Bí kíp giữ vóc dáng đẹp trước và sau Tết với ứng dụng Samsung Health

Tập thể dục giữ dáng đón Tết cùng app Samsung Health

Việc tập thể dục thể thao tuy dễ mà khó, vì không phải lúc nào chúng ta cũng tập đúng bài tập cần thiết và tập đúng tần suất phù hợp. Chính vì vậy bài viết sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng Samsung Health dành cho smartphone, một ứng dụng đa năng giúp bạn giữ sức khỏe và cải thiện vóc dáng.

1. Samsung Health là gì? Cách cài đặt

Samsung Health là ứng dụng vốn được tích hợp trên các smartphone Samsung thời điểm trước đây. Tuy nhiên hãng điện thoại Hàn Quốc đã nhanh chóng biến Samsung Health thành một dịch vụ đa nền tảng và phát hành ứng dụng này cho các máy Android khác trên CH Play lẫn App Store cho iPhone, iPad,…

Samsung Health cung cấp nhiều chức năng theo dõi sức khỏe

Người dùng có thể tải Samsung Health dành cho CH Play tại đây hoặc phiên bản dành cho iPhone, iPad trên App Store tại đây.

Samsung Health sẽ được cài đặt như các ứng dụng thông thường khác trên chợ ứng dụng, bạn cần cung cấp cho ứng dụng các quyền cơ bản như thu thập vị trí để ứng dụng hoạt động chính xác hơn trong việc tính toán, đo đạc chỉ số sức khỏe.

2. Các tính năng chăm sóc sức khỏe trên Samsung Health

Samsung Health cung cấp các tính năng chăm sóc sức khỏe bao gồm:

  • Đo bước chân
  • Lượng calo tiêu thụ
  • Theo dõi chỉ số BMI
  • Nhịp tim
  • Chỉ số Stress
  • Theo dõi lượng nước uống dung nạp trong ngày

Ứng dụng có kho bài tập phong phú hoàn toàn miễn phí

Bên cạnh các tính năng chăm sóc sức khỏe cơ bản như các ứng dụng phổ biến, Samsung mang đến cho người dùng một kho bài tập thể dục đồ sộ và cực kỳ chi tiết, dễ hiểu với các video minh họa bởi người thật. Các bài tập này hoàn toàn miễn phí và đây là ưu điểm của Samsung Health so với các ứng dụng khác trên chợ ứng dụng bởi người dùng thường sẽ phải chi trả một số tiền khá lớn cho các app bài tập thể dục dạng video online.

3. Kho bài tập trên Samsung Health

Samsung Health cung cấp kho bài tập đồ sộ và rộng lớn với nhiều bài tập cụ thể cho từng phần cơ khác nhau hoặc bài tập giảm mỡ toàn thân. Để truy cập các bài tập này bạn cần bấm vào nút “Thể dục” bên hàng dưới cùng khi mở ứng dụng.

Samsung Health có kho bài tập đa dạng

Chúng ta sẽ thấy một danh mục bài tập cực chi tiết xuất hiện như “Giảm cân”, “Bài tập cho nữ”, “Tập luyện cơ bắp”, “Tập luyện sức bền”, “Chạy bộ”,…

Khi chọn một bài tập bất kì, bạn sẽ được tham khảo tổng quát số lượng bài tập, thời gian diễn ra bài tập và độ khó để dễ dàng lựa chọn hơn. Ứng dụng sẽ tự động phân lịch tập xen kẽ và để bắt đầu, bạn hãy chọn “Thêm chương trình”.

Bạn hoàn toàn có thể tải về miễn phí các video hướng dẫn tập luyện

Sau khi “Thêm chương trình”, bạn hãy chọn tùy chọn “Tải về bài tập” để bắt đầu tập luyện nhé, một số bài tập sẽ yêu cầu dụng cụ tập kèm như tạ, thảm yoga hoặc không cần thiết bị tập kèm. Khi bắt đầu bài tập, một màn hình đếm ngược sẽ bắt đầu với video do người thật minh họa và bạn chỉ cần tập luyện theo hướng dẫn của hướng dẫn viên ảo này.

Giữa các bài tập sẽ có khoảng nghỉ phù hợp để bạn tập luyện bền bỉ hơn

Giữa các bài tập sẽ có một khoảng “Nghỉ” để bạn thư giãn cơ bắp – giúp tập luyện hiệu quả và bền bỉ hơn. Sau khi tập luyện hoàn tất Samsung Health còn cho phép bạn chụp ảnh bản thân ở thời điểm hiện tại để dễ dàng so sánh kết quả sau này, cho thấy sự tiến bộ của bản thân dễ dàng hơn. Nếu bạn sử dụng điện thoại Samsung và phụ kiện trong hệ sinh thái của hãng như Galaxy Watch thì sẽ càng dễ dàng hơn trong việc theo dõi chỉ số sức khỏe sau bài tập.

4. Tạm kết

Việc tập luyện thể thao sẽ ngày càng trở nên dễ dàng hơn và có hứng thú hơn với ứng dụng hỗ trợ. Hy vọng Samsung Health sẽ giúp bạn có nhiều hứng thú hơn trong việc tập luyện, giữ gìn một vóc dáng đẹp chính là cách chăm sóc bản thân tốt nhất, khiến bạn tự tin và khỏe mạnh hơn trong cuộc sống hàng ngày. Cùng thử ngay ứng dụng Samsung Health và để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết nhé.


Xem thêm:

  • 7 cách chụp màn hình iPhone, iPad nhanh chóng thành công 100%
  • Vì sao iPhone chạy iOS dùng ít RAM vẫn nhanh hơn smartphone Android?
  • True Caller – Phần mềm bảo vệ người dùng khỏi cuộc gọi rác
  • Top 5 địa chỉ web check IMEI iPhone uy tín nhanh nhất hiện tại (2022)

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *