Cách đăng Video lên CapCut để tạo Video cá nhân dễ dàng

Rate this post

Khi bạn dùng ứng dụng công nghệ CapCut ngoài việc dùng các mẫu video có sẵn của người khác. Bạn có thể tự sáng tạo cho mình một mẫu video độc đáo, mới lạ mang đậm tính cá nhân. Vậy cách đăng video lên CapCut chuyên nghiệp như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu thực hiện cách đăng video mẫu trên CapCut!

Bạn đang đọc: Cách đăng Video lên CapCut để tạo Video cá nhân dễ dàng

1. Vì sao nên đăng Video mẫu lên CapCut?

Ngày nay, việc up video lên CapCut ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ. Qua đó, người dùng có thể chia sẻ thước phim đẹp, nội dung ý nghĩa đến những người xung quanh.

Cách đăng Video lên CapCut để tạo Video cá nhân dễ dàng

Vì sao nên đăng Video mẫu lên CapCut?

Ứng dụng chỉnh sửa video CapCut rất tiện lợi nên được rất nhiều người yêu thích. Người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh, hình ảnh, văn bản, nhãn dán, cắt ghép… trên chính ứng dụng. Điều này giúp việc làm video của người dùng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, các dạng nội dung như video mang tính giải trí cao lại được yêu thích hơn chữ viết.

Cách đăng Video lên CapCut để tạo Video cá nhân dễ dàng

Ứng dụng chỉnh sửa video CapCut rất tiện lợi

Ngoài ra, nhiều video mẫu trên CapCut còn được mở khóa tính năng kiếm tiền. Nên khi đăng video mẫu lên CapCut sẽ giúp tăng nguồn khu cho bạn. Đây là cơ hội cho những ai đang tìm kiếm công việc làm thêm mà không tốn quá nhiều thời gian.

2. Cách đăng ký đăng Video mẫu CapCut

CapCut cho phép người dùng chỉnh sửa video, ghép nhạc hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng. Thậm chí bạn có thể sử dụng mẫu có sẵn để edit video của mình thêm hấp dẫn, độc đáo. Tuy nhiên, để đăng video mẫu lên CapCut thì bạn cần phải làm đăng ký Video mẫu CapCut. Sau khi đăng ký thì bạn mới có thể thực hiện cách đăng Video lên CapCut 2022.

Cách đăng Video lên CapCut để tạo Video cá nhân dễ dàng

Cách đăng ký đăng Video mẫu CapCut

Nếu bạn chưa biết cách đăng mẫu lên CapCut thì hãy tham khảo hướng dẫn nhanh dưới đây.

Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại của bạn > Nhấn vào tab Mẫu > Chọn mục Đăng ký để trở thành nhà sáng tạo trên CapCut ở đầu màn hình > Nhấn chọn Tham gia ngay > Nhập đầy đủ thông tin yêu cầu vào Phiếu điều tra thông tin Creator CapCut > Nhấn Gửi để có thể đăng video lên CapCut.

Ngay sau đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký video mẫu CapCut mà bạn có thể tham khảo.

2.1. Bước 1: Thao tác trên ứng dụng CapCut

Mở ứng dụng CapCut trên thiết bị di động của bạn, nhấn chọn mục Mẫu trên thanh công cụ nằm bên dưới. Tiếp đến, trên màn hình chính bạn quan sát sẽ thấy và nhấn poster Đăng ký để trở thành nhà sáng tạo trên CapCut. Sau đó, lướt xuống cuối màn hình nhấn chọn Tham gia ngay.

Cách đăng Video lên CapCut để tạo Video cá nhân dễ dàng

Thao tác trên ứng dụng CapCut

2.2. Bước 2: Điền form thông tin Creator

Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện phiếu điền thông tin Creator, bạn nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Bao gồm: ID CapCut, ngày tháng năm sinh, mục đích sử dụng, thời gian sử dụng. Sau khi đã điền xong bạn chỉ cần nhấn Gửi là được. 

Cách đăng Video lên CapCut để tạo Video cá nhân dễ dàng

Điền form thông tin Creator

Sau khi đã hoàn thành cách đăng ký Video mẫu CapCut, bạn chờ đợi để ứng dụng duyệt đăng ký. Ngay sau nhận thông báo, bạn đã có thể tiến hành đăng video lên CapCut được rồi.

3. Hướng dẫn cách đăng Video lên CapCut

Nếu bạn muốn tham khảo hướng dẫn cách đăng Video lên CapCut kiếm tiền thì hãy thực hiện như sau.

Bạn nhấn vào Tạo dự án mới > Nhấn chọn Tạo dựng video > Nhấn chọn vào Biểu tượng Tải lên > Nhấn chọn Tạo mẫu > Nhấn chọn Tiếp theo > Tiếp tục nhấn chọn Tiếp theo > Tiến hành đặt tên mẫu > Tạo mô tả cho video của bạn > Hoàn tất nhấn chọn Đăng.

Tìm hiểu thêm: Cách tìm kiếm và xóa danh sách xem của tôi trên Youtube cực đơn giản

Cách đăng Video lên CapCut để tạo Video cá nhân dễ dàng
Hướng dẫn cách đăng Video lên CapCut

Dưới đây là hướng dẫn cách đăng video lên CapCut làm mẫu chi tiết dành cho các bạn.

3.1. Bước 1: Tải video lên CapCut

Để thực hiện cách đăng video mẫu lên Capcut, đầu tiên bạn mở ứng dụng và chọn Tạo dự án mới. Tiếp đó, để tạo dựng video theo mong muốn của mình, bạn nhấn vào Biểu tượng Tải lên.

Cách đăng Video lên CapCut để tạo Video cá nhân dễ dàng

Tải video lên CapCut

3.2. Bước 2: Chọn mẫu tải trên CapCut

Bạn nhấn chọn Tạo mẫu, rồi nhấn chọn Tiếp theo để xác nhận Clip này có thể chỉnh sửa. Tiếp đó, nhấn chọn Tiếp theo để xác nhận văn bản có thể chỉnh sửa.

Cách đăng Video lên CapCut để tạo Video cá nhân dễ dàng

Chọn mẫu tải trên CapCut

3.3. Bước 3: Đặt tên và tạo mô tả cho mẫu video

Lần lượt nhấn chọn Đặt tên mẫu của bạnMô tả mẫu của bạn rồi điền thông tin tùy ý.

Cách đăng Video lên CapCut để tạo Video cá nhân dễ dàng

Đặt tên và tạo mô tả cho mẫu video

3.4. Bước 4: Hoàn tất đăng Video lên CapCut

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước theo cách đăng video lên CapCut mình mình hướng dẫn trên, bạn nhấn Đăng.  

Cách đăng Video lên CapCut để tạo Video cá nhân dễ dàng

Hoàn tất đăng Video lên CapCut

Như vậy là bạn đã hoàn thành hướng dẫn cách đăng video lên CapCut rồi. Bây giờ hãy thỏa sức sáng tạo trên chính những video của mình nào. Thực hiện theo hướng dẫn đăng video lên CapCut trên bạn chắc chắn sẽ thành công.

4. Lưu ý khi đăng Video lên CapCut

Để thực hiện cách đăng video lên CapCut một cách thuận lợi và suôn sẻ nhất bạn nên chú ý một vài điều sau. Những lưu ý mình chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trở thành người tạo mẫu đăng lên CapCut chuyên nghiệp.

Cách đăng Video lên CapCut để tạo Video cá nhân dễ dàng

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng Google Classroom cho học sinh nhanh và chính xác nhất

Lưu ý khi đăng Video lên CapCut

  • Nội dung Video liên quan đến chủ đề CapCut: việc áp dụng cách đăng video lên CapCut không là chưa đủ. Để trở thành một nhà sáng tạo mẫu trên CapCut thực thụ, bạn cần truyền tải những chủ đề về ứng dụng. Đây cũng chính là một cách giúp truyền bá hình ảnh của CapCut. Đây là vấn đề mà bất kỳ người sáng tạo mẫu nào đều phải lưu ý.
  • Dùng từ khóa liên quan đến nội dung chủ đề CapCut: cách đăng video lên CapCut phổ biến tường kèm các hashtag. Nhất là sử dụng từ ngữ chú ý tới những chủ đề liên quan mật thiết tới CapCut. 
  • Dùng hình ảnh cho chủ đề của CapCut: thông tường ứng dụng CapCut sẽ có chủ đề hình ảnh liên quan đến ứng dụng. Bạn nên chú ý sử dụng những hình ảnh khi thực hiện cách đăng video lên CapCut để tăng sự phổ biến. Ngoài ra, sử dụng hình ảnh cho chủ đề CapCut sẽ giúp video của bạn thêm đa dạng và phong phú về nội dung. 

5. Kết luận

Bài viết là thông tin thủ thuật về cách đăng Video lên CapCut – Đăng mẫu lên CapCut mới nhất được nhiều người quan tâm hiện nay. Ngoài ra, để trở thành một nhà sáng tạo video mẫu chuyên nghiệp bạn đừng quên những lưu ý mình đã chia sẻ. Rất hy vọng thông tin xoay quanh cách đăng video lên CapCut sẽ thật sự hữu ích với các bạn đọc.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Suachuadienthoai.edu.vn để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi đến hết bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu sản phẩm với nhiều mức giá cực kỳ nhé.


Xem thêm:

  • Hướng dẫn 6 cách lấy mã đăng nhập Facebook qua email, số điện thoại,… hiệu quả nhất
  • Vì sao Facebook bị lỗi không vào được trên điện thoại, máy tính? 23 cách khắc phục siêu dễ
  • Hướng dẫn 4 cách thêm số, xóa số và đổi số điện thoại Facebook trên điện thoại, máy tính chi tiết
  • CapCut – Ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính, điện thoại chuyên nghiệp miễn phí

Di Độn Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *