.5. Trang bị cần biết trong game

Game này có hệ thống vũ khí phong phú, bao gồm kiếm, cung, giáo mác, chùy gai, song kiếm, rìu và nhiều loại khác, tùy thuộc vào khả năng của từng chiến binh. Ví dụ, Nobushi là một chiến binh chuyên dùng thương, một loại vũ khí có tầm đánh xa và gây sát thương lớn trên diện rộng. Raider lại sử dụng một cây rìu lớn để tấn công kẻ thù. Mỗi vũ khí bao gồm 3 phần khác nhau, có cấp độ và chỉ số riêng và khi ghép lại, tạo thành một món vũ khí hoàn chỉnh.

For Honor – Tham gia cuộc chiến của các triều đại đầy mạnh mẽ, hấp dẫn

Trang bị cần biết trong game

Ngoài vũ khí, trang bị giáp cũng rất quan trọng. Giáp của nhân vật trong trò chơi được chia thành 3 phần giáp vai, giáp người và mũ giáp. Mỗi món đồ giáp còn có 3 chỉ số và 3 mức độ tương ứng, được biểu thị bằng các màu trắng, xanh và tím, thể hiện độ hiếm và cấp độ của chúng.

3.6. Các chế độ chơi chính trong For Honor 

Trong trò chơi này, bạn sẽ được tham gia vào 5 chế độ chơi khác nhau, mang đến những trải nghiệm đa dạng. Chế độ Duel và Brawl sẽ đòi hỏi bạn rèn luyện kỹ năng đấu đơn hoặc đấu đôi, trong khi Skrimish và Elimination là hai chế độ Deathmatch thú vị, nơi các cuộc đối đầu diễn ra trong một khoảng thời gian cố định. 

For Honor – Tham gia cuộc chiến của các triều đại đầy mạnh mẽ, hấp dẫn

Các chế độ chơi chính trong For Honor 

Tuy nhiên, chế độ Dominion là điểm đặc biệt nhất, trong chế độ này, hai phe tham gia sẽ được chia thành thủ và công và trên bản đồ sẽ có 3 điểm quan trọng để chiếm giữ. Nhiệm vụ của bạn là giành lấy từng điểm một từ đối thủ, đồng thời nỗ lực để giữ vững điểm số so với đối phương.

4. Đánh giá âm thanh, đồ hoạ game For Honor 

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của tựa game nổi tiếng này là đồ họa tuyệt vời. Mỗi màn chơi được tái hiện chi tiết địa điểm đầy công phu, từ những tòa thành cao vút ở châu Âu, những cảnh tuyết trắng bao phủ ở bán đảo Scandinavia, cho đến những công trình đậm chất Á Đông tại Nhật Bản. 

Các chuyển động của nhân vật cùng với các đòn đánh đều thật sự chân thực. Ngoài ra, hiệu ứng trong trò chơi như mưa, nước, lửa và khói, được thể hiện một cách tỉ mỉ và hoàn hảo. Không chỉ có đồ họa ấn tượng, âm thanh trong trò chơi cũng đóng góp quan trọng vào thành công của For Honor. 

For Honor – Tham gia cuộc chiến của các triều đại đầy mạnh mẽ, hấp dẫn

>>>>>Xem thêm: Người dùng card đồ họa NVIDIA nên cập nhật ngay NVIDIA GeForce Experience 3.26 để sửa lỗi Windows 11 22H2

Các chế độ chơi chính trong For Honor 

Đầu tiên, âm nhạc nền hùng ép tạo nên không khí căng thẳng của trận chiến. Ngoài ra, âm thanh của các vũ khí va chạm hay tiếng gọi và hồi đáp của quân lính đều sống động và chân thực, khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình.

5. Kết luận lại 

Bài viết đã mang đến cho người chơi một dòng game chiến tranh giữa các đội quân thời trung cổ mang tên For Honor. Để tham khảo thêm nhiều dòng game chiến tranh với cốt truyện thú vị khác hãy theo dõi trang Dchannel thường xuyên hơn nhé. 

Khi lựa chọn Suachuadienthoai.edu.vn, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sự thay đổi ấn tượng thông qua phương châm phát triển “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”. Chúng tôi cam kết luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất để mang lại cho mỗi khách hàng những lợi ích tốt nhất, mức giá êm ái nhất và dịch vụ hài lòng nhất. 


Xem thêm:

  • Idle Heroes – Dòng game chiến thuật anh hùng ánh sáng cực hấp dẫn
  • Top War: Battle Game – Dòng game chiến thuật trí tuệ thử thách đầy hấp dẫn
  • Northgard – Tựa game chiến thuật xây dựng đế chế riêng đầy hấp dẫn
  • Hóa thân thành vị vua trong game chiến thuật – Evony The King’s Return

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *