Cách mua thêm dung lượng iCloud trên iPhone đơn giản phù hợp nhất

Điện thoại iPhone của Apple không hỗ trợ nâng cấp bộ nhớ ngoài như trên các dòng sản phẩm Android. Người dùng chỉ có thể nâng cấp bộ nhớ lưu trữ bằng cách mua thêm dung lượng iPhone để sử dụng. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách mua thêm dung lượng iCloud chi tiết dưới đây nhé. 

1. Hướng dẫn nhanh cách mua dung lượng iCloud trên iPhone

Cách mua thêm dung lượng iPhone hướng dẫn nhanh với các bước như sau: 

Vào mục Cài đặt trên điện thoại iPhone > nhấn vào tài khoản ID Apple, iCloud, iTunes và App Store > chọn vào mục iCloud trên máy > chọn Quản lý dung lượng iCloud > chọn Thay đổi gói dung lượng iCloud trên iPhone > chọn gói dung lượng bạn muốn mua và thanh toán.

Hướng dẫn nhanh cách mua dung lượng iCloud trên iPhone

2. Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng iPhone chi tiết A-Z

Dịch vụ iCloud hỗ trợ đồng bộ hình ảnh trên các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, để sử dụng dung lượng iCloud, bạn sẽ phải trả một khoản phí. Bạn vẫn có thể thử nghiệm đồng bộ hình ảnh với dung lượng miễn phí 5GB khi tạo tài khoản Apple ID.

Cách mua thêm dung lượng iPhone chi tiết với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone và chọn ID Apple, sau đó chọn iCloud.

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng iPhone chi tiết A-Z bước 1

Bước 2: Tại thư mục iCloud bạn hãy bấm chọn tiếp vào phần Quản lý dung lượng > bấm chọn tiếp vào Thay đổi gói dung lượng. 

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng iPhone chi tiết A-Z bước 2

Bước 3: Bạn sẽ được giới thiệu với các gói iCloud+ sau đây:

  • Gói 50GB với giá 19.000 đồng/tháng.
  • Gói 200GB với giá 59.000 đồng/tháng, gói dung lượng này có thể chia sẻ với gia đình sử dụng chung. 
  • Gói 2TB với giá 199.000 đồng/tháng, gói dung lượng này cũng có thể chia sẻ với gia đình sử dụng chung. 

Chọn gói mà bạn muốn và nhấn Đăng ký iCloud+ để hoàn tất quá trình mua.

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng iPhone chi tiết A-Z bước 3

Bước 4: Sau khi mua thành công, quay lại màn hình iCloud và bật tính năng sao lưu ứng dụng để tăng thêm không gian trống trên thiết bị của bạn.

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng iPhone chi tiết A-Z bước 4

3. Nên mua gói dung lượng iCloud nào phù hợp nhất?

Trước khi quyết định nâng cấp dung lượng iCloud trên điện thoại iPhone, hãy xem xét kỹ các gói dung lượng mà bạn có thể mua để đáp ứng nhu cầu của mình. Hiện tại, iCloud cung cấp các gói dung lượng sau đây, giúp bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình:

  • Gói 50GB: Với giá 19.000đ/tháng đây là một lựa chọn phù hợp nếu bạn chỉ sở hữu một thiết bị iOS, như một iPhone hoặc một iPad. Dung lượng này thường đủ để lưu trữ các bản sao lưu và dữ liệu trên thiết bị di động của bạn, chiếm khoảng 5-10GB.
  • Gói 200GB: Với giá 59.000đ/tháng, gói này phù hợp cho những người có nhu cầu lưu trữ nhiều ảnh trên thiết bị di động của mình. Ảnh thường chiếm nhiều dung lượng trên iPhone và iPad, vì vậy nếu bạn là một người chụp ảnh nhiều và có số lượng ảnh lớn, gói này có thể là sự lựa chọn tốt.
  • Gói 2TB: Với giá 199.000đ/tháng, đây là gói dung lượng lớn nhất và phù hợp cho những người cần lưu trữ không chỉ ảnh mà còn các dữ liệu khác ngoài việc sao lưu thiết bị di động. Gói này cung cấp đủ dung lượng để lưu trữ tất cả các tệp tin của bạn.
Chọn mua gói dung lượng iCloud phù hợp nhất

Nếu bạn muốn chia sẻ gói 200GB hoặc 2TB với các thành viên khác trong gia đình, bạn có thể sử dụng tính năng Chia sẻ gia đình của Apple. Điều này cho phép một thành viên trong gia đình mua gói và chia sẻ nó với các thành viên khác để sử dụng miễn phí.

4. Tạm kết

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple và nó có nhiều lợi ích. iCloud cho phép bạn lưu trữ dữ liệu từ các thiết bị Apple của bạn, nếu bạn đang gặp vấn đề về dung lượng lưu trữ hãy tham khảo qua cách mua thêm dung lượng iPhone được tổng hợp trong bài nhé. Hãy theo dõi trang Dchannel thường xuyên hơn để cập nhật thêm nhiều mẹo hay, thủ thuật về các thiết bị Apple thú vị khác nhé. 

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” không ngừng cải thiện những điểm chưa tốt, phát huy những điểm tốt, thay đổi từng ngày với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất đến từng khách hàng. 


Xem thêm:

  • Sạc pin iPhone nhanh hơn với 7 thủ thuật cực kỳ đơn giản ít người biết
  • 5 Cách khắc phục mạng chữ E trên điện thoại iPhone nhanh nhất
  • Cách giới hạn điểm truy cập cá nhân 3G/4G trên iPhone nhanh nhất
  • Cách bật 5G trên iPhone 15 Pro Max đơn giản nhanh nhất

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *