4 Cách tải nhạc về iPhone nghe Offline đơn giản nhất

Rate this post

Nghe nhạc Offline là một trong những nhu cầu thường ngày của người dùng khi tập thể dục, làm việc hay các hoạt động khác mà không có kết nối internet. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua các cách tải nhạc về iPhone nghe Offline nhanh chóng đơn giản dưới đây nhé. 

Bạn đang đọc: 4 Cách tải nhạc về iPhone nghe Offline đơn giản nhất

1. 4 Cách tải nhạc về iPhone nghe Offline đơn giản nhất

Hãy cùng bài viết tham khảo qua 4 cách tải nhạc về iPhone nghe Offline đơn giản, nhanh chóng, người dùng có thể áp dụng ngay dưới đây nhé. 

1.1. Cách nghe nhạc Offline trên iPhone bằng Spotify

Cách tải nhạc về iPhone nghe Offline đầu tiên người dùng có thể áp dụng là thông qua ứng dụng Spotify, các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Spotify và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, chọn bất kỳ playlist hoặc album nào mà bạn muốn nghe nhạc offline.

4 Cách tải nhạc về iPhone nghe Offline đơn giản nhất

Cách tải nhạc về iPhone nghe Offline bằng Spotify bước 1

Bước 3: Trên màn hình playlist hoặc album, bật chế độ Tải xuống bằng cách nhấn vào nút Tải xuống (có kí hiệu mũi tên hướng xuống) ở cạnh tên playlist hoặc album.

Lúc này Spotify sẽ bắt đầu tải xuống các bài hát trong playlist hoặc album đã chọn. Hãy đảm bảo rằng bạn có kết nối Wi-Fi hoặc dữ liệu di động ổn định để quá trình tải xuống không bị gián đoạn. 

4 Cách tải nhạc về iPhone nghe Offline đơn giản nhất

Cách tải nhạc về iPhone nghe Offline bằng Spotify bước 2

Bước 4: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể nghe nhạc offline bằng cách chuyển sang chế độ Ngoại tuyến trong ứng dụng Spotify. Để làm điều này, hãy mở tab Thư viện trong ứng dụng Spotify, sau đó chuyển chế độ từ Trực tuyến sang Ngoại tuyến bằng cách bật/tắt công tắc tương ứng.

Lưu ý rằng để nghe nhạc offline, bạn cần đăng ký gói dịch vụ Spotify Premium, vì tính năng này chỉ có sẵn cho người dùng Premium.

4 Cách tải nhạc về iPhone nghe Offline đơn giản nhất

Cách tải nhạc về iPhone nghe Offline bằng Spotify bước 3

1.2. Tải nhạc về iPhone nghe Offline từ Apple Music

Nếu bạn đã đăng ký gói Apple Music hàng tháng, bạn có thể tải xuống nhiều bài hát khác nhau để thưởng thức offline. Cách tải nhạc về iPhone nghe Offline từ Apple Music đơn giản như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Apple Music > Nhấn vào tab Tìm kiếm và tìm kiếm tên bài hát mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Khi danh sách kết quả hiển thị, chọn bài hát mà bạn muốn tải và nhấp vào biểu tượng “+” bên cạnh nó. Nếu biểu tượng “+” đã chuyển thành biểu tượng đám mây, hãy nhấp vào đó để bắt đầu quá trình tải xuống. Sau khi hoàn thành quá trình tải xuống, bạn đã có thể nghe nhạc Offline trên điện thoại iPhone của mình từ Apple Music nhanh chóng. 

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn 3 cách tải TikTok trên máy tính cho Win 7/8/10 và MacBook siêu nhanh chóng và dễ làm

4 Cách tải nhạc về iPhone nghe Offline đơn giản nhất
Tải nhạc về iPhone nghe Offline từ Apple Music

1.3. Tải nhạc về iPhone nghe Offline miễn phí từ SoundCloud

Một cách tải nhạc về iPhone nghe Offline miễn phí người dùng có thể tham khảo qua là sử dụng ứng dụng SoundCloud. Thay vì tải trực tiếp, ứng dụng này cho phép bạn thêm các bài hát yêu thích vào thư viện bằng cách nhấn nút Thích. Những bài hát này sẽ tự động được lưu trữ trong thư viện của bạn và bạn có thể tạo danh sách phát riêng.

Một điểm đáng chú ý là khi bạn nghe nhạc trực tuyến và chuyển sang chế độ ngoại tuyến, ứng dụng cho phép bạn tiếp tục nghe nhạc mà không gặp nhiều ràng buộc. Tuy nhiên, sau một số ngày không kết nối internet, ứng dụng sẽ ngừng phát và bạn sẽ không thể nghe nhạc tiếp. Vì vậy, để có thể tiếp tục nghe nhạc, bạn nên nghe nhạc ngoại tuyến trong khoảng 3-4 ngày, sau đó kết nối trở lại internet.

4 Cách tải nhạc về iPhone nghe Offline đơn giản nhất

Tải nhạc về iPhone nghe Offline miễn phí từ SoundCloud

Cách tải nhạc về iPhone nghe Offline thông qua SoundCloud với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tải và mở ứng dụng SoundCloud trên iPhone của bạn.

Bước 2: Trong mục tìm kiếm, nhập tên bài hát bạn muốn nghe. Ứng dụng sẽ hiển thị một danh sách các bài hát liên quan.

Bước 3: Chọn bài hát và nhấn vào biểu tượng trái tim để thêm vào thư viện của bạn > sau đó để nghe nhạc, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Kệ sách ở góc phải dưới cùng và chọn Các bài hát đã thích. Tất cả những bài hát bạn đã thích sẽ được hiển thị ở đó.

Lưu ý rằng không phải tất cả các bài hát yêu thích đều có sẵn trên SoundCloud do một số lý do như hạn chế địa lý hoặc vấn đề bản quyền. Một số bài hát cũng có thể được chỉnh sửa để giảm thiểu vấn đề bản quyền.

1.4. Tải nhạc về iPhone qua Documents nghe khi không có mạng

Documents là một ứng dụng miễn phí với khả năng truy cập và lưu trữ các thông tin, tài liệu, ảnh, tập tin và nhiều hơn nữa. Nó là công cụ lý tưởng để tải xuống các bài hát, video cho iPhone và cung cấp quản lý tệp tin mạnh mẽ.

Cách tải nhạc về iPhone nghe Offline bằng ứng dụng Documents thực hiện với các bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Tải và mở ứng dụng Documents trên iPhone của bạn.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng la bàn ở góc dưới cùng bên phải (Trình duyệt). Sau đó, bạn có thể tìm kiếm một trang web chuyên về tải nhạc.

4 Cách tải nhạc về iPhone nghe Offline đơn giản nhất

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn Cách bật kiếm tiền trên YouTube chi tiết từ A đến Z cho người mới

Tải nhạc về iPhone qua Documents nghe khi không có mạng

Bước 3: Tìm kiếm và chọn bài hát mà bạn muốn tải về. Trước khi lưu tệp tin, ứng dụng sẽ cho phép bạn đổi tên và chọn vị trí lưu vào thư mục mà bạn muốn, để dễ dàng nhận biết sau này.

Với ứng dụng Documents, bạn có thể tận hưởng việc tải xuống các bài hát và video trực tiếp vào iPhone của mình và quản lý chúng một cách thuận tiện.

2. Tạm kết

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn đọc những cách tải nhạc về iPhone nghe Offline đơn giản nhanh chóng thông qua các ứng dụng quen thuộc, an toàn trên thiết bị. Để tham khảo thêm nhiều mẹo vặt, thủ thuật hay trên thiết bị iPhone hãy theo dõi thêm tại trang Dchannel nhé. 

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với mục tiêu phát triển mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất đến từng khách hàng. Đến với Suachuadienthoai.edu.vn, khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng với cam kết 100% hàng chính hãng, mức giá khuyến mãi hấp dẫn cực kỳ cạnh tranh, cùng những dịch vụ mua sắm độc đáo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm, tạo ra một trải nghiệm mua sắm vượt trội. 


Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách chỉnh camera iPhone 15 series chụp hình chuyên nghiệp đẹp nhất
  • Dynamic Island iPhone 15 series có gì đặc biệt – Cách sử dụng
  • Cách lắp sim iPhone 15 Pro Max đơn giản nhanh chóng nhất
  • Hướng dẫn 5 Cách tắt nguồn iPhone 15 series nhanh nhất cho bạn

Suachuadienthoai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *