8 ứng dụng kiểm tra sức khỏe dành cho iPhone mà bạn nên biết

Rate this post

Tính năng sức khỏe đã có cài đặt sẵn trên iPhone của bạn và nó thật sự là một tính năng rất tiện lợi cho người sử dụng. Để có những thông tin theo dõi sức khỏe chi tiết hơn, bạn cũng có thể tải thêm các ứng dụng khác nhau để kiểm tra sức khỏe trong tình hình đại dịch Covid-19.

Bạn đang đọc: 8 ứng dụng kiểm tra sức khỏe dành cho iPhone mà bạn nên biết

8 ứng dụng cập nhập tình trạng sức khỏe trên iPhone

Bạn cũng có thể tải thêm các ứng dụng sức khỏe trên các mục đích khác nhau nhưng quan trọng hơn là ứng dụng iPhone nào là phù hợp mục đích và dễ sử dụng nhất.

1. Headspace

Bạn muốn được tâm trí được thư giãn và vui vẻ hơn thì đây là ứng dụng mà bạn có thể tải ngay. Headspace chứa đầy những bài thiền giải trí giúp tinh thần của bạn được thúc đẩy theo hướng hiệu quả và giảm căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Hãy dành thời gian rảnh rỗi để có thể có được các bài tập thiền rất tốt cho sức khỏe.

8 ứng dụng kiểm tra sức khỏe dành cho iPhone mà bạn nên biết

Headspace cho bạn các bài tập thiền thư giãn

2. All Out Studio

Ứng dụng này sẽ thu thập các bài tập theo yêu cầu tốt nhất từ Phòng ngừa, Sức khỏe phụ nữ và các chủ đề đáng tin cậy khác mà bạn có thể dễ dàng truy cập ở mọi nơi. 

Bạn có thể chọn các bài tập bởi chuyên gia tạo ra trên iPhone bao gồm mọi kỷ luật, cấp độ kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, tim mạch…

8 ứng dụng kiểm tra sức khỏe dành cho iPhone mà bạn nên biết

All Out Studio cung cấp thông tin rèn luyện thể chất cho bạn

3. Clue

Đây là công cụ theo dõi chu kỳ giúp bạn hòa hợp với cơ thể dễ dàng hơn một chút. Clue cho phép người dùng nữ giới có khả năng nhận biết khi tới “ngày đèn đỏ”, cập  nhật dữ liệu theo dõi tâm trạng và giấc ngủ của bạn. 

Từ đó, nó giúp bạn chuẩn bị tốt hơn để chống lại các triệu chứng bệnh hay các chu kỳ khác trong nội tiết tố của bạn.

8 ứng dụng kiểm tra sức khỏe dành cho iPhone mà bạn nên biết

Cập nhật thông tin sức khỏe bổ ích cho nữ giới

4. Fitness +

Nếu bạn biết được lợi ích của việc đi bộ thì ứng dụng Apple Fitness + sẽ giúp bạn đạt được nhiều lợi ích hơn. Bạn sẽ cần Apple Watch Series 3 trở lên và iPhone để sử dụng ứng dụng này. 

Fitness + đưa bạn vào cuộc hành trình với các chuyến đi bộ ngắn hoặc dài được hướng dẫn bởi một số nhân vật nổi tiếng được yêu thích nhất.

8 ứng dụng kiểm tra sức khỏe dành cho iPhone mà bạn nên biết

Kiểm tra và các kế hoạch thể dục qua Apple Fitness +

5. Runkeeper

Đi bộ tốt cho sức khỏe thì chạy bộ sẽ nâng cao và tăng cường hơn trong việc tập thể dục. Nếu bạn đang chạy bộ và theo dõi xem bạn đã chạy được bao nhiêu dặm hoặc tốc độ của bạn đã được cải thiện như thế nào thì Runkeeper sẽ giúp mọi thứ đơn giản hơn

Ứng dụng iPhone này sẽ đi kèm với các kế hoạch đào tạo được cá nhân hóa để phù hợp với lịch trình của bạn và giúp đạt được mục tiêu của bản thân. 

Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng Xiaomi 14 Series và các mẹo, thủ thuật, tính năng ẩn hay ho

8 ứng dụng kiểm tra sức khỏe dành cho iPhone mà bạn nên biết
Runkeepker giúp trong việc đi bộ dễ dàng hơn

6. MySwimPro

Bạn đang muốn thay đổi bài tập tim mạch để có ổn định nhịp tim thấp hơn hay có sở thích bơi lội thì hãy bắt đầu sử dụng MySwimPro. 

MySwimPro giúp bạn lập kế hoạch tập luyện tùy chỉnh, lựa chọn kế hoạch tập luyện cá nhân hóa và cung cấp các video hướng dẫn để giúp bạn cải thiện sức khỏe.

Ứng dụng có thể kết hợp với Apple Watch, Garmin, thiết bị đeo của Google, Fitbit và Strava. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lưu trữ tất cả số liệu thống trong iPhone.

8 ứng dụng kiểm tra sức khỏe dành cho iPhone mà bạn nên biết

Bạn có thể kết nói với các ứng dụng thể dục khác

7. Waterlogged

Cơ thể con người cần hấp thụ 70% nước mỗi ngày và thật khó để bạn biết được mình đã uống đủ nước trong một ngày hay chưa. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu bằng cách tải xuống ứng dụng Waterlogged trên iPhone.

Waterlogged là một công cụ hỗ trợ đặc biệt hữu ích trong sinh hoạt mỗi ngày của bạn. Ứng dụng giúp bạn có thể uống được lượng nước trong các chai hoặc ly nước yêu thích của bạn và thông báo lời nhắc để uống được lượng nước cần thiết cả ngày.

8 ứng dụng kiểm tra sức khỏe dành cho iPhone mà bạn nên biết

Bổ sung lượng nước cho cơ thể qua ứng dụng Waterlogged

8. SleepScore

Ngủ đủ 8 tiếng sẽ giúp cơ thể nạp đủ năng lượng cần thiết nhưng bạn sẽ không biết được số giờ mà bạn nắm bắt được có giúp bạn ngủ đủ giấc hay không. Với ứng dụng SleepScore, nó sẽ đưa ra lời khuyên về cách cải thiện các giờ ngủ đó. 

SleepScore sẽ cho người sử dụng thay đổi hành vi tích cực đối với sức khỏe khi sắp xếp được các giờ giấc như: giờ ngủ tối, giờ ngủ trưa, thời gian thức, thời gian ngủ ngon,… Để người dùng nắm bắt các giấc ngủ và thay đổi nó một cách hợp lý.

8 ứng dụng kiểm tra sức khỏe dành cho iPhone mà bạn nên biết

>>>>>Xem thêm: 7 cách sửa Laptop Acer không lên màn hình hiệu quả nhất

Kiểm soát giờ ngủ của bạn hiệu quả hơn

9. Tổng kết

Ngoài ra còn có rất nhiều các ứng dụng sức khỏe và rèn luyện thể chất khác trên iPhone như Skincare Routine (chăm sóc da mặt), MyFitnessPal (theo dõi dinh dưỡng), Yoga | Down Dog (các bài tập Yoga), LifeSum (lập kế hoạch bữa ăn),…

Hãy cập nhập các tin tức từ Suachuadienthoai.edu.vn để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết này.

Nguồn: prevention


Xem thêm:

  • Top 6 ứng dụng tiết kiệm pin hiệu quả dành cho iPhone
  • 3 ứng dụng nghe nhạc miễn phí dành cho iPhone 13 Pro Max
  • 10+ cách tăng dung lượng iPhone đơn giản nhất có thể bạn chưa biết
  • 3 cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone, iPad từ A đến Z

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *